in ,

DOGE đang nhắm mục tiêu quay lại $0,25 – Tech7

Giá () đang tiến gần đến mức đột phá tăng giá quan trọng có thể kích hoạt một đợt tăng giá lớn vào cuối tuần. Đây sẽ là tín hiệu tăng giá mạnh nhất trong gần một năm nếu được xác nhận.

Dogecoin có thể quay trở lại $ 0,25

Từ góc độ Ichimoku, hành động giá Dogecoin rất gần với việc xác nhận một đột phá Ichimoku tăng giá lý tưởng. Điều kiện duy nhất còn thiếu là thanh nến hàng ngày đóng trên Đám mây Ichimoku.

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2022, mức giá mà DOGE cần đóng để xác nhận một đột phá Ichimoku tăng giá lý tưởng là $ 0,16 – nhưng ngưỡng đó hiện đã giảm xuống. Ngưỡng đóng cửa hàng ngày vào thứ bảy là khoảng 0,146 đô la và đến hiện tại, nó thậm chí còn giảm xuống dưới 0,14 đô la.

Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày của DOGE/USD. Nguồn: TradingView

Mục nhập 0,17 đô la, nếu được kích hoạt, sẽ xác nhận sự bứt phá trên mô hình hai đỉnh và đồng thời thiết lập mô hình Bẫy gấu trong phân tích P&F. Việc Bẫy gấu hình thành ở mức thấp nhất của xu hướng giảm hiện tại làm tăng khả năng đột phá tăng giá thành công và duy trì trong thời gian dài.

Biểu đồ Caro đảo chiều $0,01/3 ô của DOGE/USD. Nguồn: TradingView

Cơ hội long giả định cho giá Dogecoin đại diện cho tỷ lệ phần thưởng/ rủi ro là 3:1. Điểm dừng 3 ô sẽ giúp bảo vệ bất kỳ lợi nhuận nào xuất hiện sau khi nhập. Người mua nên lường trước áp lực bán đáng kể so với mức giá tâm lý quan trọng là 0,25 đô la trước khi tiến tới mục tiêu lợi nhuận dự kiến ​​là 0,29 đô la.

 

Annie

Theo Fxstreet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Maple Finance (MPL) là gì mà tăng 150% chỉ trong một tháng?

KOL Smart Contracter kêu gọi sự bùng nổ của FTM và một đối thủ Ethereum