in ,

AI gợi ý giá DOGE kết thúc năm 2023 ở mức $0,13 và năm 2030 là $0,28


() được tạo ra vào năm 2013 như một trò đùa dựa trên meme nổi tiếng “Doge”. Mặc dù có nguồn gốc là một memecoin, nhưng DOGE đã thu hút được một lượng người theo dõi đáng kể và đã chứng kiến ​​​​sự tăng giá mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào, giá tương lai của Dogecoin rất không chắc chắn và tùy thuộc vào nhiều biến số cũng như điều kiện thị trường. Sau đợt dốc hoành tráng vào tháng 5 năm 2021, nơi nó đạt 0,68 đô la, DOGE đã sụp đổ vào năm 2022 từ 0,14 đô la vào đầu năm xuống còn 0,069 đô la vào cuối tháng 12 mặc dù có những đợt phục hồi nhỏ trong quá trình này.

Tuy nhiên, kể từ đầu năm, DOGE đã tăng thêm 22,63%, khiến các nhà đầu tư tự hỏi liệu nó có phục hồi hoặc thậm chí vượt qua mức cao nhất mọi thời đại hay không khi mức độ phổ biến và việc áp dụng của nó tiếp tục tăng lên.

Công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) ChatGPT cung cấp phạm vi giá tiềm năng cho Dogecoin vào năm 2030 dựa trên sức mạnh cộng đồng phát triển của mạng, hiệu suất trong quá khứ, thông tin trực tuyến tổng hợp và các yếu tố khác.

Một yếu tố mà chatbot lưu ý có thể ảnh hưởng đến giá tương lai của Dogecoin là mức độ chấp nhận và sử dụng tiền điện tử.

“Mặc dù Dogecoin đã đạt được lượng người theo dõi đáng kể và đã được sử dụng cho nhiều giao dịch trực tuyến và quyên góp từ thiện, nhưng việc sử dụng nó như một phương thức thanh toán hoặc phương tiện đầu tư chính thống vẫn còn hạn chế. Nếu Dogecoin có thể được chấp nhận và sử dụng rộng rãi hơn, điều này có thể giúp hỗ trợ tăng trưởng giá trong tương lai cho DOGE.”

Tổ chức đầu tư vào DOGE

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá tương lai của Dogecoin là mức độ quan tâm và đầu tư từ các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. Công cụ AI lưu ý:

“Giống như các loại tiền điện tử khác, giá của Dogecoin chủ yếu được thúc đẩy bởi đầu cơ và tâm lý nhà đầu tư. Nếu nhiều nhà đầu tư quan tâm đến Dogecoin và bắt đầu mua và nắm giữ nó, điều này có thể hỗ trợ tăng giá.”

Tuy nhiên, có những rủi ro và rào cản tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến giá Dogecoin trong tương lai. Sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các loại tiền điện tử khác, nhiều trong số đó có các trường hợp sử dụng và tính năng kỹ thuật đã được chứng minh tốt hơn, là một trong những mối đe dọa chính. Hơn nữa, những thay đổi về luật pháp, biến động thị trường và các biến số khác đều có thể ảnh hưởng đến giá Dogecoin trong tương lai.

Trong khi đó, các dự đoán của CoinPriceForecast, nền tảng dự đoán tài chính sử dụng công nghệ tự học máy, cho thấy DOGE sẽ tăng đáng kể vào năm 2030.

Dự đoán giá DOGE năm 2030. Nguồn: CoinPriceForecast

Dự đoán giá dự báo cho năm 2030 là 0,28 đô la, tăng 229% so với giá của tiền điện tử tại thời điểm viết bài là 0,08 đô la. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ dự đoán hoặc dự báo nào về giá tương lai của tiền điện tử đều rất không chắc chắn và chịu nhiều biến số cũng như điều kiện thị trường do tính chất đầu cơ và biến động cao của chúng.

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin vắn Crypto 26/02: Bitcoin có khả năng phục hồi về vùng $ 24.000 cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Cardano, Litecoin, Coinbase, TRON, Dogecoin, Axie Infinity, ANKR 

Người dùng FTX Nhật Bản thoát hiểm thành công sau khi rút được toàn bộ tiền