in ,

TOP nhà phân tích dự đoán điều sắp xảy ra cho DOGE, SOL và một altcoin vốn hóa lớn

Một nhà phân tích nổi tiếng đang tiết lộ triển vọng của mình về memecoin hàng đầu (DOGE), nền tảng hợp đồng thông minh (SOL) và một vốn hóa lớn khác.

Nhà phân tích có biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 170.000 người theo dõi của mình rằng anh đã để mắt đến Dogecoin và chờ đợi sự sụt giảm mạnh trước khi nghĩ đến việc tích lũy.

“DOGE: Thành thật mà nói, vùng mua tốt có lẽ là $ 0,05”.

doge-sol-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Nếu kỳ vọng của nhà phân tích trở thành hiện thực, DOGE sẽ giảm thêm 54% trước khi tìm thấy hỗ trợ vững chắc.

Khi nói đến Solana, Altcoin Sherpa nói rằng một đợt rung chuyển cuối cùng về phía giảm là kịch bản có khả năng xảy ra nhất, nhưng vùng $ 80 có thể hoạt động như một phạm vi tích lũy vững chắc.

“SOL: Vẫn chưa chắc chắn trong việc nó đã tạo đáy hay đây chỉ là mức đáy ngắn hạn, nên tôi vẫn đang chờ đợi 1 đợt shakeout cuối cùng. Tôi nghĩ rằng bạn có thể tích lũy một chút ở đây mặc dù cấu trúc thị trường vẫn chưa thay đổi”.

doge-sol-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Cuối cùng, nhà phân tích đã khóa radar của mình bằng FTT, token tiện ích của sàn . Trong khi FTT chủ yếu giao dịch đi ngang, Altcoin Sherpa cho biết anh có thể miễn cưỡng chuyển sang xu hướng tăng đối với altcoin này vì anh nghĩ rằng token đang ở trong vùng tích lũy.

“FTT: Bạn cảm thấy thế nào về ?

Bỏ chuyện cười sang một bên, altcoin này đang hoạt động tốt hơn nhiều altcoin khác. Tôi không thích mua những thứ di chuyển như thế này nhưng tôi phải thừa nhận rằng nó trông giống như một vùng tích lũy”.

doge-sol-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Đối với , nhà phân tích cho biết anh đang đợi phá vỡ $ 34.000 để xác nhận xu hướng giảm hoặc $ 46.000 để xác nhận một đợt tăng giá mới khi hàng đầu tiếp tục nén bên trong mô hình tích lũy.

“BTC: Tôi sẽ không làm bất cứ điều gì cho đến khi 34k hoặc 46k bị phá vỡ. Nén rất mạnh ở đây. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy một cú pump giả. Đỉnh thấp hơn và đáy cao hơn đã được tạo. Động thái khi thoát khỏi phạm vi sẽ rất lớn”.

doge-sol-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bò sẽ hoàn toàn áp đảo gấu khi hết hạn quyền chọn vào 18/3 nếu Bitcoin giữ trên $41.000

Có nên bỏ vốn vào BAT ở thời điểm này không?