in , ,

XRP vẫn bị giới hạn phạm vi bất chấp sự bứt phá gần đây của BTC và ETH


Một tháng qua, đã di chuyển bên trong phạm vi từ $ 0,30 đến $ 0,38. Gần đây nó đã bị từ chối bởi ngưỡng kháng cự của phạm vi và đang giảm xuống.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

lớn thứ tư đã hoạt động kém hơn trong những ngày gần đây. Trong khi , và BNB đã bứt phá lên trên phạm vi hợp nhất hàng tháng của chúng, thì XRP vẫn nằm dưới mức kháng cự vững chắc của nó trong khung thời gian hàng ngày.

Vùng kháng cự $ 0,38 – $ 0,45 (màu xanh lam) là một rào cản lớn đối với tiền điện tử. Mặt khác, chỉ RSI hiện đang tiến gần đến đường kháng cự giảm dần (màu đỏ), nơi đã gây ra các đợt giảm sâu cho XRP (hình chữ nhật màu đỏ) khi nó bị từ chối trong bốn lần gần đây nhất.

Để bắt đầu một cuộc biểu tình, XRP phải bứt phá lên trên vùng kháng cự màu xanh lam. Đà tăng có thể tăng lên nếu người mua duy trì mức giá trên $ 0,48. Khả năng xảy ra kịch bản này sẽ cao hơn nhiều nếu RSI bứt phá lên trên đường giảm dần.

Việc phá vỡ xuống dưới $ 0,3 sẽ vô hiệu các kịch bản tăng giá và cho thấy XRP sẽ trải qua thị trường gấu kéo dài.

  • Các mức kháng cự chính: $ 0,38 & $ 0,45

Biểu đồ XRP/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động:

  • MA 20: $ 0,34
  • MA50: $ 0,34
  • MA 100: $ 0,44
  • MA200: $ 0,59

Biểu đồ XRP/BTC

Trên cặp Bitcoin, phe bò đã thất bại trong việc đẩy giá lên trên SMA 200 ngày (màu vàng) trong nỗ lực mới gần đây. Điều này khiến giá di chuyển về phía hỗ trợ ngang tại 1500 (màu xanh lá cây). Nếu phe gấu phá vỡ xuống dưới vùng này, xu hướng tăng gần đây sẽ bị đảo ngược bằng cách hình thành một đáy thấp hơn. Điều này có thể dẫn đến việc tiền điện tử này kiểm lại mức hỗ trợ bên dưới ở 1370 SAT (màu trắng).

Miễn là người mua bảo vệ vùng hỗ trợ ngang màu xanh lá cây, vùng kháng cự được hình thành bởi sự hợp lưu của đường SMA200 và đường giảm dần (màu xanh lam) có khả năng được kiểm tra lại.

  • Mức hỗ trợ chính: 1500 & 1370 SATs
  • Mức kháng cự chính: 1800 & 2000 SATs

xrp-tu-choi

Biểu đồ XRP/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Mô hình “cốc tay cầm” gợi ý khả năng ETH breakout so với Bitcoin

MATIC có thể đối mặt với đợt điều chỉnh mạnh trong vài ngày tới