in ,

Mô hình tăng giá trên biểu đồ DOGE nhấp nháy tín hiệu lạc quan

Giá đã cho thấy breakout rõ ràng khỏi mô hình tăng giá với sức thuyết phục cao. Xu hướng tăng cho đến nay không gặp bất kỳ trở ngại nào, nhưng meme-coin hàng đầu hiện đang đối mặt với rào cản đáng kể có khả năng ngăn cản giá tiếp tục đi lên.

Tuy nhiên, thành công vượt qua rào cản này và tìm được chỗ đứng có thể là chìa khóa để kích hoạt đợt tăng giá lớn và theo cấp số nhân.

Bò sẽ trở lại mạnh mẽ thúc đẩy giá DOGE

Xu hướng giảm xảy ra từ ngày 29/9/2021 đến ngày 22/3/2022 là một điều may mắn ngụy trang cho hành động giá DOGE. Hành động giá đã thiết lập 3 đỉnh-đáy thấp hơn và khi được nối bằng các đường xu hướng sẽ cho thấy mô hình nêm giảm.

Mô hình kỹ thuật này dự báo mức tăng 34% lên 0,178 đô la, thu được bằng cách cộng khoảng cách giữa swing và swing low đầu tiên vào điểm breakout ở mức 0,132 đô la. Vào ngày 24/3, DOGE đã vượt qua đường xu hướng trên của nêm giảm, biểu thị breakout. Kể từ đó, meme-coin nhảy vọt 18% nhưng đà tăng giá dường như bị tiêu diệt do sự hiện diện của đường trung bình động đơn giản 100 ngày (SMA) ở mức 0,144 đô la.

Trong tương lai, các nhà đầu tư có thể dự đoán giá DOGE hợp nhất dưới rào cản này. Tuy nhiên, lật thành công kháng cự thành hỗ trợ sẽ rất quan trọng để bò đạt được mục tiêu dự báo là 0,132 đô la.

Sau khi đạt mục tiêu 0,132 đô la, có nhiều khả năng DOGE sẽ đi ngang trước khi hướng đến rào cản quan trọng tiếp theo ở mức 0,185 đô la hay còn gọi là SMA 200 ngày. Nếu động lượng cạn kiệt, đà tăng sẽ bị giới hạn ở mức này, nhưng nếu phe bò chung tay hiệp lực thì có khả năng cao DOGE sẽ chạy đua đến điểm kiểm soát khối lượng cho năm 2021 và 2022 ở mức 0,26 đô la.

Mức này sẽ là rào cản mà phe bò khó có thể vượt qua vì phần lớn khối lượng cho năm 2021 và 2022 đã được giao dịch.

doge

Hợp đồng tương lai vĩnh viễn DOGE Nguồn: Tradingview

Bên cạnh đó, mô hình Giá trị thị trường trên giá trị thực (MVRV) trong 365 ngày cũng hỗ trợ khả năng tăng giá gần 80% lên 0,26 đô la. Chỉ số này được sử dụng để đánh giá lãi/lỗ trung bình của các nhà đầu tư đã mua token DOGE trong năm qua.

Giá trị dưới -10% thường chỉ ra holder ngắn hạn đang thua lỗ và holder dài hạn tận dụng lợi thế này để mua token với giá chiết khấu. Do đó, giá trị dưới -10% thường được gọi là “vùng cơ hội”.

Hiện tại, MVRV 365 ngày đang động ở mức -38%, cho thấy phần lớn holder thua lỗ. Vì vậy, holder dài hạn có khả năng tích lũy DOGE ở mức giá thấp, hỗ trợ thêm cho triển vọng được mô tả từ quan điểm kỹ thuật.

doge

Tỷ lệ MVRV Nguồn: Tradingview

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

FIL đã bắt đầu xu hướng giảm, mất hơn 12% trong ngày

Cuộc chạy đua đẹp như mơ của AAVE sẽ tiếp tục hay sắp điều chỉnh?