in ,

Tại sao đợt phục hồi hiện tại của DOGE có thể bị xói mòn?


Cách đây không lâu, các nhà đầu tư tiền điện tử tỏ ra không quan tâm đến (). Hành động giá của nó tương đối ít biến động trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10. Tuy nhiên, kết quả hoạt động trong tháng 11 có thể được coi là đáng chú ý nhờ sự quan tâm mới của nhà đầu tư.

Quan trọng hơn, những phát triển mới nhất có thể mang lại hy vọng mới cho tương lai của tiền điện tử.

Việc mua lại của nhà sáng lập , , đã khơi dậy sự quan tâm đến Dogecoin. Doanh nhân tỷ phú đã nhiều lần lên tiếng về DOGE vào năm 2021. Thương vụ mua lại mang đến hy vọng rằng Dogecoin sẽ được tích hợp vào nền tảng. Theo các báo cáo gần đây, Musk có thể quan tâm đến hướng đi đó.

Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về kế hoạch tích hợp Dogecoin làm phương thức thanh toán của Twitter. Tuy nhiên, sự phát triển như vậy sẽ không quá xa vời khi xem xét sự ủng hộ của Musk đối với tiền điện tử. Quan trọng hơn, nếu Twitter trải qua quá trình phát triển như vậy, nó sẽ giúp DOGE tiếp xúc với hàng trăm triệu người.

Việc áp dụng Dogecoin ở quy mô như vậy có khả năng kích hoạt làn sóng nhu cầu mạnh mẽ và cho phép nó đảm bảo nhiều tiện ích hơn. Đây là một trong những lý do chính khiến các nhà đầu tư DOGE đột nhiên quan tâm đến memecoin một lần nữa. Đặc biệt là khi đã giảm giá mạnh vào năm 2022.

Đánh giá nhu cầu hiện tại của Dogecoin

Hành động giá của Dogecoin đã tăng 47% từ mức thấp của tuần trước lên mức cao mới nhất vào đầu tuần này. Gần đây, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó đã vượt ngưỡng 50%, cũng như giá vượt đường trung bình động 50 ngày, khi phe bò lấy lại sức mạnh tương đối.

Nguồn: TradingView

Vì không có xác nhận chính thức nào về việc tích hợp Dogecoin với Twitter nên đợt tăng giá hiện tại mang tính đầu cơ cao. Nhưng liệu phe bò có thể duy trì đà phục hồi ít nhất cho đến khi nó bị quá bán không?

Tuổi coin trung bình của DOGE đã ghi nhận mức tăng liên tục trong 20 ngày qua hoặc lâu hơn. Đây là xác nhận rằng nhiều người mua đã chọn HODL. Mặc dù vậy, hầu hết những hodler trong tháng 11 đã không kiếm được lợi nhuận theo số liệu sóng HODL vốn hóa thực. Điều này có thể là do hầu hết các nhà đầu tư đã tham gia vào đợt thoái lui trong tuần đầu tiên và tuần thứ hai của tháng 11.

Nguồn: Santiment

Các quan sát trên chỉ ra rằng các nhà đầu tư Dogecoin đang dần lấy lại niềm tin của họ. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ tiếp tục phục hồi. Đợt tăng giá mới nhất có thể thúc đẩy các nhà đầu tư đã chốt lời ở mức thấp nhất của tuần trước.

Nhìn vào phân phối nguồn cung của DOGE cho thấy đã có một số áp lực bán từ các địa chỉ nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu coin. Đây là một xác nhận về việc chốt lời ngắn hạn có thể hạn chế đợt tăng giá đang diễn ra.

Nguồn: Santiment

Dogecoin tiếp tục trải qua một số xu hướng tăng, có thể là do cá voi tiếp tục tích lũy. Xu hướng tăng ngắn hạn có thể biến thành một đợt tăng giá lớn nếu Musk xác nhận tích hợp Dogecoin-Twitter. Mặt khác, áp lực bán có thể làm xói mòn mức tăng hiện tại, đặc biệt nếu thị trường vẫn giảm.

 

 

Annie

Theo Ambcrypto

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

tin-van-crypto-30-11

Tin vắn Crypto 30/11: Bitcoin có thể sắp bước vào chu kỳ tăng giá mới cùng tin tức Ripple, Litecoin, FTX, Cosmos, Binance, Coinbase, ApeCoin, Kiln, Huobi, CBDC, NFT, Roboto Games, Metaverse

Bất chấp cột mốc mới nhất của Ethereum, nhà đầu tư có thể thất vọng vì…