in ,

Tin vắn Crypto 25/07: Bitcoin có thể quay trở lại vùng $ 19.000 nếu đóng cửa hàng ngày dưới $ 21.710 cùng tin tức Ethereum, Ripple, Polygon, Shiba Inu, TeddyDoge, Copper, Metaverse

Bitcoin


Từ nhận định Bitcoin có khả năng quay về khu vực $ 19.000 đến Đại học Tokyo cung cấp các chương trình học trong không gian Metaverse. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường .

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Giá Bitcoin đã tạo ra mô hình hình nến 4 giờ đóng cửa dưới đường SMA 200 tuần, cho thấy sự suy yếu của người mua. Tuy nhiên, phe bò có một cơ hội khác để phục hồi khi BTC động quanh Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 30 ngày ở mức $ 22.010 và vẫn đang duy trì giá cao hơn Đường trung bình động đơn giản 100 (SMA) ở mức $ 21.562.

Nếu BTC không thể nắm bắt cơ hội này và nến hàng ngày đóng dưới $ 21.710, nó sẽ làm mất hiệu lực của bất kỳ đà tăng giá nào khác. Trong trường hợp này, những người tham gia thị trường có thể mong đợi giá Bitcoin giảm 10% và kiểm tra lại điểm giữa của phạm vi ở mức $ 19.657 .

BTC thậm chí có thể giảm xuống vùng thanh khoản, kéo dài từ $ 18.638 đến $ 19.286. Tại đây, người mua có thể bước vào thị trường và kích hoạt một đợt tăng giá khác. Tuy nhiên vẫn có khả năng các nhà tạo lập thị trường đẩy tiền điện tử hàng đầu xuống mức thấp tại $ 17.605.

Bitcoin

Biểu đồ BTC/USD – 1 ngày Nguồn: TradingView

Mặt khác, nếu giá Bitcoin thoát ra khỏi vùng hỗ trợ $ 21.710, thì có nhiều khả năng tiếp tục đà tăng trưởng của ngày 13 tháng 6. Trong những trường hợp này, BTC có thể kiểm tra lại mức tâm lý $ 25.000.

Cá voi tiến hành tích luỹ lượng lớn BTC

Một mới đã tích lũy khối tài sản tiền điện tử khổng lồ, sau khi mua lượng BTC trị giá 3 tỷ USD trong vòng chưa đầy một tuần.

Dữ liệu từ BitInfoCharts tiết lộ rằng, từ ngày 19/7 đến ngày 21/7, địa chỉ cá voi này đã mua 132.877 BTC, trị giá khoảng 3 tỷ USD.

Ví đã nhận được 15.499 BTC vào ngày 19/7 với tổng số tiền là 345,9 triệu USD. Vào ngày 20/7, nhà đầu tư đã tăng cường di chuyển Bitcoin đưa giá trị của ví lên mức 45.499 BTC, tương đương 1,06 tỷ USD. Vào ngày 21/7, cá voi này đã nhận được 71.879 BTC với mức giá 1,64 tỷ USD.

Tin tức Ethereum

Giá Ethereum đã gần chạm ngưỡng $ 1.700 vào ngày 24 tháng 7 nhưng đã thiếu đà tăng. Do đó, đã đảo chiều, quay về mức hỗ trợ $ 1.543.

Nếu mức này bị lật đổ thành kháng cự, phe gấu sẽ có thể kích hoạt mức giảm 8% đưa giá trở về ngưỡng $ 1.383.

Trong một số trường hợp, giá Ethereum có thể kiểm tra lại phạm vi $ 1.284. Mặc dù thị trường giảm mạnh, nhưng đó là sự thoái lui trong xu hướng tăng, do đó, ETH có khả năng kích hoạt giá ETH tăng trở lại.

Bitcoin

Biểu đồ ETH/USD – 1 ngày Nguồn: TradingView

Trong khi đó, nếu nến hàng ngày đóng dưới mức hỗ trợ $ 1.284 sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá. Trong trường hợp này, ETH có thể quay trở lại mức hỗ trợ $ 1.080.

Tin tức Ripple

XRP đã vượt khỏi ngưỡng kháng cự 2 tháng vào ngày 18 tháng 7 khi bật tăng 6,3%, chạm mức $ 0,38, mức đỉnh cục bộ cho đợt tăng trưởng này.

Kể từ ngày 13 tháng 7, XRP đã thiết lập nhiều điểm dao động trong khu vực kéo dài từ $ 0,301 đến $ 0,311.

Việc xuống dưới đường xu hướng giảm và đường xu hướng ngang ở mức $ 0,34 sẽ khiến token kích hoạt đà giảm 10%, nhanh chóng quay trở lại $ 0,301.

Bitcoin

Biểu đồ XRP/ – 1 ngày Nguồn: TradingView

Mặt khác, nếu giá XRP cố gắng bật khỏi mức hỗ trợ $ 0,34, phe bò sẽ có khả năng lấy lại quyền kiểm soát thị trường. Trong trường hợp này, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng giá XRP sẽ tăng thêm 10% và kiểm tra lại ngưỡng $ 0,38.

Việc vượt khỏi $ 0,38 có thể dẫn đến khả năng hình thành đỉnh kép ở mức $ 0,387, nâng tổng mức tăng lên 14%.

Tin tức Polygon

đã cho ra mắt Nightfall, giải pháp tăng cường khả năng mở rộng mới của nền tảng với tính riêng tư cao.

Giám đốc doanh nghiệp, Antoni Martin, đã có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị Blockchain toàn cầu EY 2022 được tổ chức bởi “gã khổng lồ” kiểm toán Ernst & Young, để giới thiệu Polygon Nightfall, giải pháp mới của công ty nhằm cung cấp quyền riêng tư cho các công ty muốn sử dụng blockchain Ethereum.

Theo bài phát biểu của Martin, Polygon Nightfall có tốc độ nhanh hơn tám lần so với các layer cơ sở Ethereum, chuyển token ERC20 với giá rẻ hơn sáu lần và hoàn toàn minh bạch.

Nightfall là một trong bốn giải pháp mở rộng chiến lược của Polygon bao gồm Polygon Hermez (công nghệ Zk-Rollups), Polygon Miden (công nghệ Zk-Rollups kết hợp với StarkWare dựa trên Zk-STARK) và Polygon Zero (Zk-Rollups).

Tin tức Shiba Inu

Đội ngũ phát triển đã công bố bản cập nhật liên quan đến sự cố của cổng đốt SHIB, đang khiến cộng đồng vô cùng phẫn nộ.

Bài đăng trên blog cho biết, cộng đồng SHIB ngày càng thất vọng vì sự chậm trễ trong việc phân bổ phần thưởng, mặc dù họ đã rất tích cực tham gia vào quá trình đốt SHIB nhằm làm giảm nguồn cung cho token, tạo động lực tăng giá.

Vào ngày 25/04, Inu đã cho ra mắt cổng đốt SHIB trên sàn DEX ShibaSwap. Người dùng có thể đốt token thông qua cổng này, đổi lại ShibaSwap sẽ thưởng token burntSHIB cho những người tham gia. Token này sau đó có thể được mang đi staking để nhận lại RYOSHI, một loại tiền điện tử khác trong hệ sinh thái Shiba.

Tin tức Copper

Ngân hàng lớn của Anh, Barclays Plc, đang chuẩn bị mua cổ phần của Copper, công ty tiền điện tử có cựu Thủ tướng, Philip Hammond, là một trong số các cố vấn.

Theo Bloomberg, Ngân hàng nằm trong số một nhóm các nhà đầu tư mới đang tham gia vòng đầu tư cho Copper, với việc gây quỹ dự kiến sẽ được hoàn thành trong vài ngày tới.

Copper cung cấp các dịch vụ lưu ký, môi giới tài chính và thanh toán cho các tổ chức muốn đầu tư tiền vào tài sản tiền điện tử.

Công ty được thành lập bởi Dmitry Tokarev vào năm 2018, thu hút những tên tuổi lớn trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm toàn cầu, như LocalGlobe, Dawn Capital và MMC Ventures.

Tin tức TeddyDoge 

Dữ liệu từ Coinbase cho thấy giá của TeddyDoge (TEDDY) đã giảm hơn 99,94% trong 24 giờ qua.

Theo công ty bảo mật blockchain PeckShield, cho biết dự án đã có dấu hiệu kéo thảm (rug pull) khi giá của tiền điện tử đã được pump và dump bởi người triển khai hợp đồng.

Bất cứ ai đứng sau kế hoạch kéo thảm đã kiếm được 10.000 BNB (2.591.573 USD) và lượng USD (BUSD) trị giá 2 triệu USD. Số tài sản này hiện đang được chuyển sang sàn Binance.

Tin tức Metaverse

Đại học Tokyo, còn được gọi là Todai đang triển khai cung cấp một loạt các chương trình học vào cuối năm nay, diễn ra trong không gian Metaverse.

Theo báo cáo vào hôm thứ Bảy, các khóa học sẽ được cung cấp cho học sinh từ cấp bậc trung học đến những người trưởng thành.

Ấn phẩm nêu rõ rằng, các chương trình nghiên cứu Metaverse sẽ không được phân phối thông qua đội ngũ giảng viên chuyên trách, mà thay vào đó sẽ hoạt động dưới sự quản lý của khoa kỹ thuật và các trường đào tạo kỹ thuật sau đại học của Todai. Học viên hoàn thành các khóa học sẽ nhận được chứng chỉ.

Dự án của Todai được khởi động để giải quyết tình trạng thiếu nhân sự có chuyên môn trong lĩnh vực “chuyển đổi kỹ thuật số” và “công nghệ tiên tiến”.

Việt Cường

Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Voyager

Voyager: FTX và Alameda “trả giá thấp đội lốt giải cứu hiệp sĩ trắng”

SEC

Chủ tịch SEC Gary Gensler: Hầu hết token “có thuộc tính chứng khoán”