in ,

DOGE bỏ lỡ mục tiêu tăng giá sau khi Elon Musk “lật kèo” Twitter


đã bỏ lỡ mục tiêu tăng giá rất được mong đợi về mặt kỹ thuật và giảm gần 10% vào tuần qua trong bối cảnh cuộc tranh cãi đang diễn ra giữa .

Musk làm ảnh hưởng giá DOGE

Musk – chủ sở hữu các công ty , SpaceX và Vegas Loop chấp nhận thanh toán DOGE đã đề xuất giới thiệu tùy chọn thanh toán tương tự trên Twitter vào tháng 4 này.

Tuy nhiên, thỏa thuận giữa Musk-Twitter đã trở nên “chua chát” sau khi tỷ phú này tuyên bố từ bỏ thương vụ mua lại trị giá 44 tỷ đô la. Đáp lại, nền tảng đã kiện Musk, cáo buộc ông “lật kèo” sau khi bị tổn thất từ cuộc tàn sát thị trường toàn cầu hiện tại.

Theo đó, một số trader DOGE tiếp tục lạc quan dựa trên hy vọng Musk tiếp quản Twitter. Họ cho rằng thỏa thuận này sẽ thúc đẩy 330 triệu người dùng hoạt động hàng tháng của nền tảng chấp nhận meme-coin hàng đầu.

“Số lượng giao dịch lớn trên mạng DOGE có giá trị lớn hơn 100.000 đô la vừa đạt mức cao nhất trong 4 tháng là 2.400 giao dịch. Hành vi thị trường như vậy có thể là cá voi, cho thấy họ đang dự đoán về một động thái giá lớn”.

DOGE không đạt mục tiêu IH&S

DOGE 1

Biểu đồ giá DOGE hàng ngày và mô hình IH&S Nguồn: TradingView

Xung đột xu hướng trong thời gian tới

DOGE hiện giữ trên mức “hỗ trợ giữa kênh” trong nhiều tháng gần 0,06 đô la trong khi vẫn còn do dự cho đến thời điểm hiện tại.

DOGE 2

Biểu đồ giá DOGE 3 ngày Nguồn: TradingView

DOGE coi 0,09 đô la là mục tiêu tiếp theo nếu phục hồi dứt khoát từ vùng hỗ trợ giữa kênh. Mục tiêu tăng trùng với đường xu hướng giảm dần (mức phân phối) được coi là kháng cự kể từ tháng 5/2021.

Ngược lại, phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ giữa kênh có thể khiến giá DOGE test 0,04 đô la làm mục tiêu giảm, thấp hơn 32% so với giá hôm nay. Mức này trùng với đường xu hướng giảm dần khác (mức tích lũy) hoạt động dưới dạng hỗ trợ kể từ tháng 4/2021.

 

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

3 chỉ số chính cho thấy thị trường tiền điện tử sẽ giảm thêm

Toàn cảnh vụ hacker Nhâm Hoàng Khang tống tiền chủ sàn T-Rex 500 triệu đồng