in ,

Tỷ phú Thomas Peterffy có kế hoạch mua thêm Bitcoin bất chấp…

Tỷ phú Thomas Peterffy có kế hoạch mua Bitcoin


Thomas Peterffy – nhà sáng lập và là chủ tịch của Interactive Brokers, một nền tảng giao dịch trực tuyến – tin rằng các nhà chức trách Hoa Kỳ có thể cấm tiền điện tử vì lo ngại rằng chúng cho phép hoạt động bất hợp pháp. Tuy nhiên, ông vẫn là một HODLer và hứa sẽ mua thêm () nếu giá giảm xuống còn 12.000 đô la.

Tỷ phú Thomas Peterffy có kế hoạch mua Bitcoin

Thomas Peterffy đã chia sẻ triển vọng của mình về Bitcoin và nền kinh tế Hoa Kỳ trong một cuộc phỏng vấn với Forbes vào tuần trước. Giá trị tài sản ròng của ông hiện là 18,4 tỷ đô la, theo danh sách tỷ phú của Forbes. Interactive Brokers cung cấp giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 1, Peterffy nói rằng việc các nhà đầu tư nắm giữ từ 2% đến 3% tài sản cá nhân của họ bằng tiền điện tử là điều hoàn toàn hợp lý, đề phòng trường hợp tiền tệ fiat đi xuống “địa ngục”. Vào tháng 7 năm ngoái, ông tiết lộ rằng đang nắm giữ một số BTC vì “có một khả năng nhỏ rằng BTC sẽ trở thành một loại tiền tệ chính, vì vậy bạn phải chấp nhận rủi ro”.

Peterffy nói với Forbes vào tuần trước rằng ông vẫn tin Bitcoin có thể trở nên đắt giá mặc dù thị trường tiền điện tử đã bị bán tháo gần đây. Ông nói thêm rằng vẫn đang giữ một số BTC và có kế hoạch mua thêm nếu giá chạm mức 12.000 đô la. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 21.134 đô la.

Tỷ phú Thomas Peterffy có kế hoạch mua Bitcoin

Biểu đồ giá BTC Nguồn: Tradingview

Mặc dù có kế hoạch mua thêm Bitcoin, Peterffy vẫn thận trọng về tương lai của tiền điện tử:

“Rất có thể Bitcoin sẽ trở nên vô giá trị hoặc không được pháp luật bảo vệ”.

Theo Peterffy, chính phủ Hoa Kỳ có thể tìm cách cấm tiền điện tử, lưu ý rằng các quan chức lo ngại rằng tiền điện tử đang được sử dụng để “cung cấp tài chính cho các hoạt động bất hợp pháp”. Ông cũng lưu ý rằng không có khả năng “kiểm soát hoặc theo dõi các khoản thanh toán và thu thuế”.

Bình luận về lạm phát của Hoa Kỳ đạt mức cao nhất trong 40 năm vào tháng 6, Peterffy cảnh báo:

“Tôi tin rằng áp lực lạm phát sẽ tiếp tục trong nhiều năm chứ không phải vài tháng. Đây không phải là vấn đề ngắn hạn”.

 

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Những thách thức mà DOGE có thể gặp phải khi cố gắng tách khỏi Bitcoin

248 triệu đô la stablecoin chảy ra khỏi Coinbase giữa tin đồn khủng hoảng thanh khoản