in ,

Cá voi “xả hàng” đẩy giá ETH điều chỉnh


Thị trường tiền điện tử thay đổi liên tục trong những ngày gần đây. Trong đó, điều chỉnh đáng kể khiến giá trị của nó giảm từ mức cao 1.710 đô la xuống mức thấp 1.460 đô la trong 11 ngày qua.

Đợt sụt giảm đột ngột và mạnh mẽ đã trở thành chủ đề bàn tán của các nhà đầu tư và trader vì họ đang cố gắng tìm hiểu nguyên nhân cơ bản của động thái này.

Cá voi bán ETH

Mặc dù các điều kiện thị trường có thể đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh giá, nhưng hành vi của cá voi có thể là một yếu tố chính.

Dữ liệu on-chain cho thấy trong khoảng thời gian 11 ngày này, cá voi nắm giữ từ 100.000 đến 1.000.000 ETH đã bán hoặc tái phân phối khoảng 350.000 ETH, trị giá 560 triệu đô la. Dòng ra ETH khổng lồ có thể đã tác động đáng kể đến điều chỉnh giá mà tài sản gặp phải.

ETH

Nguồn: Santiment

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

Đợt điều chỉnh giá gần đây đã đặt ETH vào một vị trí bấp bênh, được thể hiện rõ qua mô hình Global In/Out of the Money Around Price (GIOM) của IntoTheBlock.

Mô hình tiết lộ tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã mất một vùng hỗ trợ quan trọng tại 1.600 đô la và hiện phải đối mặt với thách thức đáng kể trong việc phục hồi sau diễn biến suy giảm này. Vùng hỗ trợ quan trọng tiếp theo nằm ở mức 1.330 đô la, trong đó hơn 6,18 triệu địa chỉ đã mua 12,63 triệu ETH trước đó.

ETH

Nguồn: IntoTheBlock

Tuy nhiên, tất cả chưa phải là chấm hết với ETH. Để kết thúc xu hướng giảm hiện tại, giá cần nhanh chóng phục hồi và lấy lại ngưỡng hỗ trợ 1.600 đô la.

Đây có thể là một bước ngoặt đối với vua và có khả năng tạo tiền đề cho đà tăng đến mốc 2.000 đô la.

Đình Đình

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

FLR tăng 10% khi đề xuất FIP.01 của Flare đã được thông qua với 93% phiếu thuận

Doanh số Ethereum NFT tăng 43% trong tháng 1