in , ,

Tôm, cua Bitcoin ráo riết mua vào trong khi ETH bán tháo


Dữ liệu Glassnode cho thấy sự khác biệt đáng kể về xu hướng giữa Tôm và Cua , .

Các nguyên tắc cơ bản về là lý do khiến rất nhiều nhà đầu tư tin vào tài sản này — và mua bất kể giá nào. Điều này có thể được nhìn thấy trong biểu đồ bên dưới khi Tôm (những người nắm giữ 1 BTC trở xuống) mua BTC mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nguồn: Glassnode

Vào thời điểm viết bài, Tôm BTC nắm giữ tổng cộng 1.200.000 BTC và đã mua khoảng 90.000 BTC trong 30 ngày qua. Trước đó,  Tôm BTC đã tích lũy được 60.000 BTC trong 30 ngày vào tháng 12 năm 2022.

Tuy nhiên, khi so sánh với Tôm ETH (những người nắm giữ 1 ETH trở xuống), xu hướng này bị đảo ngược — chứng kiến nhóm này bán tháo 300.000 ETH trong khoảng thời gian 30 ngày. Tâm lý của Tôm ETH rất khác so với Tôm BTC khi trở thành người bán ròng – nắm giữ khoảng 1.600.000 ETH vào thời điểm viết bài.

Nguồn: Glassnode

Sự khác biệt về xu hướng thị trường giữa BTC và ETH càng được củng cố khi quan sát và so sánh các nhóm Cua tương ứng.

Cua BTC hiện đang nắm giữ 3.000.000 BTC và đang tích lũy BTC với tốc độ khoảng 200.000 BTC trong 30 ngày – tốc độ tích lũy nhanh nhất từng thấy trong lịch sử đối với nhóm này.

Trong khi đó, Cua ETH phản ánh tâm lý của Tôm ETH – nắm giữ khoảng 1.500.000 ETH và duy trì trạng thái bán ròng mà không có dấu hiệu tích lũy đáng kể.

Sự khác biệt rõ rệt giữa tâm lý BTC tăng giá và tâm lý ETH giảm giá cho thấy nhóm Tôm và Cua BTC vẫn không nhạy cảm về giá.

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

pi network

Toàn cảnh cuộc tranh cãi về Pi Network

Thanh khoản Curve 3pool giảm 90% YoY – Yearn Finance cho phép tạo vault nhận thưởng Farm Curve