in ,

Tin vắn Crypto 02/06: Bitcoin đã chạm đến đáy của chu kỳ hiện tại cùng tin tức Ethereum, FTX, Tron, LABEL, Dogecoin, Immutable, Cardano

Bitcoin


Từ nhận định Bitcoin đã chạm đáy trong chu kỳ hiện tại đến ứng cử viên Đảng dân chủ Hoa Kỳ đề xuất đưa trở thành đấu thầu hợp pháp. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Cựu Giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes, khẳng định rằng giá Bitcoin đã chạm đến đáy của chu kỳ hiện tại.

Bitcoin đã giảm xuống mức $ 25.000 trong sự kiện sụp đổ của dự án blockchain vào đầu tháng 5.

“Các sự kiện tạo đáy” của Hayes bao gồm đợt điều chỉnh giảm của Bitcoin và Nasdaq 100. Bên cạnh đó, Bitcoin hiện đang được giao dịch gần với mức đỉnh của chu kỳ tăng trưởng trước đó.

Tuy nhiên, Hayes đã cảnh báo phe bò rằng, việc Bitcoin đã chạm đáy không có nghĩa là nó sẽ quay thẳng trở lại $ 70.000.

Đồng tiền điện tử hàng đầu hiện đang giảm 56,75% so với mức ATH của nó tại $ 69.044.

Bitcoin hiện đang được giao dịch quanh mức $ 29.900 trên sàn giao dịch Bitstamp. Tiền điện tử hàng đầu hiện đang ghi nhận tuần thứ 10 liên tiếp trong đà giảm.

Bitcoin

Biểu đồ giá Bitcoin Nguồn: TradingView

Tin tức Ethereum

Sự phục hồi gần đây của Ethereum có thể không phản ánh ý định thực sự của trader và nhà đầu tư, khi chúng ta thấy lượng lớn ETH đang chảy đến các sàn giao dịch tập trung. Điều này cho thấy xu hướng bán ra.

Được biết, 822 triệu USD đã được trader Ethereum gửi đến các sàn giao dịch khác nhau bất chấp hiệu suất giá tích cực của tài sản trong những ngày trước đó. Dòng tiền lớn chảy đến các sàn giao dịch là một trong những nguyên nhân khiến Ethereum đã mất khoảng 10% giá trị trong hai ngày qua.

Bitcoin

Biểu đồ giá ETH Nguồn: TradingView

Sau đợt thoái lui, Ether đã không thể vượt qua biên giới trên của mô hình tam giác giảm dần, và có thể tiếp tục lao xuống trong thời gian sắp tới. Trước đó, Ethereum đã bật tăng từ mức hỗ trợ $ 1.700.

Tin tức FTX

FTX đã vượt qua vào tháng 5 với tư cách là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới, tính theo thị phần.

Theo dữ liệu thống kê hàng tháng, sàn giao dịch thống trị thị trường cho đến nay vẫn là Binance, chiếm 64,1% thị phần, tiếp theo là FTX (10,8%) và Coinbase (9,6%).

Các sàn giao dịch tập trung phổ biến tiếp theo là Kraken (3,7%), Bitfinex (2,6%) và LMAX Digital (2,6%). Nhìn chung, khối lượng giao dịch tiền điện tử đã tăng 19,6% trong tháng 5, đạt tổng cộng 830,4 tỷ USD.

Bitcoin

Biến động thị phần của các sàn giao dịch hàng đầu từ năm 2019 đến tháng 05/2022 Nguồn: The Block

Tin tức Tron

Tron đã trở thành mạng lưới lớn thứ ba, tính theo tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trong các giao thức , một tháng sau khi ra mắt stablecoin thuật toán USSD.

Giao thức do Justin Sun dẫn đầu đã chứng kiến TVL của nó tăng lên hơn 6 tỷ USD trong vòng 30 ngày qua, xếp sau BNB Chain với 8,8 tỷ USD và Ethereum với TVL 71,3 tỷ USD.

Sự ra mắt của stablecoin thuật toán, USDD, là một trong những lý do đằng sau đợt gia tăng lớn trong TVL của Tron. USDD được ra mắt vào ngày 5 tháng 5 và vốn hóa thị trường của nó hiện trên 621 triệu USD.

Tin tức LABEL

LABEL Foundation (LBL) đã thông báo về việc tích hợp với Binance Custody. Theo đó, token LBL của LABEL Foundation sẽ được hỗ trợ bởi Binance Custody.

LBL sẽ được lưu trữ an toàn bằng cách sử dụng mô hình dành cho các tổ chức đầu tư và bảo hiểm, cũng ví lạnh. Cả BNB Chain (BEP-20) và Ethereum (ERC-20) hiện đều có thể được gửi và rút.

Binance Custody là dịch vụ lưu ký an toàn, tuân thủ quy định và được bảo hiểm để giữ an toàn cho các tài sản kỹ thuật số.

Tin tức Dogecoin

Timothy Ursich, chuyên gia chỉnh hình và y học thể thao, người đang tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ tại bang California, đã đề xuất đưa Dogecoin trở thành đấu thầu hợp pháp trong một tweet gần đây.

Ursich đang kêu gọi nhà đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus và Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, ủng hộ chiến dịch của anh ấy trước cuộc bầu cử sơ bộ ngày 7/6.

Bác sĩ chuyên khoa là một trong những ứng cử viên của đảng Dân chủ đang cạnh tranh với Thượng nghị sĩ, Alex Padilla, người đại diện cho Golden State cùng với Thượng nghị sĩ, Dianne Feinstein (người sẽ không tái đắc cử năm nay).

Tin tức Immutable

Nền tảng Layer 2 trên Ethereum, , đã gửi đề xuất lên ApeCoin DAO vào ngày 27 tháng 5 để thuyết phục dự án metaverse Otherside chọn xây dựng trên mạng lưới của mình.

Đề xuất của Immutable lưu ý rằng, chi phí để tích hợp, đúc NFT và di chuyển tài sản trên mạng lưới Immutable X của mình sẽ bằng 0, trong khi doanh số bán hàng chính và phụ sẽ phải chịu mức phí chỉ 2%. Đề xuất tiếp tục nêu lên ưu điểm vượt trội của Immutable bằng cách đưa ra minh chứng rằng nền tảng đã và đang rất thành công trong việc thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ blockchain phức tạp, kỹ thuật cao, cũng như sự áp dụng rộng rãi trong cộng đồng.

Ngoài ra, Immutable còn khẳng định rằng, mạng lưới nền tảng có thể mở rộng, giao dịch miễn phí và môi trường trung tính với carbon khiến giao thức trở nên phù hợp nhất cho dự án metaverse của Yuga . Immutable đã kết thúc vòng huy động vốn trị giá 200 triệu USD vào tháng 3 với mức định giá 2,5 tỷ USD.

Tin tức Cardano

Mainnet của Solana đã gây ra một cơn bão phản ứng trên mạng xã hội ngày hôm qua, một lần nữa, nó đã tạm ngừng hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn.

, nhà sáng lập , đã tỏ ra châm biếm khi đăng tải dòng tweet về việc Solana ngừng hoạt động, gợi ý cho các nhà phát triển một video về cách sửa các trò chơi điện tử cũ kỹ.

Khi một người dùng hỏi liệu ông có nghĩ rằng sự tự mãn quá mức có thể khiến bản thân trở thành thứ 2 hay không, nhà sáng lập Cardano nói rằng, không có gì là hoàn toàn an toàn và ông chắc chắn rằng mọi dự án đều sẽ có lúc gặp vấn đề nan giải.

Những lời châm biếm của Hoskinson xuất phát từ việc cộng đồng Solana và Luna đã chế nhạo Cardano một cách không thương tiếc khi đã cố gắng làm những điều đúng đắn, sử dụng sự đánh giá của chuyên gia cũng như các phương pháp chính thức để tránh những sự cố như vậy xảy ra.

Việt Cường

Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Một loạt tân binh stablecoin được tung ra để thu hút người dùng mới và thanh khoản – Liệu có hiệu quả?

Holder có nên bán khi DOGE trở lại top 10?