in , ,

Tin vắn Crypto 12/07: Bitcoin có thể quay lại ngưỡng $ 19.000 trước khi kích hoạt đợt tăng mạnh cùng tin tức Grayscale, KuCoin, Cardano, Memecoin, Stablecoin, GameStop, Polygon, NFT, Arbitrum 

Bitcoin


Từ nhận định Bitcoin có khả năng quay về $ 19.000 trước khi bật tăng mạnh đến Blackfridge đã triển khai stablecoin do Anh quản lý có tên là “poundtoken”. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Chiến lược gia tiền điện tử có biệt danh Credible nói với 336.500 người theo dõi của mình rằng, ông dự kiến ​​Bitcoin sẽ giảm mạnh từ $ 22.000 xuống vùng $ 19.000 trước khi kích hoạt một đợt tăng giá lớn, hướng đến mục tiêu trên $ 30.000.

“Tôi đang mong đợi thị trường sẽ từ chối khu vực màu đỏ và tìm kiếm một động thái đi xuống”.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC Nguồn: Credible

Credible đã sử dụng lý thuyết Sóng Elliott, phương pháp phân tích kỹ thuật, dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách tuân theo tâm lý đám đông.

Với việc hiện đang được quanh ngưỡng $ 19.750, BTC dường như gần đạt được mục tiêu giảm giá của Credible cho động thái điều chỉnh của làn sóng thứ hai.

Trong một video gần đây, nhà phân tích tiền điện tử cho biết, mức giảm xuống khoảng $ 19.000 là tín hiệu tốt cho BTC, vì nó cho phép thị trường thiết lập đáy cao hơn trong xu hướng tăng.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC Nguồn: Credible

Dựa trên biểu đồ của Credible, ông dự đoán Bitcoin sẽ chạm mức $ 32.000 trong thời gian tới, tăng hơn 61% so với giá hiện tại.

Tin tức Grayscale

Grayscale bắt đầu mở khóa GBTC vào ngày 14 tháng 7, có nghĩa là người mua có thể bán GBTC của họ trên thị trường hoặc tiếp tục nắm giữ.

Tổng cộng 41.600 BTC (trị giá 852 triệu USD) sẽ gia nhập thị trường vào tháng 7 thông qua cổ phiếu Grayscale.

Bitcoin

Grayscale bắt đầu mở khóa GBTC Nguồn: Coinglass

Tin tức KuCoin

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã phủ nhận tin đồn rằng họ đã cùng với một số đối thủ cạnh tranh đã tiến hành cắt giảm nhân sự hàng loạt trong bối cảnh điều kiện thị trường suy yếu. Thay vào đó, CEO Johnny Lyu tiết lộ, công ty của ông sẽ tiếp tục tuyển dụng trong những tháng tới.

Sau khi các sàn giao dịch lớn như Coinbase, CryptoCom và cắt giảm đáng kể số lượng nhân sự vì thị trường gấu đã làm giảm khối lượng giao dịch, một tin đồn đã được lan truyền rộng rãi rằng KuCoin cũng đã có hành động tương tự.

Tuy nhiên, sàn giao dịch đã bác bỏ tuyên bố này vào hôm thứ Hai, nói rằng công ty vẫn cam kết thuê thêm 300 nhân viên và làm rõ rằng, chỉ những nhân viên có hiệu suất kém mới bị buộc phải nghĩ việc.

Tin tức Cardano

Hiện tại, mạng Cardano đang sử dụng trung bình khoảng 40% công suất. Điều này có thể không tối ưu vì giao thức Ouroboros của Cardano được xây dựng để xử lý một lượng lớn dữ liệu cũng như các giao dịch và tập lệnh có độ phức tạp, với kích thước khác nhau.

Bitcoin

Sử dụng mạng lưới Cardano Nguồn: Cexplorer

Trong nỗ lực tăng cường thông lượng giao dịch, IOHK đã tăng giới hạn kích thước block lên hai lần trong năm nay, từ 64KB lên 88KB, để cho phép nhiều giao dịch hơn trên mỗi block.

Kích thước block lớn hơn ngụ ý rằng nhiều giao dịch hơn có thể được tích hợp vào một block, do đó tăng lưu lượng cho người dùng. Theo IOHK, việc tăng lưu lượng của blockchain như Cardano là điều rất quan trọng về . Do đó, nó tuân theo một quy trình có chủ đích và cẩn thận khi thực hiện những thay đổi này.

Tin tức Memecoin

Trader đã tiến hành giao dịch lượng Shiba Inu trị giá 332 triệu USD và lượng DOGE trị giá khoảng 273 triệu USD trên thị trường. Có thêm 8 loại token được gắn nhãn là “memecoin”, nhưng khối lượng tích lũy của chúng chỉ ở mức khoảng 20 triệu USD.

DOGE vẫn là một trong những tài sản sinh lời cao nhất trong tháng 6 khi thể hiện hiệu suất tuyệt vời trong tháng đầu tiên của mùa hè, với đà bật tăng khoảng 50%. Thế nhưng, mức tăng trưởng này không đủ để đẩy Dogecoin trở lại xu hướng tăng vì memecoin vẫn đang trong xu hướng giảm mạnh kể từ tháng 11 năm 2021.

Tin tức Stablecoin

Hôm nay, công ty tiền điện tử Blackfridge đã triển khai stablecoin do Anh quản lý có tên là “poundtoken”. Stablecoin, giao dịch dưới mã GBPT, được hỗ trợ 100% bằng dự trữ bằng đồng bảng Anh. Đây là stablecoin bảng Anh tuân thủ quy định đầu tiên từng được phát hành.

Giám đốc điều hành của Blackfridge, Alan Sun, tuyên bố rằng, thị trường tiền điện tử gần đây đã phải trải qua một vài tuần “khó khăn”, với nhiều người tham gia bị mất tiền sau sự sụp đổ của UST.

Ông đảm bảo GBPT sẽ cung cấp “sự ổn định của đồng bảng Anh và đảm bảo về các quy định tài chính nghiêm ngặt của Anh, kết hợp với tốc độ, tính minh bạch và tính toàn vẹn của blockchain”.

Tin tức GameStop

GameStop đã ra mắt quyền truy cập open đến thị trường NFT, với sự hỗ trợ ban đầu cho các bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số.

Công ty mô tả đây là “thị trường dựa trên Ethereum Layer-2, không lưu ký”, được xây dựng trên Loopring.

Thông báo của GameStop, thị trường sẽ là phương thức để thực sự sở hữu tài sản kỹ thuật số bảo mật trên blockchain. Người dùng có thể kết nối các ví tiền điện tử khác nhau với trang web, bao gồm cả Ví GameStop của chính công ty. Đã có 53.300 NFT và 236 bộ sưu tập được niêm yết trên trang web.

Tin tức Polygon

GMATIC đã tăng gấp đôi trong khoảng thời gian từ ngày 18 tháng 6 đến ngày 24 tháng 6, khi người mua tiến vào thị trường giữa lúc altcoin sụp đổ. Tuy nhiên, đợt phục hồi đã thiết lập mức đỉnh tại $ 0,626 và bắt đầu giảm 33% sau đó.

Kết quả là, giá MATIC đã thiết lập ba mức đỉnh bằng nhau quanh ngưỡng $ 0,626, cho thấy sự hiện diện của thanh khoản trên vùng này. Trong khi phe bò cố gắng kích hoạt đợt tăng giá thứ hai, chúng đã không thể vượt qua Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 ngày.

Kết hợp với việc những người tham gia thị trường dường như đang chốt lời và đường EMA 50 ngày, đợt tăng giá có vẻ đã bị giới hạn và sẵn sàng đảo ngược xu hướng. Do đó, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng MATIC sẽ thoái lui 20% về mức hỗ trợ $ 0,477.

Bitcoin

Biểu đồ MATIC/USDT – 4 giờ Nguồn: TradingView

Mặt khác, nếu người mua bước vào và giá Bitcoin chuyển sang xu hướng tăng, mọi thứ có thể thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Trong trường hợp này, MATIC có thể tăng cao và quét thanh khoản buy-stop nằm trên $ 0,626. Chỉ cần một thanh nến 4 giờ đóng cửa trên $ 0,686 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm giảm giá.

Tin tức NFT

Theo thông báo vào hôm thứ Hai, Playboy thiết lập bổ sung các dịch vụ của mình bằng cách triển khai MetaMansion, nơi tổ chức các sự kiện được lập trình cùng với các bản phát hành bộ sưu tập NFT từ công ty.

Playboy đã hợp tác với nền tảng chơi game Metaverse dựa trên NFT, , để ra mắt MetaMansion.

MetaMansion cũng được xây dựng dựa trên dự án Playboy’s Rabbitars NFT, bao gồm 11.953 hình đại diện chú thỏ được mã hóa với giá khoảng $ 800 cho mỗi NFT vào tháng 10 năm 2021. Những người sở hữu NFT này sẽ có thể sớm tiếp cận nhiều trải nghiệm độc quyền tại MetaMansion. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể và ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ.

Tin tức Helium

Helium đã ngừng hoạt động trong khoảng 4 giờ vào ngày 11/07 do sự cố trình xác thực từ một bản cập nhật phần mềm, khiến quá trình xử lý hoàn tất giao dịch bị trì hoãn.

Trong thời gian “ngừng hoạt động”, các thiết bị truyền dữ liệu qua mạng lưới không bị ảnh hưởng, nhưng phần thưởng của thợ đào và quá trình chuyển token vẫn đang được chờ để xử lý. Nhóm phát triển dự án đã giải quyết vấn đề bằng cách bỏ qua block đang gặp sự cố và tiếp tục các chức năng bình thường.

Cụ thể, nhóm đồng thuận đã ngừng sản xuất tại block 1.435.692 trên blockchain Helium. Do thiếu sự đồng thuận của mạng lưới, nên Helium không thể hoàn thành việc chuyển token cũng như bị không tạo ra các block mới.

Tin tức Mysten Labs

Mysten Labs, công ty công nghệ cơ sở hạ tầng tiền điện tử và blockchain nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng Web3, đang đặt mục tiêu huy động ít nhất 200 triệu USD.

Theo thông báo, Mystem Labs có kế hoạch đảm bảo 200 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B, với mức định giá 2 tỷ USD. Các nhà đầu tư, dẫn đầu bởi FTX Ventures, đã cam kết ít nhất 140 triệu USD cho vòng này.

Vào tháng 12 năm 2021, Mysten Labs đã huy động được 36 triệu USD trong vòng đầu tư Series A do Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu.

Tin tức Arbitrum 

Hôm nay, thông báo ra mắt mainnet cho phiên bản Nova, giải pháp được phát triển trên nền của công nghệ AnyTrust với nhiều cải tiến đáng kể, giúp tối ưu hoá với phí giao dịch thấp và độ bảo mật vô cùng cao.

Trên trang twitter của dự án, Arbitrum đã công bố mainnet cho Nova, đồng thời tiết lộ những cập nhật mới nhất liên quan đến phiên bản đáng chờ đợi trước đó là Arbitrum Nitro (phiên bản nâng cấp của Arbitrum One hiện tại).

Việt Cường

Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

binance

Binance “tiếp tay” cho các trader Iran bất chấp lệnh trừng phạt

CoinEx

CoinEx theo đuổi các sản phẩm dễ sử dụng, tối ưu và mang tính cách mạng