in , ,

Cựu CEO Disney gia nhập startup metaverse

Cựu Giám đốc điều hành vừa xác nhận rằng ông ấy sẽ tham gia vào Ban quản trị , một giao thức sưu tập và trò chơi quy mô lớn được xây dựng trên

Đây được xem là động thái quan trọng của vị doanh nhân 71 tuổi kể từ khi rời Disney sau 50 năm điều hành công ty. Ông Iger bày tỏ rằng ông ấy rất xúc động khi được đứng vào hàng ngũ ban quản trị của Genies để hỗ trợ CEO của dự án tạo ra một hệ sinh thái ảnh đại diện Web3 thú vị.

Genies ra đời vào tháng 12/2016, có trụ sở tại Los Angeles và đã huy động thành công 100 triệu USD, trong đó họ đã được tập đoàn Miami rót 65 triệu USD vào năm ngoái. Cùng thời điểm đó, Genies đã ký kết hợp tác với Universal Music Group và , chính thức trở thành nhà cung cấp ảnh đại diện và NFT cho các hãng thu âm này.

Iger tin rằng Genies đầy triển vọng và có khả năng “phá vỡ” khuôn khổ ngành công nghiệp giải trí. Ông không giấu được sự hứng thú đối với ảnh đại diện Web3 của mình và nói rằng sẽ hỗ trợ Genies hết sức trong nỗ lực đạt được tầm nhìn của dự án.

Nhà đồng sáng lập và CEO của Genies, Akash Nigam mô tả ảnh đại diện của Genies là sự kết hợp của các NFT khác nhau để trở thành một ảnh đại diện kỹ thuật số mà người dùng có thể mua, bán và giữa các nhà sưu tập.

Nigam chia sẻ:

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp hình đại diện cho đại chúng và chúng tôi tin rằng ảnh đại diện sẽ là phương thức giao tiếp thế hệ mới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Binance nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại Dubai và Bahrain

Vụ khai thác Fantasm có ảnh hưởng như thế nào đến FTM?