in ,

Tin vắn Crypto 30/05: Bitcoin vẫn đang trên đà hướng đến 1 triệu USD vào năm 2030 bất chấp thị trường gấu hiện tại cùng tin tức Ripple, NIKE, Binance, Zilliqa, USDD, Shiba Inu, Cardano

Bitcoin


Từ nhận định Bitcoin vẫn sẽ vượt mức 1 triệu USD trong năm 2030 đến Ý “bật đèn xanh” cho sàn giao dịch Binance. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Người dẫn chương trình InvestAnswers đang dự đoán ba mức giá mà Bitcoin (BTC) có thể chạm đến trong năm 2030 sau khi tài sản này giành lại mốc $ 30.000 trong ngày hôm nay.

Trong video gần đây, nhà phân tích nói với 439.000 người đăng ký YouTube của ông rằng, trong trường hợp “thị trường gấu” Bitcoin vẫn có thể chạm mức $ 576.000, cao hơn khoảng 1.886% so với giá hiện tại, vào năm 2030.

“Về cơ bản, thị trường sẽ tăng gấp 20 lần. Mọi thứ luôn thay đổi. Thay đổi trong cách áp dụng, thay đổi mạng lưới, thay đổi cạnh tranh”.

Nhà phân tích tiền điện tử cũng xem xét vốn hóa thị trường của vàng và cho rằng Bitcoin cuối cùng có thể tăng lên 40%, 60% hoặc 100% vốn hóa thị trường của kim loại quý, tương ứng với $ 514.815, $ 785.955 hoặc $ 1,3 triệu, vào năm 2030 .

“Việc áp dụng Bitcoin nhanh hơn so với Internet và điện thoại di động. Do đó, theo Định luật Metcalfe, điều này là hoàn toàn có thể xảy ra”.

Bitcoin

Định giá tương đối của Bitcoin so với vàng Nguồn: InvestAnswers

Nhà phân tích cũng đưa ra mục tiêu giá thứ ba cho Bitcoin mà ông thu được bằng cách tạo ra mức trung bình từ các mô hình phổ biến của Fidelity, ARK Invest và những người khác.

Bằng cách kết hợp một số mô hình nổi tiếng trong không gian, ông đưa ra mục tiêu giá Bitcoin là 1,55 triệu USD vào năm 2030.

Bitcoin

Mô hình giá Bitcoin Nguồn: InvestAnswers

Bằng cách kết hợp cả ba mục tiêu giá nói trên, “dự kiến” trung bình Bitcoin có thề chạm ngưỡng $ 785.955, với $ 576.389 là mức thấp nhất của phạm vi và 1,55 triệu USD là dự báo lạc quan nhất cho BTC.

Tin tức Ripple

Trong bản cập nhật Ripple Case Study Page gần đây, Nium, công ty startup fintech có trụ sở tại Singapore, đã chia sẻ kinh nghiệm sử dụng RippleNet và những thành công mà đã mang lại cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Công nghệ RippleNet đã biến Nium trở thành người đầu tiên trong khu vực cung cấp các hành lang giao dịch từ Châu Mỹ đến một số điểm đến tại Đông Nam Á. Các kết nối mới trên mạng lưới cũng giúp Nium tăng cường sự hiện diện của mình tại Úc, Singapore và .

Nium đã bắt đầu sử dụng công nghệ blockchain tiên tiến của Ripple để xử lý các giao dịch thời gian thực cho khách hàng của mình một vài tuần sau khi tham gia RippleNet.

Theo Prajit Nanu, nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Nium, sự đổi mới đã giúp khách hàng thanh toán nhanh hơn và đáng tin cậy hơn, cũng như tăng đáng kể tổng lượng kiều hối trong một khoảng thời gian ngắn.

Tin tức NIKE

Đơn vị phát triển NFT/ của NIKE là RTFKT hiện sở hữu 10 tên miền Ethereum Name Service (ENS) sau khi mua thêm “dotswoosh.” với giá 19,72 ETH, khoảng $ 35.000.

Lý do chính xác của NIKE cho việc mua tên miền “dotswoosh.eth” vào cuối tuần qua vẫn chưa rõ. Nhưng như một số người dùng đã chỉ ra trên Twitter rằng, NIKE có thể có kế hoạch sử dụng tên miền này để phát hành miền phụ ENS cho khách hàng của họ trong tương lai. Tên miền phụ ENS được kiểm soát bởi chủ sở hữu tên miền chính.

Ngoài dotwoosh.eth, RTFKT còn sở hữu các tên miền ENS khác bao gồm artifacts.eth, rtfkt.eth, skinvial.eth, drmos.eth, mintvial.eth, dreamos.eth, spacedrip.eth, dripcoin.eth và m2tekno.eth.

Tin tức Binance

Sau thành công tại Pháp, Binance tiếp tục được nền kinh tế lớn thứ ba Châu Âu là Ý “bật đèn xanh” để bắt đầu hoạt động hợp pháp tại quốc gia này.

Vào cuối tuần qua, sàn giao dịch Binance cho biết họ đã nhận được sự chấp thuận để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo được quản lý đầy đủ tại Ý, được quản lý bởi Organismo Agenti e Mediatori (OAM), cơ quan giám sát các tổ chức kinh doanh tiền điện tử trong nước.

Việc đăng ký thành công cho phép Binance cung cấp các sản phẩm tiền điện tử cho khách hàng của mình ở Ý và là cột mốc quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của Binance, cho phép công ty tăng cường sự hiện diện thông qua việc mở rộng văn phòng và đội ngũ hoạt động trên toàn cầu.

Tin tức Zilliqa

Giám đốc Công nghệ game của Zilliqa, Valentin Cobelea, đang dẫn đầu việc ra mắt Zilliqia SDK để kết nối các nhà phát triển game với .

Sáng kiến đầu tiên sẽ cho phép các nhà phát triển Unity 3D kết nối với blockchain Zilliqa thông qua UnitySDK. Zilliqa đặt mục tiêu tạo ra một “hệ sinh thái game không ma sát dành cho thế giới Web3”.

Unity là một trong những công cụ game phổ biến nhất trên thế giới, với các tựa game như Among Us, PokemonGo, Hearthstone và Fall Guys được xây dựng dựa trên nó.

Việc công bố SDK chính thức kết nối với Unity 3D cho thấy các nhà phát triển game đang nỗ lực tích hợp vào web3.

Tin tức USDD

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng lưới Tron tăng vọt lên 6 tỷ USD khi vốn hóa thị trường của stablecoin thuật toán USDD mở rộng trên 600 triệu USD. Điều này cũng đóng góp một phần lớn vào TVL ngày càng tăng trong các giao thức DeFi trên mạng lưới.

Mặc dù vẫn còn rất xa so với vốn hóa thị trường cũ của , USDD của Tron cũng đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 5, USDD hiện có giá trị vốn hóa thị trường hơn 600 triệu USD và đang trong tình trạng mở rộng liên tục.

Điều này cũng đã đưa toàn bộ hệ sinh thái DeFi của Tron đi lên, khi tổng giá trị bị khóa trong các giao thức khác nhau trong mạng lưới đạt mức 6 tỷ USD.

Bitcoin

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng lưới Tron Nguồn: DeFi Llama

Tin tức Cardano

Sau sự phục hồi của Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung, ADA, đã thành công vượt qua ngưỡng kháng cự tâm lý quan trọng và có thể được thiết lập một đợt phục hồi lớn.

Bitcoin

Biểu đồ giá ADA Nguồn: TradingView

Theo biểu đồ hàng ngày, ADA đang có dấu hiệu “chạm đáy” khi các chỉ báo như Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang cho thấy sự phân kỳ trên biểu đồ. Sau khi vượt qua $ 0,5, mục tiêu tiếp theo của sẽ là khoảng $ 0,6 vì đây là điểm của đợt đảo chiều trước đó.

Điểm kháng cự đã đề cập trước đó cũng tương quan với đường xu hướng giảm dần cục bộ, di chuyển qua biểu đồ ở mức xấp xỉ $ 0,61. Để phá vỡ ngưỡng kháng cự, ADA sẽ cần sự hỗ trợ lớn của phe bò, vì hiện tại vẫn không nhận được khối lượng mua cần thiết.

Tin tức Shiba Inu

Nền tảng Shibburn theo dõi các giao dịch ghi SHIB và thường xuyên phá hủy các đồng tiền meme đã ghi nhận hơn 2,4 tỷ Inu bị khóa trong các ví không thể sử dụng kể từ thứ Hai tuần trước.

Shibburn đã tweet rằng, trong khoảng thời gian bảy ngày qua, tổng cộng 2.417.015.301 token đã được chuyển đến hai ví đốt và bị loại khỏi nguồn cung lưu hành. Việc đốt lượng lớn này đã thực hiện thông qua 236 giao dịch, tương đương với $ 29.270 theo tỷ giá hiện tại.

Việt Cường

Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đừng đặt cược vào các altcoin khi Bitcoin chạm đáy – ‘Big Short’ Michael Burry cảnh báo suy thoái tiêu dùng

Waves, STEPN, Helium dẫn đầu top 100 với mức tăng 19-37% trong ngày – Bitcoin lấy lại $30k