in ,

Tin vắn Crypto 26/07: Bitcoin có khả năng tiếp tục thiết lập đáy mới cùng tin tức Ethereum, Ripple, Shiba Inu, Klaytn , Curve Finance, Aptos, Moonbeam

Bitcoin


Từ nhận định Bitcoin có khả năng thiết lập đáy mới đến ký hợp tác với tổ chức thanh toán hàng đầu ở Singapore, FOMO Pay. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Nhà chiến lược từng dự đoán chính xác mức đáy của thị trường gấu năm 2018 đang đưa ra một cảnh báo mới dành cho Bitcoin.

Nhà phân tích Smart Contracter nói với 210.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng, đợt tăng giá của Bitcoin lên khoảng $ 24.000 vào tuần trước dường như là một cái bẫy được đặt ra cho phe bò BTC.

“BTC quay trở lại phạm vi breakout của tuần trước, cho thấy đó là một đợt fakeout.”

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC Nguồn: Smart Contracter

Nhà phân tích nhấn mạnh rằng ông đang nhìn thấy bẫy tăng giá trong các loại tiền điện tử khác, cảnh báo rằng thị trường có thể tiếp tục thiết lập mức đáy mới.

“Nhà đầu tư nên quay lại với stablecoin. Hành động giá của tuần trước là fakeout. Tôi sẽ tích cực mua vào tại các mức đáy mới “nếu” chúng xảy ra trong một hoặc hai tuần tới”.

Trong khi Smart Contracter duy trì triển vọng giảm giá dành cho BTC, nhà phân tích Credible nói với 337.400 người theo dõi trên Twitter của ông rằng, bản thân vẫn lạc quan về Bitcoin miễn là nó vẫn duy trì giá trên $ 19.615.

“BTC có thể giảm xuống dưới mức hỗ trợ cục bộ đầu tiên tại $ 21.600. Thị trường có vẻ như đã hoàn thành đợt di chuyển năm sóng phía trên, khối lượng đạt đỉnh ở sóng thứ năm và giảm kể từ đó, vì vậy hãy tìm kiếm đáy cao hơn. Thị trường sẽ khó có thể quay trở lại ngưỡng invalidation (tại $ 19.615)”.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC Nguồn: Credible 

Tin tức Ethereum

Trước bản cập nhật The Merge vào tháng 9, các nhà đầu tư vẫn chưa sẵn sàng tham gia vào mạng lưới trước khi có những thay đổi cơ bản, khi họ vẫn chưa rõ việc thay đổi cơ chế từ PoW sang PoS sẽ có ảnh hưởng gì trên mainnet.

Dòng tiền ồ ạt đổ vào các sàn giao dịch tập trung là một trong những chỉ số cho thấy sự sợ hãi của các nhà đầu tư đang gia tăng.

Bất chấp việc một số người tham gia thị trường không cảm thấy an toàn, nhiều môi trường thử nghiệm của Ethereum đã triển khai bản cập nhật và không có vấn đề kỹ thuật nào phát sinh. Điều duy nhất mà các nhà đầu tư cần lo lắng lúc này là phản ứng khó lường của thị trường tiền điện tử.

May mắn thay, thị trường đã phản ứng tích cực hơn khi ngày chính xác của bản cập nhật The Merge được tiết lộ và giá ETH trên thị trường đã tăng giá lớn 60% trong hai tuần qua.

Thật không may, “đợt tăng giá” đã không nhận được sự hỗ trợ bởi các tổ chức đầu tư và trader bán lẻ lớn, đó là lý do tại sao Ether đang đảo chiều trở lại dưới $ 1.500.

Tin tức Ripple

Theo thông báo vào hôm thứ Hai, công ty blockchain Ripple đã ký hợp tác với FOMO Pay, một trong những tổ chức thanh toán hàng đầu ở Singapore.

Thỏa thuận này sẽ giúp FOMO Pay có thể cải thiện các khoản thanh toán kho bạc của mình bằng cách tận dụng công nghệ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple và có được quyền truy cập liên tục vào tính thanh khoản đối với đồng euro (EUR) và đô la Mỹ (USD).

Trước khi hợp tác với Ripple, công ty đã phải sử dụng các phương thức thanh toán không hiệu quả, nơi các khoản tiền sẽ mất đến vài ngày để có thể đến tài khoản đích.

Theo Giám đốc điều hành FOMO Pay, Louis Liu, giờ đây công ty sẽ có thể tiến hành các khoản thanh toán với giá cả phải chăng và gần như diễn ra ngay lập tức.

Tin tức Klaytn 

Ứng dụng Klaytn, giao thức cho vay tiền điện tử không lưu ký, đã vượt qua một cột mốc quan trọng trong việc áp dụng và phát triển công nghệ.

Theo tuyên bố chính thức được chia sẻ bởi nhóm phát triển giao thức KLAP DeFi, họ đã khởi chạy token của riêng mình, KLAP.

Tài sản mới ra mắt trên sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung (DEX), ClaimSwap. Giao dịch đã được bắt đầu vào ngày hôm qua.

Nhóm phát triển KLAP nhấn mạnh rằng, bản phát hành này có tầm quan trọng đặc biệt đối với quá trình quản lý cộng đồng và thiết kế tokenomic của hệ sinh thái Klaytn DeFi.

Tin tức Curve Finance

1 triệu token OP sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản trên các pool của Curve Finance.

Theo bài đăng trên diễn đàn Optimism vào 24/07, Curve Finance đã gửi đề xuất quản trị đến Optimism về khoản tài trợ 1 triệu token OP.

Curve nổi tiếng là pool thanh khoản lớn nhất để token trong khi Optimism là giao thức Ethereum layer-2. Tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) của Curve trên Optimism hiện đang ở mức 17,4 triệu USD với khối lượng giao dịch hàng tuần trung bình là 3,4 triệu USD được thực hiện trong các pool Curve trên Optimism.

Theo đề xuất tài trợ, 1 triệu token OP có trị giá 850.000 USD sẽ được phân phối trong 20 tuần trên Curve. Điều này có nghĩa là 50.000 token OP sẽ được phân phối mỗi tuần cho các pool Curve, nếu đề xuất được thông qua.

Tin tức Aptos 

Aptos đã công bố vào hôm thứ Hai rằng, họ đã huy động được 150 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do FTX Ventures và Jump Crypto dẫn đầu, nâng tổng số tiền huy động được trong năm 2022 lên 350 triệu USD.

Một loạt các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu, bao gồm Andreessen Horowitz, và Circle Ventures, cũng tham gia vào vòng huy động vốn mới nhất.

Theo bài đăng trên blog được đăng tải vào tháng 2, Aptos đặt mục tiêu trở thành “blockchain Layer-1 an toàn nhất và có khả năng mở rộng cao nhất” trên thế giới. Nó được phát triển và lãnh đạo bởi các nhân viên cũ của Meta, từng làm việc trên Diem (trước đây gọi là Libra), hệ thống thanh toán stablecoin được ủy quyền dựa trên blockchain của Meta. Aptos hy vọng sẽ xây dựng và cải thiện công việc của Diem với nhóm các nhà khoa học và nhà nghiên cứu nổi tiếng này.

Tin tức Moonbeam 

Moonbeam đã hợp tác với Osmosis và Axelar để cho phép swap token giữa Polkadot và Cosmos.

Theo thông báo, Moonbeam (GLMR), parachain hợp đồng thông minh trên Polkadot, đã hợp tác với DEX Osmosis dựa trên Cosmos () để cho phép swap token cross-chain giữa hệ sinh thái Polkadot và Cosmos.

Việc tích hợp được thực hiện thông qua giao thức Axelar Network (AXL), giao thức này sẽ đóng vai trò là cơ sở hạ tầng cầu nối cho việc swap cross-chain. DOT sẽ là token đầu tiên được hỗ trợ trên cầu nối cross-chain.

Tin tức khác

CEO Titanium Blockchain nhận tội lừa đảo 21 triệu USD

Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) thông báo, Michael Stollery, Giám đốc điều hành của công ty sơ sở hạ tầng Titanium Blockchain (TBIS), đã nhận tội vì vai trò của mình trong một kế hoạch lừa đảo 21 triệu USD thông qua đợt phát hành ICO.

Theo DOJ, Michael Stollery đã gọi kế hoạch này là cơ hội đầu tư tiền điện tử, thu hút các nhà đầu tư mua token BAR của công ty thông qua một loạt các tuyên bố sai lệch và gây hiểu lầm. DOJ cũng cho biết Stollery không đăng ký dịch vụ của TBIS theo yêu cầu quy định.

Trong đơn khiếu nại năm 2018, SEC cho biết “âm mưu” của Stollery đã huy động được lượng Ethereum, Bitcoin và tiền mặt trị giá 21 triệu USD từ hàng chục nhà đầu tư tại ít nhất 18 tiểu bang Hoa Kỳ và nước ngoài.

Ngoài việc phát hành ICO chưa đăng ký, cơ quan còn tuyên bố Stollery thừa nhận đã sử dụng tiền của nhà đầu tư để thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng và mua một căn hộ ở Hawaii.

Chipotle ra mắt game “Buy the Dip” với phần thưởng tiền điện tử lên đến $ 200.000

Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh kiểu , Chipotle, đang treo thưởng 200.000 USD bằng tiền điện tử cho những ai tham gia game “Buy the Dip”.

Theo thông báo, Chipotle mời gọi khách hàng thử vận may qua game trực tuyến “Buy the Dip” từ nay đến hết ngày 31/07.

Nhà hàng sẽ dành tặng 45.000 USD Bitcoin (BTC), 10.000 USD Ether (ETH), 13.750 USD Solana (), 14.250 USD Avalanche (AVAX) và 14.250 USD Dogecoin () cho 516 người may mắn nhất. Khoảng 700.000 người khác sẽ được tặng voucher ăn uống miễn phí.

Giải thưởng có giá trị tiền mặt từ 1.250 USD đến 35.000 USD, sẽ được gửi vào tài khoản của người chiến thắng.

Việt Cường

Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SOL giảm 10% trong ngày, điều gì tiếp theo?

AXS thất bại trong việc bật lên sau khi giảm 91% từ ATH, đây hỗ trợ quan trọng tiếp theo