in ,

Phần lớn chuyên gia Finder dự đoán DOGE sẽ mất tất cả giá trị – Đã đến lúc thoát khỏi DOGE?


Theo một nhóm các chuyên gia trong ngành , bây giờ là thời điểm thích hợp để bán DOGE. Phần lớn chuyên gia dự đoán DOGE sẽ mất hoàn toàn giá trị. DOGE “là một meme đáng lẽ không nên được chú ý cho đến thời điểm này”, một trong những thành viên của hội đồng cho biết, đồng thời đổ lỗi cho CEO về sự phổ biến của nó.

Hội đồng chuyên gia: DOGE sẽ mất tất cả giá trị

Cổng thông tin so sánh giá Finder đã cập nhật dự đoán cho DOGE vào thứ 4. Nền tảng này giải thích rằng họ đo lường các dự đoán của chuyên gia về giá trong tương lai bằng hình thức khảo sát hàng tuần và hàng quý. Cuộc khảo sát hàng quý mới nhất được thực hiện vào tháng 7, hỏi “một hội đồng gồm 54 chuyên gia trong ngành về hoạt động của DOGE trong thập kỷ tới”.

“Bạn có nghĩ rằng DOGE sẽ hoàn toàn mất giá trị không?” 55% đồng ý, 21% tin rằng memecoin sẽ phục hồi trở lại và 24% không chắc chắn. Về thời điểm giá DOGE sẽ về 0, 3% cho biết trong năm nay, 12% vào năm tới, 9% vào năm 2024 và 30% trước năm 2025 hoặc muộn hơn”.

doge

Dự đoán giá DOGE Nguồn: Finder

“Đã qua rồi những ngày mà mọi người nghĩ DOGE sẽ to the moon. Thay vào đó, họ tỏ ra lo lắng hơn về việc token này sẽ về 0, điều mà hơn một nửa hội đồng (55%) nhận định sẽ xảy ra vào thời điểm nào đó trong tương lai. Chỉ 1/5 (21%) dự đoán DOGE bật lên trở lại”.

Dự đoán về giá DOGE

Trong khi phần lớn các chuyên gia trong hội đồng không tin tưởng vào tương lai dài hạn của DOGE, một số người vẫn lạc quan. Ví dụ, Walker Holmes, đồng sáng lập và Phó chủ tịch Metatope, dự đoán giá DOGE có thể đạt 0,4 đô la vào cuối năm.

“DOGE có một cộng đồng tuyệt vời nhưng ít tiện ích. DOGE có khả năng thu hút nền văn hóa của những người tạo nội dung và quảng cáo”.

Dự báo tăng giá DOGE của một số chuyên gia đã đẩy các dự đoán trung bình của hội đồng lên cao hơn.

“Dogecoin có thể tăng khiêm tốn về giá trị vào năm 2022. Hội đồng gồm các chuyên gia fintech của Finder.com đưa ra dự đoán trung bình vào cuối năm 2022 là 0,08 đô la. Trong tương lai, hội đồng dự báo DOGE trị giá khoảng 0,19 đô la vào năm 2025 trước khi tăng lên 0,64 đô la vào năm 2030.

Các dự đoán ngắn hạn trong tháng 7 của hội đồng giảm đáng kể so với kết quả khảo sát vào tháng 1 khi họ cho rằng DOGE đóng năm 2022 ở mức 0,16 đô la và 0,32 đô la vào năm 2025”, Finder lưu ý.

Tại thời điểm viết bài, meme coin hàng đầu đang giao dịch ở mức 0,07 đô la.

doge

Biểu đồ giá DOGE Nguồn: Tradingview

Một số chuyên gia trong hội đồng cho biết CEO Musk của Tesla phải chịu trách nhiệm về sự phổ biến của DOGE. CEO Patrick White của Bitwave nhận xét:

“DOGE là một meme coin mà lẽ ra không nên được chú ý cho đến thời điểm này. Cảm ơn, Elon”.

Về việc liệu đã đến lúc mua, bán hay giữ DOGE, Finder nêu chi tiết:

“Phần lớn hội đồng khẳng định đã đến lúc thoát khỏi DOGE, với 71% khuyên bán. 24% khuyến khích nên nắm giữ những gì bạn có và chỉ 4% nhắn nhủ đã đến lúc mua”.

Hội đồng bao gồm các giám đốc trường đại học, nhà điều hành sàn giao dịch, nhà phân tích nghiên cứu tiền điện tử và nhà điều hành của nhiều công ty khác nhau có sản phẩm liên quan đến tiền điện tử.

Các chuyên gia của Finder gần đây cũng đưa ra dự đoán về một số loại tiền điện tử khác, bao gồm , , , và BNB. Vào tháng 5, hội đồng đã dự đoán đối thủ DOGE là tiền điện tử meme SHIB sẽ sớm bị diệt vong.

 

Đình Đình

Theo News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Do Kwon

Do Kwon, Terraform Labs bị kiện tập thể vì bán chứng khoán chưa đăng ký

Jim Rogers

Tỷ phú đầu tư Jim Rogers cảnh báo thị trường gấu “tồi tệ nhất” sắp đến