in ,

Tin vắn Crypto 16/07: Bitcoin có thể hình thành breakout tiềm năng khi mối tương quan với chứng khoán giảm mạnh cùng tin tức Shiba Inu, Dogecoin, COTI, Binance, Three Arrows Capital

Bitcoin


Từ nhận định mối tương quan giữa và chứng khoán giảm mạnh đến Binance giảm khoản đầu tư vào . Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, mối tương quan giữa Bitcoin (BTC) và thị trường chứng khoán đang giảm mạnh.

Santiment lưu ý

“Nếu chúng không còn có mối tương quan với nhau nhau, đó là tín hiệu tốt cho thấy breakout tiềm năng”.

Bitcoin

Mối tương quan giữa BTC và thị trường vàng, chứng khoán Nguồn: Santimentfeed

Bitcoin đang được giao dịch quanh $ 20.650 tại thời điểm hiện tại, giảm 1% trong 24 giờ sau khi thiết lập đỉnh cục bộ tại $ 21.200.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC – 1 giờ Nguồn: TradingView

Tin tức Shiba Inu

Theo dòng tweet gần đây được đăng tải bởi dịch vụ theo dõi dữ liệu on-chain, WhaleStats, 100 con cá voi lớn nhất trên Ethereum đã một lần nữa tích lũy số lượng lớn Inu.

Theo trang web của nền tảng, SHIB cũng là tiền điện tử lớn nhất được nắm giữ bởi những con cá voi này (tính theo USD).

Cá voi đã tích lũy Shiba Inu gần đây và hiện tại meme coin phổ biến này chiếm 22,35% danh mục đầu tư của họ, tương đương với giá trị 559.974.432 USD.

Tin tức Dogecoin

Tài khoản Twitter đã tweet lại chủ đề từ Timothy Stebbing, Giám đốc Dogecoin Foundation, khi ông hỏi liệu các nhà phát triển có muốn tham gia DOGE Hackathon hay không.

Trong tweet gốc của mình, Stebbing đã công bố hai cuộc thăm dò, yêu cầu cộng đồng các nhà phát triển DOGE bỏ phiếu xem họ có quan tâm đến việc tham gia Dogecoin Ecosystem Hackathon, sẽ kéo dài trong vòng một tuần vào đầu tháng 11 hay không.

Chưa có thông tin chi tiết nào được chia sẻ, nhưng Giám đốc Quỹ Dogecoin đã đề cập rằng, có thể sẽ có giải thưởng cho cuộc thi Hackathon và đang cố gắng tìm hiểu xem họ có muốn thực sự tham gia sự kiện này hay không.

Tin tức COTI

COTI sẽ trải qua một đợt hard fork quan trọng với sự ra mắt MultiDAG 2.0 trên mainnet của nền tảng trong khoảng một tháng rưỡi tới, ghi nhận nhiều tính năng đột phá, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kỳ vọng nhất định cho cộng đồng.

MultiDAG 2.0 sẽ chính thức chuyển COTI từ cơ sở hạ tầng tiền tệ đơn lẻ sang multi-layer token. Trong đó CMD (COTI MultiDAG) là tên tiêu chuẩn của token mới và duy nhất.

Các nhà khai thác cần cập nhật node của họ trước ngày 02 tháng 08. Việc triển khai Hard fork MultiDAG 2.0 testnet sẽ diễn ra vào thời điểm này, tạo tiền đề cho quá trình kích hoạt trên mainnet sau đó khoảng một tháng.

Tin tức Binance

Vào tháng 4, thông báo, Binance dẫn đầu vòng huy động vốn 150 triệu USD vào Sky Mavis để giúp bồi thường cho vụ Ronin, với sự tham gia của các tổ chức hàng đầu như , a16z, và Accel.

Đến ngày 16/7, Binance xác nhận rằng, họ không còn là nhà đầu tư dẫn đầu vòng gọi vốn 150 triệu USD kể trên nữa.

“Kể từ tháng 4/2022, Sky Mavis đã ổn định và có thể thu hồi vốn. Do đó, Sky Mavis hiện có thể chi trả tiền của người dùng mà không cần khoản đầu tư từ Binance. Vì vậy, sàn giao dịch không còn là nhà đầu tư dẫn đầu của Sky Mavis, nhưng vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ họ”.

Người phát ngôn cho biết thêm, Binance vẫn sẽ đầu tư vào công ty mẹ của Axie Infinity, tuy nhiên khoản đầu tư này sẽ ít hơn con số cam kết ban đầu.

Tin tức Three Arrows Capital

Tòa án cấp cao của Singapore đang rút ngắn thời gian tố tụng cho các nhà thanh lý của Three Arrows Capital (3AC) vào ngày 15 tháng 7, để điều tra và bảo quản tài sản của quỹ phòng hộ, hiện đã vỡ nợ.

Hai nhân viên của công ty tư vấn tài chính Teneo có trụ sở tại New York đã được tòa án British Virgin Islands (BVI) bổ nhiệm làm nhà thanh lý chung cho 3AC vào tháng trước. Các nhà thanh lý đã thuê công ty luật WongPartnership có trụ sở tại Singapore nhằm xin Tòa án Tối cao công nhận lệnh thanh lý của BVI.

Nếu Tòa án Tối cao Singapore công nhận lệnh thanh lý, những nhà thanh lý sẽ có thể tiếp tục quá trình này. Việc công nhận thanh lý sẽ cho phép các nhà thanh lý gửi giấy triệu tập nhân chứng cho những nhà đồng sáng lập của 3AC là Su Zhu và Kyle Davies.

Tin tức khác

SEC đưa ra lệnh cấm giao dịch tiền điện tử vĩnh viễn đối với cộng sự của John McAfee

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã công bố phán quyết cuối cùng chống lại Jimmy Gale Watson, Jr., cộng sự của John McAfee, vì vai trò của ông trong một vụ lừa đảo ICO.

Vào tháng 10/2020, sau khi giới chính quyền Tây Ban Nha bắt giữ John McAfee, nhà sáng lập công ty phần mềm diệt virus McAfee, SEC đã nộp đơn khiếu nại, cáo buộc rằng John McAfee đã thúc đẩy đầu tư vào ICO với sự giúp đỡ của Watson.

Theo SEC, Watson đã hỗ trợ McAfee bằng cách đàm phán các giao dịch khuyến mãi với những nhà phát hành ICO và giúp McAfee rút tiền từ các khoản thanh toán tiền điện tử nhận được. SEC cũng cáo buộc McAfee và Watson tham gia vào nhiều kế hoạch pump và dump, bí mật tích lũy một vị thế lớn token cụ thể, sau đó quảng cáo chúng trên Twitter và xả hàng khi giá tăng.

Phán quyết cuối cùng của SEC vĩnh viễn cấm Watson mua, bán hoặc cung cấp tài sản tiền điện tử và đưa ra tổng số tiền phạt hơn $ 375.000.

Việt Cường

Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Mượn danh “bậc thầy phong thủy”, Anh Tấm (Thiên An) lừa đảo hàng chục nạn nhân, vỡ nợ nghìn tỷ khi đầu tư coin – chứng khoán

DeFi có lẽ đã chết nhưng các nền tảng này có thể phát triển mạnh