in ,

Waves, STEPN, Helium dẫn đầu top 100 với mức tăng 19-37% trong ngày – Bitcoin lấy lại $30k


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​dòng vốn chảy vào trị giá 57 tỷ USD, mang lại mức tăng hai con số cho một số có vốn hóa trung bình. Trong khi đó, các nền tảng vốn hóa lớn cũng được hưởng lợi, với Cardano và có mức tăng mạnh nhất trong top 10.

Kể từ ngày 28 tháng 5, dòng vốn vào đã đều đặn, nâng tổng vốn hóa thị trường, vào đầu ngày 30 tháng 5, đạt mức 1,276 nghìn tỷ USD, tăng 12% so với mức đáy cục bộ vào ngày 12 tháng 5.

Bitcoin trở lại trên $ 30.000

Sau sự cố UST của trong tháng này, thị trường tiền điện tử đã rơi vào tình trạng rơi tự do. Trong giai đoạn này, vốn hóa thị trường đã được giao dịch trong khoảng từ 1,138 đến 1,328 nghìn tỷ USD, với các chuyên gia gọi hành động giá này là bằng chứng mạnh mẽ về mùa đông tiền điện tử.

Tuy nhiên, phe bò đã đưa bật tăng 6%, đưa nó trở lại trên mức tâm lý $ 30.000 lần đầu tiên kể từ một tuần trước.

Dẫu vậy, Cardano lại là token tăng trưởng lớn trong 24 giờ qua, với mức lợi nhuận 12%. Theo sát sau đó là Solana, với mức tăng 9%.

Các coin vốn hóa trung bình được hưởng lợi nhiều nhất, trong đó tăng mạnh nhất trong top 100, với 37% trong 24 giờ qua.

Altcoin

Biểu đồ giá WAVES Nguồn: TradingView

Tiếp theo là dự án move-to-earn STEPN, tăng 27%.

Altcoin

Biểu đồ giá Nguồn: TradingView

chiếm vị trí thứ ba với mức tăng 19%.

Altcoin

Biểu đồ giá HNT Nguồn: TradingView

Thị trường tiền điện tử phục hồi?

Nhà kinh tế vĩ mô Henrik Zeberg hy vọng thị trường tiền điện tử sẽ “củng cố nền tảng” nhờ đợt giảm giá này và tăng vọt trong thời gian tới.

Ông hy vọng rằng những chuyên gia đã vắng mặt trong thị trường lần này sẽ lần lượt quay trở lại.

Tuy nhiên, các yếu tố vĩ mô cuối cùng vẫn sẽ tác động đến thị trường, dẫn đến một sự cố khác. Zeberg cũng nói thêm rằng, đầu cơ tiền điện tử là trung tâm của bong bóng.

Nhà phát triển chỉ báo giao dịch, Aurelien Ohayon, lưu ý các trường hợp giảm 50% đối với Bitcoin kể từ tháng 10 năm 2019 luôn diễn ra trước khi thị trường tăng mạnh.

Dựa trên mức đỉnh $ 48.000 vào cuối tháng 3 cho đến mức đáy cục bộ $ 26.800 vào ngày 12 tháng 5 (giảm 44%), Aurelien Ohayon dự kiến một đợt tăng giá đáng kể sẽ diễn ra và thị trường sẽ lấy lại toàn bộ mức lỗ trước đó.

Nguồn:

Tương tự, nhà phân tích, trader IamCryptoWolf, đã tweet rằng giá Bitcoin đang “tạo đáy đảo chiều”, bất chấp tâm lý nhà đầu tư kém.

Chỉ số Tham lam và Sợ hãi hiện đang ở mức 10 và đã bị mắc kẹt trong vùng sợ hãi tột độ kể từ khi sụp đổ.

Việt Cường

Theo CryptoSlate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin

Tin vắn Crypto 30/05: Bitcoin vẫn đang trên đà hướng đến 1 triệu USD vào năm 2030 bất chấp thị trường gấu hiện tại cùng tin tức Ripple, NIKE, Binance, Zilliqa, USDD, Shiba Inu, Cardano

ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, xu hướng giảm đã kết thúc?