in , ,

Tin vắn Crypto 01/04: Bitcoin kiểm tra mức hỗ trợ tốt nhất trong ngày tại $ 44.200 – $ 44.000 cùng tin tức Ripple, Binance, Shiba Inu, WAVES, BitPay, Cardano, Circle, Chiliz, NFT

tin-van-crypto-01-04

Từ nhận định Bitcoin kiểm tra mức hỗ trợ tốt nhất trong ngày đến Binance trở thành đối tác tài trợ chính thức cho giải GRAMMY. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-01-04

Tin tức Bitcoin

Bitcoin kiểm tra mức hỗ trợ tốt nhất trong ngày hôm nay tại $ 44.200 – $ 44.000. Các giao dịch mua cần điểm dừng lỗ dưới $ 43.500.

Nếu giá di chuyển xuống thấp hơn sẽ tạo thành tín hiệu bán, nhắm mục tiêu $ 42.000 – $ 41.500. Đây là tuyến phòng thủ cuối cùng cho phe bò.

tin-van-crypto-01-04

Biểu đồ giá Nguồn: TradingView

Việc phá vỡ dưới $ 41.000 sẽ hình thành tín hiệu bán trung hạn, ban đầu nhắm mục tiêu $ 40.000 và mức thấp nhất trong tháng 3 là $ 37.500 – $ 37.000.

Mức kháng cự mạnh tại đường trung bình động 200 ngày tại $ 48.100 vào cuối tuần, phe bò cần vượt lên trên khu vực $ 48.700 để tạo ra tín hiệu mua.

Khi S&P 500 kết thúc quý đầu tiên giảm 5,5%, Bitcoin (BTC) đã theo sát, với tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới được gắn chặt với S&P 500.

Bitcoin kết thúc quý với mức giảm 2%, thắt chặt mối tương quan với S&P xuống gần 0,9.

Trong khi bitcoin chạm $ 48.000 vào đầu tuần, nó đã giảm xuống và đóng cửa trong tuần dưới khu vực $ 45.000.

Mối tương quan giữa chứng khoán và Bitcoin dường như mang tính chu kỳ; các khoản lỗ của Bitcoin sẽ nhiều hơn thị trường chứng khoán do tính chất 24/7 của tài sản. Tương tự như vậy, sự phục hồi nhanh chóng của nó cũng sẽ vượt xa S&P.

Bitcoin không bao giờ giảm xuống dưới mức $ 10.000

Carl Runefelt, được biết đến với biệt danh The Moon, là một trong những người có ảnh hưởng lớn trong không gian crypto.

Trong một cuộc phỏng vấn, Runefelt đã dự đoán rằng giá của BTC sẽ chạm mức $ 200.000 như một biện pháp bảo vệ tuyệt vời chống lại lạm phát.

Thảo luận về khả năng Bitcoin sẽ về mức 0, TheMoon đã bác bỏ mạnh mẽ và thậm chí cho biết thị trường “không bao giờ giảm xuống dưới mức $ 10.000”.

Tin tức Ripple

Công cụ theo dõi Whale Alert cho biết rằng, rằng nhà cung cấp dịch vụ Ripple DLT đã lại rút 1 tỷ XRP, tương đương 810 triệu USD, từ ví ký quỹ vào ngày đầu tiên của tháng mới để thêm vào nguồn cung lưu hành.

tin-van-crypto-01-04

Ripple định kỳ mở khoá 1 tỷ token Nguồn: Whale Alert

Trong khi đó, hơn 410 triệu XRP đã được di chuyển bởi các sàn giao dịch kỹ thuật số và các địa chỉ mà Whale Alert đánh dấu là “không xác định”.

Phần lớn các giao dịch được thực hiện bởi các sàn FTX, Bitstamp và Bittrex. Một số khác được thực hiện bởi Binance, Ripple ODL Bitso và dịch vụ lưu ký BitGo.

Tin tức Binance

Binance đã ký thỏa thuận hợp tác với Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ (Recording Academy) trở thành đối tác tiền điện tử chính thức đầu tiên cho giải GRAMMY năm nay.

Như vậy Binance sẽ chính thức được hiển thị và quảng bá tại Lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hàng năm lần thứ 64, được tổ chức tại sân vận động MGM Grand Garden Arena – Las Vegas vào ngày 3 tháng 4 năm 2022.

Với tư cách là nhà tài trợ tiền điện tử chính thức của GRAMMY, Binance sẽ tiếp tục hợp tác với Recording Academy để mang đến nhiều giải pháp và trải nghiệm công nghệ Web3 khác nhau cho các thành viên, sự kiện và sáng kiến độc đáo ​​của tổ chức.

Tin tức Shiba Inu

Dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng dữ liệu on-chain, WhaleStats, cho thấy trong 24 giờ qua, cá voi với biệt danh “Bombur” đã mua 175,2 tỷ token , trị giá khoảng 4,5 triệu USD.

WhaleStats đã báo cáo rằng, chủ sở hữu của ví này đã thực hiện ba lần mua và chuyển token đến địa chỉ 0x2ee555c9006a9dc4674f01e0d4dfc58e013708f0.

Các giao dịch này lần lượt chứa 57.871.907.885; 58.807.087.673 và 58.624.985.970 SHIB trị giá tương đương 4.553.868 USD.

Tin tức WAVES

Waves cho biết vào ngày 31 tháng 3 rằng, như một phần của lộ trình trong năm 2022, họ đang nhắm tới mục tiêu đạt được 5 triệu người dùng hoạt động và 10 tỷ USD tổng giá trị bị khóa (TVL) trên blockchain Layer-1 và các dự án được xây dựng trên đó.

Thông báo này được đưa ra vài ngày sau khi mạng lưới cho ra mắt công cụ tăng trưởng của mình ở Hoa Kỳ, có tên là Waves Labs.

Waves hiện đang ở phiên bản 1.0, với khoảng 2 triệu ví người dùng đang hoạt động và 250 trình xác thực. Blockchain xử lý khoảng 100.000 giao dịch hàng ngày và có TVL là 2 tỷ USD. Lộ trình cũng mô tả kế hoạch của công ty trong việc chuyển sang phiên bản 2.0.

Tin tức BitPay

Shiba Inu, Dogecoin và các loại tiền điện tử khác được BitPay hỗ trợ hiện đã được MeatmeCA có trụ sở tại Vancouver chấp nhận làm phương tiện thanh toán.

Công ty thịt có trụ sở tại Vancouver kết nối người tiêu dùng với nông dân địa phương và cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến các sản phẩm thịt, thông báo rằng họ đã tích hợp BitPay vào mạng lưới thanh toán của mình.

Sự tích hợp này với BitPay sẽ cho phép khách hàng thanh toán đơn đặt hàng của họ bằng Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Dogecoin (DOGE), Ethereum (), Litecoin (LTC), Shiba Inu (SHIB), Wrapped Bitcoin (WBTC) và 05 loại được chốt bằng USD (BUSD, DAI, GUSD, USDC và USDP), do đó thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử.

Tin tức Cardano

Giá Cardano tăng 51% trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 28 tháng 3, thiết lập đỉnh đảo chiều tại $ 1,24. Có khả năng phe bò đã kiệt sức sau đợt tăng ấn tượng này và kết quả là ADA giảm 10% xuống giao dịch quanh vùng $ 1,15.

Mặc dù có khả năng phục hồi, nhưng ADA có cơ hội giảm xuống thấp hơn và kiểm tra lại mức hỗ trợ ngay lập tức tại $ 1,03, cho phép thị trường thiết lập đáy trước khi tiếp tục tăng trưởng cao hơn. Đối với mục tiêu tăng giá, phe bò có khả năng nhắm mục tiêu đến giá mở cửa hàng năm ở mức $ 1,31.

tin-van-crypto-01-04

Biểu đồ giá ADA Nguồn: TradingView

Ngoài ra, luận điểm tăng giá của Cardano hoàn toàn phụ thuộc vào xu hướng định hướng của Bitcoin. Sự gia tăng trong các lệnh bán đã gây ra đợt giảm giá mạnh cho BTC, kéo theo đà giảm của ADA và các altcoin khác.

Vì vậy, nếu giá đóng cửa hàng ngày dưới vùng $ 0,971 sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá. Động thái này sẽ tiếp tục gieo rắc hạt giống nghi ngờ và gây ra một vụ sụp đổ tiềm năng xuống khu vực $ 0,86.

Tin tức Circle

Công ty xử lý thanh toán ngang hàng (P2P), Circle Internet Financial, thông báo rằng họ đã chọn Ngân hàng New York Mellon Corporation, còn được gọi là BNY Mellon, trở thành ngân hàng giám sát chính cho kho dự trữ USD Coin (USDC) của mình.

Trong thông cáo báo chí, Giám đốc điều hành Circle và nhà đồng sáng lập, Jeremy Allaire cho biết: “Cơ hội được hợp tác làm việc với BNY Mellon là một cách để dự án xây dựng cầu nối giữa các dịch vụ tài chính truyền thống và thị trường tài sản kỹ thuật số mới nổi mà không phải hy sinh lòng tin. Cùng nhau Circle sẽ tận dụng các lĩnh vực chuyên môn tương ứng để đổi mới và xây dựng hệ sinh thái tài chính của tương lai”.

Tin tức Chiliz

Nền tảng blockchain chuyên tập trung vào lĩnh vực thể thao, Chiliz (CHZ), đã công bố triển khai testnet Scoville cho mạng lưới blockchain layer-1 mới của mình, Chiliz Chain 2.0, còn được gọi là CC2.

Về cơ bản, CC2 được ra đời cùng sự hợp tác phát triển với giao thức Ankr, sẽ tìm cách nâng cao khả năng Web3 của các công ty thể thao và giải trí nổi tiếng để tạo ra , token dành cho người hâm mộ (fan token), xây dựng các ứng dụng tài chính phi tập trung (), play-to-earn (), cũng như triển khai nhiều chương trình và dịch vụ cho cộng đồng của họ.

Tin tức NFT

Các game thủ đã “đánh bom” trên Steam vì lo ngại về khả năng tích hợp NFT và blockchain sau khi sàn giao dịch tiền điện tử FTX mua lại nhà phát triển Good Luck Games.

Storybook Brawl là game thẻ bài tự động miễn phí đã được ra mắt trên nền tảng trò chơi trực tuyến Steam vào giữa năm 2021. Lịch sử đánh giá của trò chơi cho thấy lượng ủng hộ đông đảo cho đến ngày 22 tháng 3, ngày mà FTX US công bố mua lại.

Kể từ thời điểm đó, game đã chuyển sang trạng thái “hoàn toàn tiêu cực” với 600 trong số 761 đánh giá gần đây nhất là tiêu cực. Mặc dù bất kỳ ai chưa chơi game đều có thể để lại phản hồi vì trò chơi này không yêu cầu mua hàng, nhưng đã có nhiều đánh giá đến từ những người chơi đã dành nhiều thời gian cho game.

“Chúng tôi không muốn hỗ trợ NFT”, người dùng Steam, asnugglekitten, người đã tham gia game hơn 130 giờ cho biết. Đây cũng là trạng thái của nhiều người dùng khi để lại bình luận tiêu cực cho Storybook Brawl.

Tin tức khác

Netflix phát hành phim tài liệu mới về thị trường tiền điện tử

Phim tài liệu tiền điện tử mới của Netflix có tựa đề – Trust No One: The Hunt for the Crypto King, đã được phát hành vào hôm thứ Tư. Bộ phim tài liệu dựa trên cái chết bí ẩn của nhà sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử QuadrigaCX.

Nhà sáng lập sàn giao dịch được cho là đã chết trong một chuyến đi đến Ấn Độ. Khóa của ví tiền điện tử có chứa lượng tiền điện tử trị giá khoảng 250 triệu USD cũng trở thành bí mật được chôn vùi.

Nhiều cuộc điều tra không chính thức và nhiều thuyết âm mưu đã được triển khai sau sự biến mất/cái chết bí ẩn của nhà sáng lập QuadrigaCX. Bộ phim tài liệu điều tra của Netflix nhằm mục đích làm sáng tỏ một số bí ẩn xung quanh vụ mà ngày nay vẫn còn khiến nhiều người hoang mang.

Việt Cường

Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

KOL Kaleo cập nhập triển vọng tiếp theo cho BTC, LUNA và 2 altcoin vốn hóa lớn

Bored Ape Yacht Club (BAYC) xác nhận kênh Discord đã bị hack, MAYC #8662 biến mất