in , ,

TOP nhà phân tích vạch ra con đường phía trước cho BTC, ETH và LTC, kêu gọi thận trọng đối với các altcoin


Một nhà phân tích được nhiều người theo dõi đang phác thảo những gì sắp xảy ra cho (), () và (LTC) đồng thời đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư về .

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Rekt Capital nói với 334.000 người theo dõi trên của mình rằng miễn là vua tiếp tục dưới mức $17.400, thì nó sẽ có nguy cơ chạm mức thấp mới.

“Sự phục hồi gần đây của BTC là yếu khi nó tiếp tục giao dịch dưới mức kháng cự hàng tháng ~$17.400.

Chừng nào BTC còn ở dưới mức kháng cự này, thì nguy cơ giảm xuống mức thấp mới vẫn còn”.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $16.591 tại thời điểm viết bài.

Đặt mục tiêu của mình vào nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu, Rekt Capital nói rằng Ethereum đang cho thấy sự yếu kém khi áp lực bán tiếp tục gia tăng.

“ETH đã hình thành các đỉnh thấp hơn liên tiếp trong ba tháng qua.

Điều này cho thấy áp lực bán ngày càng tăng ở các mức thấp hơn. Ngoài ra, ETH đã xóa bỏ gần như toàn bộ động thái tăng bắt đầu vào tháng Bảy. Có thể là dấu hiệu của sự suy yếu ~ hỗ trợ $1.100”.

btc-eth-altcoin

Nguồn: Rekt Capital/Twitter

Ethereum đang đổi chủ ở mức $1.021 tại thời điểm viết bài.

Chuyển sang Litecoin, nhà phân tích lưu ý rằng nếu LTC muốn tiếp tục đà tăng, nó cần phải kết thúc tháng 11 trên mức $67.

“LTC hướng tới vùng $85-$98 (màu xanh) trước khi cuối cùng bị từ chối. Giá cần phải đóng cửa nến tháng và giữ trên $67 để tăng cao hơn vào tháng tới”.

Nguồn: Rekt Capital/Twitter

LTC hiện đang giao dịch ở mức $77,84.

Cuối cùng, Rekt Capital đưa ra cảnh báo cho các trader, nói rằng mọi người nên thận trọng khi đầu tư vào các altcoin cho đến khi chúng lấy lại hỗ trợ đã mất gần đây.

“Nhiều Altcoin dường như có khả năng biến các mức hỗ trợ bị phá vỡ gần đây thành kháng cự mới. Cho đến khi các altcoin có thể lấy lại chúng, tốt hơn hết là bạn nên thận trọng”.

Bạn có thể xem giá các đồng ở đây.

 

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thổ Nhĩ Kỳ điều tra và tịch thu tài sản của Sam Bankman-Fried

Dự án Cardano Defi tạm dừng phát triển, giá token trượt hơn 80%