in ,

67.000 holder DOGE đã rời khỏi thị trường sau khi tận dụng cơ hội cắt lỗ

là một tương đối ít phổ biến cho đến khi phát hiện ra nó. Mỗi khi “Bố già Doge” phát biểu điều gì có lợi cho coin này, giá sẽ nhảy vọt trên biểu đồ. Musk từng gây sụp đổ giá khi tuyên bố ngừng thanh toán bằng Bitcoin cũng đã bắt đầu cuộc biểu tình cho DOGE vào ngày 15/3 giữa thị trường gấu.

Elon Musk một lần nữa kích hoạt giá DOGE

DOGE đã có một ngày khá thú vị vào ngày 15/3 sau khi giá đột ngột tăng. Giống như mọi khi, động thái tăng được thúc đẩy chỉ nhờ vài câu nói của CEO . Musk đã nhắn nhủ đến Michael Saylor của rằng ông sẽ không bán DOGE, BTC hoặc của mình, như Tech7 đã đưa tin.

Cuộc trò chuyện diễn ra trong bối cảnh lạm phát gia tăng và giá trị đồng đô la Mỹ giảm, khiến cả hai người nói rằng họ định giá như thế nào.

Đương nhiên, hy vọng này đẩy giá DOGE tăng đến 0,122 đô la nhưng cũng đã giảm sau đó. Vào thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 0,112 đô la.

Vì các tín hiệu thị trường rộng lớn hơn hiện đang giảm một chút, nên chuyển động giá sắp tới sẽ không có lợi cho phe bò. Cũng cần lưu ý rằng Chỉ số định hướng trung bình (ADX) đang tăng tốc xu hướng giảm trong khi Động lực squeeze cũng chứng kiến điều tương tự. Có vẻ như DOGE đang tìm kiếm đỉnh và trượt về 0,1 đô la nếu xu hướng không thay đổi.

doge

Hành động giá DOGE NguồnTradingView

Nếu giá giảm một lần nữa, nó sẽ chỉ làm tăng thêm mối lo ngại cho các nhà đầu tư đang tìm cách thoát khỏi tình trạng giảm giá của thị trường.

Đối với họ, tình hình hiện đang khá nghiêm trọng khi hơn 67.000 holder DOGE đã rời khỏi thị trường sau khi giá tăng 4% vào ngày 9/3. Vì lo sợ về một vụ sụp đổ khác, những nhà đầu tư này đã nắm lấy cơ hội đầu tiên mà họ có được để cắt lỗ.

doge

Số nhà đầu tư DOGE rút khỏi thị trường Nguồn: Intotheblock

Ngoài ra, vận tốc ở mức rất thấp. Chỉ báo này cho thấy các nhà đầu tư dường như không di chuyển DOGE của họ. Đáng chú ý, xu hướng tiếp tục đi xuống sẽ làm giảm niềm tin của họ và dẫn đến HODL.

doge

Vận tốc của Nguồn: Santiment

Cũng cần lưu ý rằng biến động thấp của các altcoin có thể kiểm soát được dao động giá. Đồng thời, mối tương quan của DOGE với Bitcoin có thể là một vấn đề đáng quan tâm vì vua đang cho thấy các tín hiệu trái chiều.

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

MATIC khó khăn chồng chất khi Binance tạm dừng gửi và rút tiền

Bitcoin có nguy cơ tiến vào thị trường gấu cuối cùng