in ,

Thợ đào Bitcoin đầu hàng đẩy số dư về mức thấp đầu năm 2022


Số dư của thợ đào đã bắt đầu năm ở mức 1,82 triệu và hiện đang ở mức tương tự, theo dữ liệu từ Glassnode. Lượng tích lũy được của thợ đào vào năm 2022 đã vượt quá khối lượng bán ra, xóa sạch mọi sự gia tăng số dư của thợ đào.

Số dư của các ví khai thác Bitcoin kết hợp đã tăng vọt đáng kể vào tháng 7 năm 2022, đạt mức cao nhất trong 2 năm, có vẻ như là sự phục hồi sau đợt giảm giá vào tháng 5 liên quan đến sự sụp đổ của -. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng tương tự do sự cố Terra Luna đã quay trở lại với tiền điện tử sau khi mất khả năng thanh toán.

Nguồn: Glassnode

cũng đã bắt đầu giảm trong những tuần qua, đây là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm của thợ đào đang giảm.

Nguồn: Glassnode

Thay đổi vị trí ròng trên tất cả các địa chỉ BTC của thợ đào đã giảm xuống mức đầu tháng 1, cho thấy rằng nếu tình trạng bán tháo vẫn tiếp diễn, thì các thợ đào có thể gặp điều tồi tệ hơn trong tương lai.

Năm 2022 là một năm khó khăn đối với hoạt động khai thác PoW do chi phí năng lượng tăng và giá Bitcoin giảm mạnh. Do đó, các công ty khai thác đã phải bán số lượng lớn tiền điện tử mà họ nắm giữ, đánh dấu dòng ra ròng đáng kể.

Mặc dù các chỉ số chỉ ra một thời kỳ đen tối đối với các công cụ khai thác Bitcoin, nhưng các nhà đầu tư vẫn hy vọng vào dữ liệu on-chain báo hiệu các tín hiệu đáy cho chu kỳ. Dữ liệu cho thấy hodler dài hạn tích lũy ở mức cao trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 10. Mặc dù có tâm lý tích cực trong dài hạn đối với giá Bitcoin, nhưng có dấu hiệu LTH bán các vị thế của họ. Công cụ CryptoQuant cho thấy các nhà đầu tư dài hạn đã bước vào giai đoạn đầu hàng.

Nguồn: Cryptoquant

Một chỉ báo có khả năng tăng giá khác là làn sóng chuyển sang ví lưu ký gần đây. Người dùng tiền điện tử trung bình đang chuyển số dư của họ ra khỏi các sàn giao dịch do sự thất bại liên tục của các sàn giao dịch tập trung. Mặc dù điều này cho thấy sự thiếu tin tưởng đối với các sàn giao dịch tập trung, nhưng đó là một dấu hiệu tích cực cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ đang tham gia vào trò chơi dài hạn đối với tiền điện tử.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạ\p Chí Bitcoin tại đây:

Annie

Theo Cryptoslate

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Năm 2022 ghi nhận thị trường gấu Bitcoin dài thứ hai lịch sử, sẽ sớm trở thành sự kiện dài nhất?

TOP nhà phân tích cập nhật triển vọng cho XRP và LTC, cảnh báo ETH đang đứng trên bờ vực