in ,

Top nhà phân tích cập nhật triển vọng giá cho Bitcoin, ADA, FTM sau khi Fed tăng lãi suất


Chiến lược gia tiền điện tử Michaël van de Poppe đang cập nhật quan điểm của mình về , và đối thủ của sau khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất thêm 0,25%.

Michaël van de Poppe nói rằng nếu Bitcoin không giữ được mức hỗ trợ chính là 23.000 đô la, thì tiền điện tử lớn nhất có khả năng giảm gần 10% so với giá trị hiện tại.

“Chúng ta có thể thấy gì về hành động giá tại thời điểm này? Sự biến động rất lớn ở giai đoạn này khi chúng ta có mức hỗ trợ bật lên ở mức 22.400 đô la.

Bitcoin đã có đợt phục hồi này, vượt qua mức cao và bây giờ giá lại bị từ chối ở mức cao trước đó, cuối cùng dẫn đến sự sụt giảm hơn nữa, trong đó tôi đánh dấu 23.000 đô la là một chỉ báo quan trọng cần theo dõi.

Chúng ta cần duy trì trên 23.000 đô la. Nếu không thể giữ 23.000 đô la, giá sẽ điều chỉnh trở lại mức 21.200 đô la.”

Bitcoin trị giá 23.486 đô la tại thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Van de Poppe cũng nói rằng Cardano không thể hiện sức mạnh để tăng giá. Mục tiêu trong kịch bản giảm giá là mức hỗ trợ thấp hơn là 0,35 đô la. Nhưng nếu Cardano có thể chuyển 0,42 đô la thành hỗ trợ, thì giá có khả năng tăng lên tới 0,5 đô la.

“Chưa thấy sức mạnh gì cả. Tôi sẽ xem xét các vị thế mua khoảng 0,35 đô la nếu điều chỉnh xảy ra hoặc khi khu vực ở mức 0,42 đô la được lật thành hỗ trợ.”

Image

Nguồn: Michaël van de Poppe/

Cardano đang giao dịch với giá $0,4 tại thời điểm viết bài.

Cuối cùng, anh ấy nói rằng Fantom đang tiến gần đến mức kháng cự khung thời gian cao hơn là 0,66 đô la và có thể giảm xuống 0,5 đô la trước khi tăng trở lại.

tiến gần mức kháng cự trong khung thời gian cao hơn khi giá đang thu hẹp khoảng cách. Nếu có sự sụt giảm, tôi sẽ quan tâm vùng 0,5 đô la.”

Image

Nguồn: Michaël van de Poppe/Twitter

Fantom trị giá 0,63 đô la tại thời điểm viết bài.

 

 

 

Annie

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Long & Short: Đây là điều nên tập trung khi thị trường điều chỉnh

binance defi

Binance: Phương pháp “chờ xem” là cách tốt nhất để quy định DeFi