in ,

Tin vắn Crypto 23/07: Bitcoin có thể đang trong quá trình thiết lập đà tăng mới với mục tiêu $ 25.000 cùng tin tức Shiba Inu, Uniswap, FTX, Compass Mining, Crypto.com

Bitcoin


Từ nhận định có khả năng hướng đến $ 25.000 trong ngắn hạn đến được cho là đang đàm phán mua lại sàn giao dịch Bithumb. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Theo chỉ báo Bollinger Bands, Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu, có thể đang trong quá trình thiết lập đà tăng mới, hướng đến mức $ 25.000.

Bollinger Bands rất hữu ích để xem xét xu hướng thị trường cổ phiếu, tiền điện tử và các tài sản khác. Nó được sử dụng cho các trader cần xác định điều kiện mua quá mức hoặc bán quá mức.

Được tạo ra bởi trader nổi tiếng, John Bollinger, vào những năm 1980, chỉ báo phổ biến được tạo thành từ ba đường, với đường trung bình động đơn giản 20 ngày đóng vai trò là dải giữa.

Giá thường di chuyển giữa dải dưới và dải trên trong một khoảng thời gian giao dịch giới hạn trong phạm vi.

Việc vượt qua dải bên trên có thể chỉ ra rằng Bitcoin đã sẵn sàng thoát ra khỏi phạm vi hiện tại và tiến lên cao hơn. Hiện tại, $ 25.000 là mức kháng cự quan trọng mà phe bò cần theo dõi.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC và Bollinger Bands Nguồn: Bloomberg

Bò Bitcoin đã cố gắng giữ vững giá trị thị trường khi tin tức Tesla thanh lý 75% toàn bộ số Bitcoin nắm giữ trong suốt quý 2 năm 2022, đẩy Bitcoin xuống dưới mức $ 23.000 vào đầu tuần này.

Tiền điện tử có khả năng trải qua một đợt biến động vào tuần tới ngay khi quan chức Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ kết thúc cuộc họp ngày 26-27 tháng 7 và công bố quyết định tăng lãi suất.

Một đợt tăng lãi suất cơ bản 100 điểm, có khả năng xảy ra do lạm phát cao hơn dự kiến, sẽ là tin xấu đối với phe bò Bitcoin. Mặt khác, Bitcoin có thể trải qua một đợt phục hồi nhẹ nếu Fed quyết định mức tăng 75 điểm cơ bản, khi áp dụng lập trường ít diều hâu hơn.

Tin tức Shiba Inu

Nền tảng dữ liệu on-chain, WhaleStats, tập trung vào 500 ví hàng đầu trên một số chuỗi, bao gồm Ethereum và Smart Chain, đã báo cáo rằng, một con cá voi Ethereum có tên “BlueWhale0159” đã thu mua một lượng lớn Inu.

Trong khi đó, cá voi đang giữ nhiều hơn so với bất kỳ loại tiền điện tử dựa trên ETH nào khác.

Tweet được công bố bởi WhaleStats cho thấy “BlueWhale0159” đã mua tổng cộng 150.000.000.000 Shiba Inu, có giá trị 1.750.500 USD vào thời điểm mua, chiếm 4,8% danh mục đầu tư của nó.

Tin tức Crypto.com

Nền tảng đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) chỉ ba ngày sau khi đăng ký với các cơ quan giám sát của Ý.

Giám đốc điều hành của Crypto.com, Kris Marszalek, cho biết châu Âu là bước đầu tiên trong kế hoạch mở rộng của công ty.

“Châu Âu là khu vực ưu tiên của Crypto.com và công ty tiếp tục mở rộng thị trường là minh chứng cho cam kết tuân thủ và hợp tác với các cơ quan quản lý. Việc đăng ký tại Síp là bước quan trọng tiếp theo trong tiến trình không ngừng mở rộng các sản phẩm và dịch vụ cho nhiều khách hàng hơn”.

Sự chấp thuận của CySEC sẽ cho phép Crypto.com cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình cho khách hàng tại Síp miễn là nó tuân thủ luật pháp khu vực. Gầm đây, Crypto.com cũng đã nhận được sự chấp thuận từ Hy Lạp, Singapore và .

Tin tức Uniswap

đang trong quá trình tích hợp Sudoswap, sàn giao dịch NFT phi tập trung, cho thấy rằng các kế hoạch NFT của về tiền điện tử hàng đầu đang được tiến hành tốt.

Hôm nay, người đứng đầu các sản phẩm NFT của Uniswap, Scott Lewis, đã đăng tải dòng tweet thông báo rằng, Uniswap sẽ cho ra mắt các NFT “với sự hỗ trợ đầy đủ của Sudoswap”. Một hình ảnh được đính kèm với bài đăng cho thấy rằng, quá trình tích hợp Sudoswap đã được tiến hành, với “dữ liệu tổng hợp đã được đưa vào”.

Giao thức đã thông báo vào tháng 6 rằng họ đã mua lại Genie, nền tảng tổng hợp thị trường cho NFT. Thay vì lưu trữ NFT trên nền tảng của riêng mình, Uniswap có kế hoạch cung cấp cho người dùng khả năng truy cập NFT từ nhiều thị trường, tất cả trong một.

Nhóm phát triển Uniswap cho biết, việc mở rộng cung cấp sản phẩm cho NFT là điều “không cần bàn cãi”, gọi chúng là “nền tảng giá trị trong nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển”.

Tin tức FTX

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, FTX, được cho là đang đàm phán về việc mua lại sàn giao dịch hàng đầu Hàn Quốc, Bithumb. Hiện chưa có thỏa thuận nào được xác nhận.

Theo Bloomberg, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu FTX đang trong các cuộc đàm phán nâng cao để mua lại Bithumb. Mặc dù chưa có thỏa thuận nào được công bố, nhưng cả hai công ty được cho là đã tiến hành thảo luận trong vài tháng qua.

Bithumb là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tập trung hàng đầu tại Hàn Quốc, cùng với và Coinone. Được thành lập vào năm 2014, nó hiện niêm yết 188 loại tiền điện tử.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy Bithumb đạt hơn 3 tỷ USD khối lượng giao dịch hàng ngày vào cuối tháng 11 năm 2021; con số này hiện đã giảm xuống khoảng 558 triệu USD.

Tin tức Compass Mining

Công ty khai thác Bitcoin có trụ sở tại Mỹ, Compass Mining, dự định bổ sung 25.000 máy đào ASIC vào cơ sở của mình ở Granbury, Texas, bao gồm các phiên bản mới nhất của Antminer S19XP, Antminer S19j Pro và Whatsminer M30S ++. Việc bổ sung mới tập trung vào cơ sở ở Granbury, Texas và sẽ tăng năng suất của nó lên 75 megawatt (MW), dự kiến diễn ra ​​vào tháng 8 và được hỗ trợ bởi đối tác của Compass, Compute North.

Compass Mining đã gặp khó khăn trong thời gian gần đây do nhiều lý do. Trong một nỗ lực nhằm lấy lại “thiện chí của các bên liên quan”, vào tháng trước, Giám đốc điều hành Whit Gibbs và Giám đốc tài chính Jodie Fisher đã từ chức.

Theo các nguồn tin, Compass Mining nợ hoá đơn điện lên đến nửa triệu USD. Việc tái cơ cấu dự kiến sẽ tổ chức lại công ty và giúp nó giải quyết các vấn đề.

Một vài tuần sau đó, công ty đã cắt giảm 15% nhân viên của mình, với lý do thị trường tiền điện tử đang tiếp tục suy giảm. Các CEO mới, Thomas Heller và Paul Gosker, cho rằng Compass “phát triển quá nhanh” và những sửa đổi là điều cần thiết để bình thường hóa quy trình làm việc.

Việt Cường

Táp chí Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Binance có mức độ tiếp xúc rất thấp với các công ty cho vay tiền điện tử đang sụp đổ

Changpeng Zhao: Binance “không nợ, không cho vay” đối với các công ty tiền điện tử đang sụp đổ

Khả năng Bitcoin phá vỡ trên $24k vẫn không chắc chắn vì…