in ,

DOGE có thể tạo mức thấp hàng năm mới bất chấp sự gia tăng gần đây


Giá () đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh ngắn hạn. Nó có thể đang trong giai đoạn đầu tiên của một xung lực giảm giá.

Bật lên từ hỗ trợ quan trọng

Giá Dogecoin đã giảm kể từ khi đạt mức cao $0,159 vào ngày 1 tháng 11. Mức giảm mạnh khiến giá tiếp cận vùng hỗ trợ $0,075. Tiếp theo, giá DOGE đã tạo đáy đôi (biểu tượng màu xanh lá cây) và bật lên sau đó.

Dogecoin đã đạt mức cao $0,108 trước khi bị từ chối và giảm xuống trong 24 giờ qua.

Các chỉ số kỹ thuật không cung cấp hướng đi rõ ràng cho chuyển động trong tương lai. Mặc dù chỉ báo RSI đã di chuyển trên mức 50, nhưng nó vẫn chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ tăng giá nào.

Do đó, biến động của Dogecoin từ khung thời gian hàng ngày là không rõ ràng và không giúp xác định xu hướng trong tương lai.

doge-tang

Biểu đồ DOGE/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Dogecoin: Mức thấp mới sau khi hoàn thành điều chỉnh

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ sáu giờ cho thấy sự hoàn thành của cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Trong đó, sóng A:C có tỷ lệ 1:1,61 (màu đen), hỗ trợ tính hợp lệ của số lượng sóng. Hơn nữa, giá Dogecoin đã đạt mức cao rất gần với vùng kháng cự Fib thoái lui 0,5 (màu đen).

Meme coin đã tăng mạnh sau khi tweet một bản phác thảo về các kế hoạch tương lai cho 2.0. Mặc dù DOGE không được đề cập trong tweet, nhưng người dùng đã đưa ra giả thuyết rằng nó có thể được sử dụng để thanh toán.

Sự chồng chéo giữa đỉnh của sóng A và mức giảm hiện tại (đường màu đỏ) cho thấy chuyển động không phải là một xung lực tăng mới mà là một cấu trúc điều chỉnh. Do đó, triển vọng của DOGE là giảm.

doge-tang

Biểu đồ DOGE/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Quay trở lại khung thời gian hàng ngày, xu hướng giảm tiếp theo sẽ đưa DOGE xuống mức thấp nhất hàng năm ở $0,054. Mục tiêu được tính bằng cách sử dụng Fib 0,618 của lần giảm ban đầu (được đánh dấu). Nó sẽ gây ra sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần.

Vì mức tăng kể từ ngày 15 tháng 6 trông giống như cấu trúc A-B-C (màu trắng), nên giá Dogecoin có thể giảm xuống mức thấp hàng năm mới.

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá DOGE ở đây.

 

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BlockFi khởi kiện đòi Sam Bankman-Fried trả nợ bằng cổ phiếu Robinhood

Những người ủng hộ Terra muốn pump 4.900% cho USTC quay lại chốt $1