in ,

Tin vắn Crypto 28/05: Bitcoin sẵn sàng chạm mức đáy mới trong 52 tuần cùng tin tức Metaverse, Shiba Inu, Animoca Brands, Solana, Kava, Convex Finance

Bitcoin


Từ nhận định có thể thiết lập mức thấp mới đến đơn đăng ký Bitcoin giao ngay của One River bị từ chối. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Nhà phân tích Capo đang cảnh báo holder Bitcoin rằng thị trường đã sẵn sàng chạm mức thấp nhất trong 52 tuần mới.

Capo nói với 322.300 người theo dõi Twitter của mình về sự kiện bán tháo khác đang diễn ra đối với Bitcoin, khi thị trường tiền điện tử tiếp tục có dấu hiệu suy yếu.

“Gần như toàn bộ thị trường ngoại trừ BTC đã tạo ra mức thấp mới sau phiên phục hồi của ngày hôm qua, cho thấy rằng nó thực chất là bẫy tăng giá. BTC vẫn sẽ có khả năng thiết lập mức thấp mới”.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC Nguồn: Capo

Trong bảy ngày qua, Bitcoin đã giao dịch trên $ 28.400, cao hơn một chút so với mức thấp nhất trong 52 tuần tại $ 26.910. Tuy nhiên, Capo cảnh báo rằng khu vực hỗ trợ xung quanh $ 28.000 đang có dấu hiệu cạn kiệt nhu cầu vì BTC đã xem xét lại mức giá này sáu lần trong một khoảng thời gian ngắn.

“Không có bất kỳ tín hiệu lạc quan nào. Ngưỡng hỗ trợ đó sẽ không thể giữ được lâu”.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC Nguồn: Capo

Khi Bitcoin đánh mất ngưỡng hỗ trợ ngay lập tức, Capo dự đoán mức giảm mạnh trong thị trường gấu, với mục tiêu từ $ 21.000 đến $ 23.000.

“Một số lý do khiến thị trường có khả năng thiết lập ​​mức thấp mới trong những ngày tới bao gồm: BTC đã phá vỡ vùng hỗ trợ $ 30.000, đây là trục chính của đợt tăng giá và hiện nó đang kiểm tra lại vùng này như vùng kháng cự”.

Capo cũng nhấn mạnh rằng, Bitcoin đã phá vỡ mô hình cờ giảm giá và hiện đang trên đường hướng đến mục tiêu thị trường gấu.

“Mục tiêu tối thiểu của mô hình cờ giảm giá vẫn chưa đạt được tại $ 23.000. Mục tiêu này của một số altcoin cũng vẫn chưa đạt được”.

Bitcoin

Bitcoin phá vỡ mô hình cờ giảm giá Nguồn: Capo

Đơn đăng ký Bitcoin ETF giao ngay của One River bị SEC từ chối

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã duy trì kỷ lục hoàn hảo của mình trong việc từ chối các ứng dụng quỹ Bitcoin ETF vào hôm thứ Sáu, khi họ từ chối thay đổi quy tắc cho phép quỹ đầu cơ tập trung vào tiền điện tử One River Digital cung cấp One River Carbon Neutral Bitcoin Trust trên Arca của Sở giao dịch chứng khoán New York.

Quyết định này được đưa ra trước thời hạn vì cơ quan này đã kéo dài thời hạn ban đầu đến ngày 2 tháng 6 để có thêm thời gian xem xét.

Ủy ban cho biết, khi xem xét sự thay đổi quy tắc được đề xuất của One River, họ đã áp dụng “cùng một tiêu chuẩn được sử dụng trong các lệnh của mình khi xem xét các đề xuất trước đó liên quan đến việc niêm yết quỹ Bitcoin”. Cụ thể, quy tắc được đề xuất đã không đáp ứng các quy tắc của SEC về phòng chống gian lận.

Tin tức Metaverse

Theo báo cáo của Đại học Sao Paulo (USP), nghiên cứu tập trung vào metaverse sẽ được thực hiện bởi các nhóm nghiên cứu quan tâm đến mô hình 3D, tâm lý và hành vi con người, cũng như hiệu quả của các thiết bị thực tế ảo tăng cường. Các lĩnh vực nghiên cứu này sẽ được đánh giá trong bối cảnh của metaverse để hiểu cách thế giới ảo mới tác động đến tương tác của người dùng.

Giáo sư USP, Marcos A. Simplicio Jr, đã nhấn mạnh rằng, đây là lần đầu tiên USP nhận được NFT thông qua quan hệ đối tác. Token được đề cập là một mảnh đất hiếm hoi tại USM, đang được xây dựng với sự hợp tác của các trường đại học khác.

Simplicio cho biết: “USP là trường đại học đầu tiên ở Mỹ Latinh có quan hệ đối tác với USM để hỗ trợ việc xây dựng metaverse”.

Tin tức Shiba Inu

SHIB đang trong tâm lý giảm giá khi phe bò không cho thấy sự hỗ trợ nào ở mức $ 0,000012. Sự sụt giảm xuống mức $ 0,00001 hiện tại đã được dự báo trong vài tuần kể từ khi giá SHIB giảm từ ngưỡng quan trọng tại $ 0,00004. Làn sóng giảm giá hiện tại có thể đưa SHIB xuống $ 0,000007 nếu các điều kiện thị trường hiện vẫn tồn tại.

Chỉ báo Volume profile cho thấy phe gấu đang quay trở lại thị trường. Khi mức hỗ trợ $ 0,00001 bị phá vỡ, SHIB có thể trải qua đợt rơi tự do về mức $ 0,00007 và thậm chí nó có thể tuột xuống dưới mức đáy đảo chiều là $ 0,000005.

Bitcoin

Biểu đồ SHIB/ – 12 giờ Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể phá vỡ rào cản $ 0,0000185, đà giảm giá sẽ bị vô hiệu với mục tiêu tăng giá tại $ 0,00003, tương ứng với mức tăng 145% so với giá hiện tại.

Tin tức Animoca Brands

Animoca Brands đã huy động được 88,8 triệu USD trong vòng gọi vốn với mức định giá 1 tỷ USD.

Theo thông báo, Animoca Brands đã hoàn thành đợt huy động vốn 88,8 triệu USD với sự tham gia của Kingsway Capital, HashKey, Axia Infinity Ventures, AppWorks Fund, LCV Fund, RIT Capital Partners, Ellerston Capital, , SNZ, Liberty City Ventures, Metapurse và những người khác.

Vòng đầu tư diễn ra thông qua các thỏa thuận đăng ký để phát hành 93,4 triệu cổ phiếu mới của Animoca Brands, với mức giá $ 1,10 mỗi cổ phiếu.

Tin tức Solana

đang hiển thị hành động giá gây sốc cho trader. Tuần này, phe gấu thậm chí đã có thể đẩy dự án xuống dưới mức $ 40, báo hiệu xu hướng giảm nhiều hơn trong những ngày tới.

SOL hiện giao dịch ở mức $ 41,71, thấp hơn nhiều so với mức ATH trong tháng 4 tại $ 140. Mặc dù giá đã giảm mạnh, phe gấu vẫn đang tham gia thị trường để tiếp tục mang đến tình trạng hỗn loạn. Mô hình tam giác, bao quanh giá SOL trong hai tuần qua, đã bị phá vỡ và có thể khiến giá giảm thêm 20%.

Công cụ thoái lui Fibonacci xung quanh mức ATL và ATH cung cấp thêm sự hợp lưu cho các mục tiêu tại $ 30 khi mức Fibonacci 0.318 nằm tại $ 30,92.

Bitcoin

Biểu đồ SOL/USDT – 4 giờ Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể thiết lập hành động giá trong khu vực $ 49,5, xu hướng giảm có thể bị vô hiệu với các mục tiêu tăng giá ở mức $ 80, tương ứng với mức tăng lên đến 100% so với giá hiện tại của .

Tin tức KAVA

Kava (KAVA) đã khởi chạy Chương trình khuyến khích nhà phát triển Kava trị giá 750 triệu USD.

Theo thông báo, Kava Rise là chương trình khuyến khích tự động và công bằng được thiết kế cho các nhà phát triển tích hợp các thị trường , NFT và GameFi trên Kava, thúc đẩy sự phát triển trên toàn bộ hệ sinh thái. Phần thưởng cho mỗi giao thức được phân phối dưới dạng token KAVA.

Kava là layer-1 kết hợp sức mạnh nhà phát triển của Ethereum với tốc độ và khả năng tương tác của Cosmos.

Tin tức Convex Finance

Thị trường đang chìm trong trạng thái sợ hãi tột độ, điều này khiến ngay cả những người chơi DeFi mạnh mẽ cũng phải dè chừng.

Tuy nhiên, một số token dường như đã tránh được sự xâm lăng của phe gấu, khi chúng chờ đợi để thực hiện động thái tăng trưởng tiếp theo. Cụ thể, Convex Finance () được giao dịch ở mức $ 9,77 sau khi tăng 3,59% trong ngày qua và giảm 7,02% trong tuần trước.

Theo dữ liệu từ DeFi Llama, Convex Finance là dự án lớn thứ sáu với TVL là 5,26 tỷ USD, sau khi giảm 56,75% trong tháng qua. Trong thời gian đạt mức cao nhất vào đầu tháng 1 năm 2022, dự án đã chứng kiến mức TVL trên 21 tỷ USD.

Dữ liệu từ Santiment cho thấy CVX đã rời khỏi sàn giao dịch kể từ khoảng ngày 23 tháng 5. Đây có thể là yếu tố đằng sau đợt tăng giá gần đây của token. Tuy nhiên, nếu các nhà đầu tư vội vàng bán ra, thì có khả năng áp lực giảm giá gia tăng có thể đẩy giá xuống một lần nữa.

Bitcoin

Lượng CVX rời khỏi sàn giao dịch Nguồn: Santiment

Việt Cường

Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

e-CNY

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ đề xuất dự luật cấm e-CNY của Trung Quốc trên các app store trong nước

coinex

Trải nghiệm hợp đồng tương lai giữa cuộc phiêu lưu tiền điện tử cùng CoinEx