in ,

Holder DOGE có thể ngạc nhiên khi nhìn vào danh mục đầu tư nhờ…


Theo dữ liệu từ Santiment, tuổi đầu tư đô la trung bình (MDIA) của có xu hướng tăng trong tháng trước. Tuy nhiên, vài ngày gần đây, MDIA cho thấy mức đầu tư trung bình vào meme coin phổ biến giảm từ 264 ngày (vào ngày 18/7) xuống còn 206 ngày (22/7).

Tuổi đầu tư đô la trung bình Nguồn: Santiment

MDIA là tuổi trung bình của tất cả các coin/token trên được tính theo giá mua. Khi MDIA tăng lên, các địa chỉ nắm giữ tài sản dần bất động theo thời gian.

Xu hướng tăng càng kéo dài thì giá càng trì trệ. Ngược lại, khi MDIA bắt đầu giảm xuống, các địa chỉ ví trước đó không hoạt động “di chuyển” coin trở lại. Điều này thường là dấu hiệu tăng giá.

Liệu lời tiên tri tự hoàn thành này có chính xác trong trường hợp của DOGE không?

Hiệu suất giá

Vào ngày 18/7, DOGE giao dịch ở mức 0,064 đô la. Kể từ khi MDIA giảm, giá đã tăng 11%.

Vào thời điểm viết bài, token giao dịch ở mức 0,07 đô la. Trong cùng kỳ, khối lượng cũng tăng gấp đôi từ 564,79 triệu đô la lên 1,01 tỷ đô la vào ngày 21/7.

Trên biểu đồ hàng ngày, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) có xu hướng tăng kể từ ngày 18/7. Đây là dấu hiệu cho thấy áp lực mua DOGE tăng lên trong 4 ngày qua. Tại thời điểm viết bài, chỉ báo này đang trong xu hướng tăng và đạt 56,59.

DOGE

Nguồn: TradingView

Hiệu suất on-chain

DOGE ghi nhận số liệu on-chain tích cực trong giai đoạn xem xét. Ví dụ, số lượng địa chỉ duy nhất đã giao dịch DOGE từ ngày 18/7 đến ngày 20/7 tăng 15%.

Tuy nhiên, con số này giảm 48% trong 2 ngày qua. Tại thời điểm viết bài, có 49.118 địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng DOGE.

Ngoài ra, từ ngày 18/7 đến ngày 21/7, tổng số DOGE trong tất cả giao dịch đã hoàn thành tăng hơn 600%. Trong 24 giờ qua, số liệu này giảm 98%.

DOGE

Khối lượng giao dịch và số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày Nguồn: Santiment

Tận dụng lợi thế của đà tăng giá, cá voi hoạt động mạnh trong khoảng thời gian từ ngày 18/7 đến ngày 20/7. Trong giai đoạn này, số lượng giao dịch cá voi trên 100.000 đô la cao hơn 30%. Tại thời điểm viết bài, con số này ở mức 41.

Đối với các giao dịch trên 1 triệu đô la, số liệu chạm mức cao nhất là 98 giao dịch vào ngày 19/7 và giảm 94% vào thời điểm viết bài.

DOGE

Số lượng giao dịch cá voi Nguồn: Santiment

Với vốn hóa thị trường đạt 9,16 tỷ đô la và xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất của CoinMarketCap, DOGE vẫn là meme coin lớn nhất.

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng 15% trong 1 tuần nhờ…

Tỷ phú Mike Novogratz cảnh báo khả năng sinh lời 200x là “không bình thường” sau khi “lọt hố” Terra