in ,

Tin vắn Crypto 18/07: Bitcoin có khả năng sẽ tăng vọt lên $ 30.000 trong thời gian tới cùng tin tức Ethereum, Ripple, Binance, Litecoin, Multicoin Capital, Flowcarbon, Dogecoin, Empiric

Bitcoin


Từ nhận định Bitcoin (BTC) có thể chạm vùng $ 30.000 trong vài tháng tới đến Binance không có ý định cung cấp giao dịch chứng khoán. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Một chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng đang dự đoán giá Bitcoin (BTC) sẽ tăng vọt lên $ 30.000 trong vài tháng tới.

Nhà phân tích có biệt danh Kaleo nói với 527.900 người theo dõi trên Twitter của mình rằng, một đợt tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin sắp xảy ra.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC Nguồn: Kaleo

Biểu đồ của Kaleo dự đoán rằng, Bitcoin có thể tăng mạnh lên khoảng $ 28.000 trong thời gian ngắn trước khi giảm trở lại xuống dưới $ 20.000 và sau đó sẽ hướng đến $ 30.000.

“Bitcoin vẫn sẽ động trong khoảng từ $ 20.000 đến $ 30.000 trong ít nhất vài tháng tới, vì vậy mặc dù thị trường hiện tại có thể đưa chúng ta đến vùng $ 30.000, nhưng vẫn chưa có bất cứ tín hiệu gì cho thấy BTC có thể vượt khỏi phạm vi này”.

Tuy nhiên, Kaleo cảnh báo các trader rằng, ngay cả khi phe bò BTC có thể kích hoạt một cuộc biểu tình cứu trợ, đợt gia tăng này sẽ không phải là sự khởi đầu của thị trường tăng giá mới.

Tin tức Ethereum

Trong bài viết gần đây trên Twitter, Peter Brandt đã dội một gáo nước lạnh vào cuộc biểu tình gần đây nhất của , tuyên bố rằng đợt tăng giá này có nhiều điểm “đáng ngờ”.

Trader kỳ cựu lưu ý rằng, đợt tăng giá gần đây nhất đến với “khối lượng tăng cực kỳ ít”. Điều này cho thấy rằng cuộc biểu tình vào hôm thứ Bảy có thể chỉ là một tia chớp thoáng qua. Theo Brandt, đà tăng cần dựa trên việc cá voi mua tăng cường sức mua mạnh.

ETH đã tạo ra mức tăng đột biến lên trên $ 1.400 lần đầu tiên sau hơn một tháng. Tiền điện tử đã trải qua đợt phục hồi trước sự kiện The Merge, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào giữa tháng 9.

Sự chuyển đổi của Ethereum sang proof-of-stake vẫn là một trong số rất ít điểm sáng trong thị trường giảm giá hiện tại. Việc nâng cấp có thể sẽ làm thay đổi cục diện thị trường, khiến ETH trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

Tin tức Ripple

Trong dòng tweet gần đây, David Schwartz, giám đốc công nghệ tại công ty blockchain , nói rằng việc chọn mua cổ phần của công ty thay vì XRP “có lẽ” là sai lầm “khá lớn”.

Những nhà sáng lập Ripple, bao gồm Arthur Britto, Jed McCaleb và Chris Larsen cùng nhau nhận được 20 tỷ XRP.

Schwartz đã nắm giữ 2% cổ phần của công ty thay vì token. Kiến trúc sư của XRP Ledger tuyên bố rằng, ông có thể đã nhận được khoảng 500 triệu XRP nếu đồng ý lấy token vào thời điểm đó.

Tin tức Binance

CEO Changpeng Zhao cho biết, Binance chỉ tập trung vào và đang để mắt đến các thương vụ mua lại, chứ không có ý định cung cấp giao dịch chứng khoán.

Chia sẻ trên podcast mới nhất của Decrypt, Changpeng Zhao thẳng thắn thừa nhận rằng, các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp tính năng này không đúng cũng không sai, nhưng ông nhấn mạnh việc giao dịch chứng khoán không phù hợp với triết lý của công ty.

Phát biểu trên được đưa ra giữa bối cảnh thị trường đang điều chỉnh mạnh, một số tổ chức đã bắt đầu chuyển hướng phát triển để thu hút thêm người dùng đến với mình. đã bắt đầu mở giao dịch chứng khoán với phí 0% và cổng thanh toán bằng vào giữa tháng 05.

Tin tức Litecoin

Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính và là một trong những lãnh đạo trụ cột của Inu (), đã lên tiếng chỉ trích Litecoin (LTC).

Vào cuối tuần qua, Shytoshi Kusama đã trực tiếp đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, thể hiện quan điểm rằng các tổ chức kinh doanh truyền thống nên ngừng việc lựa chọn Litecoin (LTC) là phương thức thanh toán phổ biến thứ 3 trên thị trường, sau Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Rất nhanh chóng sau đó, phía Litecoin cũng có lời đáp trả “đanh thép” không kém, với tuyên bố LTC nên là phương thức thanh toán hàng đầu trong danh sách chứ không phải BTC hay ETH.

Tin tức Multicoin Capital

VC Multicoin Capital tập trung vào tiền điện tử cho biết, họ đã huy động được 430 triệu USD cho quỹ thứ ba dành cho các công ty startup blockchain. Số tiền này đã tăng gấp 4,3 lần so với 100 triệu USD mà nó huy động được cho quỹ thứ hai.

Công ty bắt đầu huy động vốn vào quý 4 năm ngoái và kết thúc vào tháng 1 năm nay. Các công ty giai đoạn đầu dự kiến sẽ nhận được từ $ 500.000 đến 25 triệu USD và các dự án trong giai đoạn sau sẽ nhận được khoản đầu tư 100 triệu USD trở lên.

Những nhà đồng sáng lập của Multicoin Capital, Kyle Samani và Tushar Jain, lưu ý rằng thị trường gấu hiện tại không thay đổi chiến lược đầu tư mạnh mẽ của công ty vào Web3 và các dự án blockchain.

Tin tức Flowcarbon

Dự án tín dụng carbon của cựu lãnh đạo WeWork, Adam Neumann, đã thông báo trì hoãn kế hoạch phát hành token do tình hình thị trường hiện tại.

Theo Wall Street Journal, nhà đồng sáng lập Flowcarbon, Dana Gibber cho biết, công ty đã quyết định chờ đợi thị trường ổn định trước khi cho ra mắt sản phẩm.

Flowcarbon là startup công nghệ khí hậu, tiên phong trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng thị trường carbon tự nguyện (VCM). Dự án đã tiết lộ Goddess Nature Token (GNT), được triển khai trên blockchain Celo, dự kiến sẽ trình làng vào cuối tháng 6, song đến hôm nay dự án đã xác nhận trì hoãn vô thời hạn và sẽ điều chỉnh kế hoạch phụ thuộc vào tình hình thị trường.

Tin tức Dogecoin

Nhà sáng tạo , Shibetoshi Nakamoto, đã nhấn mạnh sự gia tăng đột biến về số lượng giao dịch on-chain, khi số liệu này bất ngờ đạt gần 70.000 hoạt động trong 24 giờ qua.

Sự gia tăng đột biến về số lượng giao dịch trên được theo sau bởi sự phục hồi bất ngờ của thị trường tiền điện tử. Ethereum và Bitcoin đã tăng mạnh trong phiên giao dịch cuối tuần, khi hai loại tiền điện tử lớn nhất tăng lần lượt 11% và 6%.

Đối với hiệu suất giá của DOGE, memecoin đang tăng khoảng 5% trong 24 giờ qua, mức tăng nhẹ đối với một tài sản dễ bay hơi. Lý do tiềm ẩn đằng sau sự gia tăng số lượng giao dịch trên mạng lưới Dogecoin có thể là do hoạt động gia tăng của cá voi.

Với việc thị trường cho thấy một số dấu hiệu phục hồi, cá voi có khả năng mua thêm DOGE trước một đợt tăng giá tiềm năng. Lần đầu tiên trong 5 tháng qua, Dogecoin đã hình thành đáy cao hơn trong quá trình hoạt động, cho thấy sự đảo chiều tiềm năng trên thị trường.

Tin tức Empiric

Empiric Network, mạng lưới oracle dựa trên StarkNet đã huy động được 7 triệu USD trong vòng huy động vốn gần đây.

Theo thông báo, Empiric Network, oracle blockchain phi tập trung trên StarkNet, đã kết thúc vòng đầu tư trị giá 7 triệu USD do Variant dẫn đầu.

Những người tham gia khác trong vòng huy động vốn lần này bao gồm đối tác dữ liệu Alameda, CMT, Flow Traders, Gemini và Jane Street, cùng với đối tác hệ sinh thái StarkWare và nhà đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal.

Tin tức khác

Lightspeed Venture thành lập một nhóm phát triển tập trung vào Blockchain

Công ty VC Hoa Kỳ tập trung vào Fintech, Lightspeed Venture Partners, đã công bố cho ra mắt một nhóm phát triển mới tập trung vào blockchain với tên gọi Lightspeed Fraction, để đầu tư vào các dự án blockchain giai đoạn đầu.

Tin tức xuất hiện cùng với việc Lightspeed Venture Partners đã huy động được tổng cộng 6,6 tỷ USD với 3 quỹ mới và một quỹ 500 triệu USD tập trung vào các công ty startup giai đoạn đầu của Ấn Độ. Hiện tại, công ty VC đang quản lý khối lượng tài sản trị giá 18 tỷ USD.

Thượng viện Paraguay thông qua dự luật điều chỉnh tiền điện tử trong nước

Vào tháng 12/2021, Thượng viện Paraguay đã thông qua dự luật quản lý hoạt động giao dịch và khai thác tiền điện tử, theo xác nhận của Thượng nghị sĩ Fernando Silva Facetti, một trong ba tác giả của dự luật.

Tuy nhiên, dự luật lại gặp trục trặc tại Hạ viện, khiến quá trình phải kéo dài đến tháng 05/2022 mới được phê duyệt cùng một số sửa đổi nhất định. Và cho đến ngày 14/07, Thượng viện Paraguay đã chính thức thông qua phiên bản mới của dự luật này.

Như vậy, dự luật hiện đã được cả hai viện thông qua, bước tiếp theo sẽ được đệ trình lên Tổng Thống Mario Abdo Benítez, người sẽ có quyền lựa chọn ký áp dụng hoặc phủ quyết dự luật.

Việt Cường

Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hơn 130 “triệu phú” quay trở lại có ý nghĩa như thế nào với giá ETH?

Thợ đào Bitcoin có thể kích hoạt ‘vòng xoáy tử thần’ cho giá BTC?