in ,

Tin vắn Crypto 27/05: Bitcoin đang đối mặt với tín hiệu tiêu cực trong những tuần tới cùng tin tức FTX, STEPN, Tether, Blockchain, 1inch Network, Web3

Bitcoin


Từ nhận định đang cho thấy triển vọng tiêu cực trong thời gian tới đến triển khai mới được chốt với đồng Peso. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường .

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến đang chỉ ra số liệu cho thấy triển vọng tiêu cực đối với Bitcoin () trong những tuần tới.

Trong một phiên chiến lược mới, người dẫn chương trình ẩn danh của InvestAnswers nói với 439.000 người đăng ký YouTube của ông rằng, dựa trên dữ liệu quyền chọn Bitcoin, số lượng cược giảm giá cao hơn so với cược tăng giá cho các hợp đồng kết thúc vào ngày 29 tháng 7.

InvestAnswers cho biết, dựa trên dữ liệu từ sàn giao dịch quyền chọn Deribit, khối lượng cược dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống $ 25.000 hoặc thấp hơn đã đạt 165 triệu USD trong khi kỳ vọng BTC sẽ đạt $ 30.000 vào cuối tháng 7 là 63 triệu USD.

Theo đó, chỉ có khoảng 33 triệu USD cược Bitcoin sẽ vượt mốc $ 40.000 đây là một sự thay đổi nhỏ. Trong khi đó, có 29 triệu USD dự đoán Bitcoin về mức $ 15.000, 60 triệu USD ở mức $ 20.000 và 76 triệu USD tại mức $ 25.000.

Theo nhà phân tích, đây là tín hiệu rất tiêu cực, cho thấy mọi người mong đợi giá sẽ di chuyển xuống hoặc hình thành đáy kép khác.

Bitcoin

Dữ liệu quyền chọn Bitcoin tháng 7 Nguồn: InvestAnswers

Nhà phân tích tiền điện tử cũng cho biết, dữ liệu quyền chọn cho thấy triển vọng lạc quan hơn đối với Bitcoin trong dài hạn.

Khối lượng đặt cược vào Bitcoin đạt $ 70.000 trở lên vào tháng 12 đã đạt 243 triệu USD trong khi khối lượng đặt cược Bitcoin ở mức $ 30.000 trở xuống là 95 triệu USD.

“Kể từ tháng 12 năm 2022, chúng ta có 64 triệu USD đặt cược Bitcoin chạm mức $ 100.000 vào tháng 12, 101 triệu USD cược BTC chạm mức $ 80.000 và 78 triệu USD ở mức $ 78.000″.

Bitcoin

Dữ liệu quyền chọn Bitcoin tháng 12 Nguồn: InvestAnswers

InvestAnswers nói rằng từ nay đến cuối tháng 7, Bitcoin có khả năng thể hiện những chuyển động không ổn định trước khi phục hồi khi Cục Dự trữ Liên bang đưa ra những lời giải thích rõ ràng hơn về chính sách tiền tệ.

Tin tức FTX

Chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ, FTX, đã tăng trưởng theo cấp số nhân kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2020. Trong chưa đầy 18 tháng, cơ sở người dùng của nó đã tăng từ 10.000 lên 1,2 triệu.

Chủ tịch FTX Hoa Kỳ đã vạch ra kế hoạch dài hạn của công ty tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới, bao gồm cả việc tìm kiếm sự chấp thuận từ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) để cung cấp hợp đồng quyền chọn tương lai cho người dùng.

Chỉ vài ngày sau khi công bố ra mắt dịch vụ giao dịch chứng khoán của mình, FTX US đã tiết lộ kế hoạch cung cấp hợp đồng tương lai BTC và ETH mới. Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, chủ tịch Brett Harrison của sàn giao dịch cho biết công ty đã đăng ký cung cấp hợp đồng tương lai BTC và ETH cho khách hàng Hoa Kỳ.

Harrison tự tin rằng, kế hoạch cung cấp dịch vụ margin 24/7 theo thời gian thực đầu tiên cho hợp đồng tương lai sẽ cải thiện đáng kể lợi nhuận tiềm năng của sàn giao dịch.

Tin tức STEPN

Một trong những dự án và token phát triển nhanh nhất trên thị trường tiền điện tử vào năm 2022, STEPN, đã nhanh chóng mất một phần ba giá trị trong vòng chưa đầy 24 giờ, sau thông báo khiến một bộ phận lớn các nhà đầu tư kinh ngạc.

Theo tài khoản Twitter chính thức của STEPN, các nhà đầu tư và “người chạy bộ” Trung Quốc không còn có thể sử dụng các sản phẩm hoặc họ sẽ bị cấm bởi nền tảng này. Quyết định hạn chế người chơi Trung Quốc gắn liền với các vấn đề pháp lý mà STEPN phải đối mặt tại đất nước này.

STEPN sẽ theo dõi phần mềm của người dùng thông qua GPS vào ngày 15 tháng 7 và sẽ giới hạn tài khoản nếu họ đến từ Trung Quốc. Chủ sở hữu có thể bán số tài sản nắm giữ của mình để hoàn trả toàn bộ khoản đầu tư.

Token GMT đã mất hơn 30% giá trị trong 24 giờ qua, vì hầu hết người dùng STEPN đang rời khỏi dự án. Việc bán tháo GMT làm gia tăng lo ngại của các nhà đầu tư tại các khu vực pháp lý khác.

Bitcoin

Biểu đồ giá GMT Nguồn: TradingView

Tin tức Tether

Tether, công ty đứng sau stablecoin được chốt bằng USD lớn nhất trên thị trường, , đã triển khai stablecoin mới được chốt với đồng Peso của .

Token mới, sẽ giao dịch dưới mã chứng khoán MXNT, tiếp nối từ các loại stablecoin trước đó của công ty là USDT, EURT và CNHT, được chốt tương ứng với USD, Euro và Nhân dân tệ Trung Quốc.

Hỗ trợ blockchain ban đầu cho MXNT bao gồm Ethereum, Tron và Polygon, với khả năng ra mắt trên các mạng lưới bổ sung trong tương lai.

Tin tức Blockchain

Ngân hàng đầu tư đa quốc gia,

Theo Bloomberg, JPMorgan đã tiến hành giao dịch thử nghiệm vào ngày 20 tháng 5, trong đó chứng kiến hai trong số các tổ chức của họ chuyển giao token đại diện cho cổ phiếu quỹ thị trường tiền tệ Black Rock Inc.

Quỹ thị trường tiền tệ là quỹ tương hỗ được xem là khoản đầu tư có rủi ro thấp, vì nó cung cấp khả năng tiếp xúc với các tài sản có tính thanh khoản và ngắn hạn như tiền, các khoản tương đương tiền và chứng khoán nợ được xếp hạng tín nhiệm cao.

Xét về tầm nhìn rộng lớn hơn của JPMorgan đối với blockchain riêng tư của mình, ngân hàng cho biết rằng họ dự định cho phép các nhà đầu tư đưa ra nhiều loại tài sản làm tài sản thế chấp, có thể được sử dụng giao dịch ngoài giờ thị trường thông thường.

Tin tức 1inch Network

1inch Network, nền tảng tổng hợp giao dịch phi tập trung, đã công bố quan hệ đối tác với Travala.

Là một phần trong quan hệ đối tác, đại lý du lịch được Binance hậu thuẫn sẽ thêm token 1INCH làm tùy chọn thanh toán trên nền tảng của mình.

Theo thông báo, việc tích hợp sẽ cho phép chủ sở hữu 1INCH đặt hơn 2,2 triệu khách sạn và nhà ở, hơn 600 hãng hàng không và các hoạt động khác tại 230 quốc gia. Họ cũng sẽ có thể truy cập các sản phẩm du lịch khác nhau của Travala.

Tin tức Web3

Ling Zhang và Wayne Fu, cựu giám đốc điều hành cấp cao của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Binance, gần đây đã tiết lộ quỹ đầu tư trị giá 100 triệu USD nhằm vào Web 3.0 và các dự án blockchain.

Theo thông báo vào hôm thứ Năm, quỹ 100 triệu USD có tên gọi là Old Fashion Research (OFR), là sản phẩm đầu tư blockchain đa chiến lược được thành lập vào cuối năm 2021. Nó tập trung vào metaverse và sẽ giúp tăng tốc độ chấp nhận tiền điện tử tại các thị trường mới nổi khác nhau.

Kể từ khi thành lập, OFR chủ yếu hoạt động khá kín tiếng. Tuy nhiên, quỹ đã đầu tư vào hơn 50 dự án và xây dựng danh mục đầu tư đa dạng trên các hệ sinh thái blockchain và thị trường khác nhau.

Nó cũng đã cung cấp sự hỗ trợ cho một số dự án sáng tạo tập trung vào metaverse và tăng tính thanh khoản cũng như khả năng tương tác của blockchain, bao gồm WOO Network, Genopets, Metaverse Magna (MVM), ZetaChain,…

Việt Cường

Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Compound mất hơn 4 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa, giá token COMP giảm 69% YTD

Cá voi XRP tiếp tục tích lũy khi ETH phát ra tín hiệu tăng giá, theo Santiment