in ,

Chiến lược “càng dài, càng tốt” liệu có mang lại lợi nhuận cho trader DOGE?


đang nỗ lực duy trì vị trí trong top 10 loại tiền điện tử hàng đầu nhưng dưới góc nhìn của một nhà đầu tư, đang dần mất đi sự hấp dẫn trong đầu tư ngắn hạn.

Dogecoin giảm thêm?

Mặc dù phục hồi 25,17% trong khoảng thời gian một tháng nhưng vẫn chưa đủ để an ủi các hodler DOGE.

Xu hướng giảm bắt đầu vào tháng 5 năm 2021 đã tiếp tục thống trị thị trường DOGE dù memecoin đã thực hiện nhiều nỗ lực để vô hiệu nhưng đều thất bại.

Trong đợt tăng của tuần trước, động lực bắt đầu chuyển sang phe bò. Các nhà đầu tư cho rằng DOGE sẽ thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự dài hạn của nó. Nhưng DOGE không thể tiếp tục đà tăng giá mạnh trong thời gian dài.

Vào thời điểm báo chí, memecoin đã giảm 4% trong ba ngày qua và quay trở lại bên dưới đường xu hướng.

Dù trên khung vi mô tình hình có vẻ khả quan hơn nhưng trên lăng kính vĩ mô, DOGE tiếp tục khiến các nhà đầu tư thất vọng.

Hành động giá DOGE Nguồn: TradingView

Hơn nữa, các nhà đầu tư, bao gồm cả những hodler dài hạn (LTH), cuối cùng đang mất kiên nhẫn.

Gần đây, họ đã di chuyển nguồn cung của mình và trong quá trình này, các nhà đầu tư đã tiêu tốn hơn 7,4 nghìn tỷ ngày sau khi đã tiêu tốn 6 nghìn tỷ ngày trước đó.

Tuổi tiêu thụ của LTH Nguồn: Santiment

Mặt khác, khối lượng giao dịch đã vượt quá 4,1 tỷ đô la – đánh dấu mức một ngày cao nhất được ghi nhận kể từ tháng 3 năm 2022.

Khối lượng tăng đột biến không thể liên quan đến áp lực bán vì khối lượng giao dịch không gợi ý đến bất kỳ động lực mua hoặc bán nào.

Khối lượng giao dịch Nguồn: Intotheblock

Được biết, khoảng 94% khối lượng đã được tạo ra bởi cá voi.

Nó phần nào nhấn mạnh thực tế rằng các nhà đầu tư bán lẻ đang giữ hy vọng phục hồi. Và, sự phục hồi ngắn hạn có thể sớm xuất hiện.

Giao dịch cá voi Nguồn: Intotheblock

Giao dịch ở mức 0,068 đô la, xu hướng tăng của DOGE đang đạt được động lực sau khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tiến đến vùng tăng giá trên mốc trung lập.

Nhưng vì trong khung thời gian rộng hơn, một đợt phục hồi sẽ không sớm xảy ra và điều này sẽ khiến các nhà đầu tư bán lẻ mất kiên nhẫn di chuyển coin của mình.

 

Annie

Theo Ambcrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Altcoin này đã tăng hơn 720% trong tuần qua

Bitcoin

Thị trường tiền điện tử có còn quan tâm đến Elon Musk không?