in ,

Holder có nên bán khi DOGE trở lại top 10?


Theo dữ liệu gần đây từ CoinMarketCap, với giá trị vốn hóa thị trường ở mức 10,7 tỷ đô la, đã lấy lại vị trí là coin lớn thứ 10 trong không gian tiền điện tử. Theo đó, nó đã soán ngôi trên bảng xếp hạng.

Mặc dù vậy, holder DOGE có lý do gì để ăn mừng không? Hãy cùng xem xét hiệu suất của meme coin hàng đầu trong 24 giờ qua.

Tiếp tục hodl?

Đáng tiếc là vốn hóa thị trường tăng trong 24 giờ qua đã không thúc đẩy bất kỳ mức tăng đột biến đáng kể nào đối với giá DOGE. Thay vào đó, DOGE giảm 6%.

Vào thời điểm viết bài, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang di chuyển về phía bắc, duy trì chỉ số 45,24 và dường như đang tiến đến vùng trung lập 50. Hơn nữa, Chỉ số dòng tiền (MFI) cũng nằm ở vị trí ngay dưới 50, với cùng hướng về phía bắc.

Ngoài ra, MACD phản ánh xu hướng tăng giá sau khi cắt đường xu hướng kể từ ngày 23/5.

Tuy vậy, do sức mạnh của phe bò đang suy yếu, một đợt điều chỉnh giảm giá có thể sắp xảy ra trên các biểu đồ DOGE.

doge

Nguồn: TradingView

Không hoàn toàn bi quan

tiết lộ thêm rằng DOGE đã có một màn trình diễn xuất sắc vào ngày hôm qua. Về mặt xã hội, cộng đồng có vẻ quan tâm nhiều hơn khi tỷ lệ thống trị xã hội tăng 27% và đạt mức 5,75% vào thời điểm viết bài.

Tương tự, khối lượng xã hội tăng 37% chỉ trong 2 ngày. Tiến triển tích cực của trên phương diện xã hội có thể là do tin tức vốn hóa thị trường tăng trở lại. Điều này hẳn đã thúc đẩy các cuộc trò chuyện trong nhiều không gian xã hội khác nhau.

doge

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, khối lượng giao dịch trên mạng cũng tăng 47% khi chuyển từ 952,26 triệu vào ngày 30/5 lên 1,82 tỷ vào ngày 31/5.

doge

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, meme coin này đã ghi nhận mức tăng đột biến đáng kể về số lượng giao dịch cá voi vào ngày 31/5, sau tuyên bố Dogecoin là tiền điện tử lớn thứ 10 về vốn hóa.

Đối với các giao dịch trên 100.000 đô la, tổng cộng 138 giao dịch đã được ghi nhận – tăng 31% trong 2 ngày.

Tương tự, các giao dịch trên 1 triệu đô la đạt mức cao nhất 28 giao dịch, tăng 89% chỉ trong 48 giờ. Số lượng giao dịch của cá voi tăng có thể là do nhóm nhà đầu tư này tích lũy với kỳ vọng bull run sắp tới sau khi Dogecoin thay thế DOT.

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin

Tin vắn Crypto 02/06: Bitcoin đã chạm đến đáy của chu kỳ hiện tại cùng tin tức Ethereum, FTX, Tron, LABEL, Dogecoin, Immutable, Cardano

Bitget bổ nhiệm Gracy Chen làm Giám đốc điều hành