in ,

Áp lực bán có thể tăng lên khi ETH giảm 10% trong hai ngày


đã trải qua sự điều chỉnh 10% trong hai ngày qua, nhưng phe bò không thể duy trì mức giá trên $ 2K. Thị trường chứng khoán kết thúc hai ngày trước đó trong sắc đỏ. Theo nhiều nhà phân tích, xu hướng tăng này chỉ đơn thuần là một cú nảy mèo chết.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Ethereum đã giao dịch bên dưới đường giảm dần (màu vàng) trong nhiều ngày qua. Cho đến nay, người mua đã không thể đẩy nó lên trên đường này và hình thành mức cao hơn mặc dù đã cố gắng nhiều lần.

Sự hình thành của các đỉnh và đáy thấp hơn báo hiệu sự nổi bật của cấu trúc giảm. Nếu người mua muốn đảo ngược xu hướng giảm, trước tiên họ phải đẩy giá lên trên mức kháng cự $ 2.000- $ 2.200. Đây sẽ là bước đầu tiên cho thấy đà giảm đã suy yếu và có khả năng thúc đẩy một xu hướng mới.

Mặt khác, phe bò cần phải bảo vệ $ 1.700 như một hỗ trợ quan trọng. Nếu họ thất bại, phe gấu có khả năng tăng áp lực bán và khám phá các mức thấp hơn.

  • Các mức kháng cự chính: $ 2.000 & $ 2.200

eth-giam

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự cho giá:

  • MA20: $ 1.959
  • MA50: $ 2.486
  • MA100: $ 2.713
  • MA200: $ 3.140

Biểu đồ /

Nhìn chung, cặp BTC cho thấy một cấu trúc giảm giá tương tự. Dựa trên việc ETH không có khả năng quay trở lại trên các mức hỗ trợ đã mất trong cặp USD, giá dường như có nhiều khả năng giảm xuống mức hỗ trợ 0,055 BTC (vòng tròn màu trắng).

Điểm để xem xét một sự đảo chiều tiềm năng là 0,065 BTC.

  • Các mức hỗ trợ chính: 0,060 BTC & 0,055 BTC
  • Các mức kháng cự chính: 0,065 BTC & 0,070 BTC

eth-giam

Phân tích on-chain

Số lượng địa chỉ mới (MA 7 ngày)

Nhìn chung, xu hướng tăng thường đi kèm với một lượng nhà đầu tư mới, được phản ánh trong số liệu này. Biểu đồ cho thấy số lượng địa chỉ mới đã tăng lên đáng kể mỗi khi cấu trúc thị trường chuyển sang xu hướng tăng.

Bất chấp sự gia tăng trong những ngày gần đây, số liệu này không cho thấy bất kỳ sự gia tăng nào trong người dùng mới. Theo dữ liệu này, các nhà đầu tư vẫn chưa bị thuyết phục về sự đảo chiều trong ngắn hạn.

eth-giam

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ust

Sự sụp đổ của UST có thể là dấu chấm hết cho stablecoin thuật toán, theo đồng sáng lập Tether

Sự phục hồi của SHIB bị lung lay, đây là hỗ trợ quan trọng cần chú ý