in ,

Dự đoán giá DOGE và SHIB: Chuẩn bị cho đợt phục hồi mạnh mẽ


Giá () đã bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn và ngắn hạn. Và giá () cố gắng giành lại vùng quan trọng.

Dự đoán giá Dogecoin: Đáy đôi dẫn đến sự phục hồi

Dogecoin là đồng coin meme lớn nhất dựa trên vốn hóa thị trường của nó. Giá Dogecoin đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 1 tháng 11. Phong trào đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là $0,07 vào ngày 9 tháng 11. Giá Dogecoin đã tăng kể từ đó và bứt phá lên đường kháng cự trong 24 giờ qua.

Trước khi bứt phá, DOGE đã tạo ra một mô hình hai đáy, được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI (đường màu xanh lá cây).

Do đó, dự đoán giá DOGE ngắn hạn là tăng. Mức tăng tới vùng giá trung bình ở $ 0,11 là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

doge-shib

Biểu đồ DOGE/ khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đối với chuyển động dài hạn, biểu đồ hàng tuần cũng cung cấp triển vọng tăng giá. Giá Dogecoin đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn, được hình thành từ mức cao nhất mọi thời đại.

Sau khi đột phá, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 0,12, bắt đầu một xu hướng giảm được thấy trong phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Hiện tại, giá DOGE đang xác nhận đường này là hỗ trợ.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng tuần đang xác nhận đường 50 là hỗ trợ. Nếu cả hai xác nhận này đều thành công, dự kiến ​​sẽ có một chuyển động đi lên sau đó.

Tuy nhiên, nếu Dogecoin chinh phục được vùng kháng cự $ 0,12, tốc độ tăng có thể tăng nhanh.

doge-shib

Biểu đồ DOGE/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Giá Shiba Inu tạo ra sự phân kỳ tăng giá

Giá Inu đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 15 tháng 8. Đường này đã từ chối giá vài lần vào đầu tháng 11 (vòng tròn màu đỏ), bắt đầu một xu hướng giảm cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, nó gây ra sự cố từ vùng $ 0,0000097, hiện được cho là sẽ cung cấp kháng cự (biểu tượng màu đỏ).

Trong mọi trường hợp, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Hơn nữa, giá SHIB đã tạo ra mô hình hai đáy. Do đó, một xu hướng tăng có thể xảy ra, đưa SHIB đến đường kháng cự một lần nữa. Một sự bứt phá tiềm năng từ đường kháng cự tại $ 0,000011 sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng.

Ngược lại, một sự từ chối từ vùng $ 0,0000097 hoặc đường kháng cự sẽ cho thấy xu hướng là giảm.

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tại sao giá VIDT Datalink (VIDT) lại tăng 80% trong 24 giờ qua

Giá Coin hôm nay 24/11: Bitcoin giữ vững $ 16.500, altcoin đồng loạt tăng điểm khi biên bản cuộc họp từ Fed ủng hộ việc nâng lãi suất chậm hơn