in ,

Cá voi XRP tiếp tục tích lũy khi ETH phát ra tín hiệu tăng giá, theo Santiment


Công ty Santiment tiết lộ rằng cá voi nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu đang tích trữ này trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy yếu.

Theo Santiment, các ví XRP không phải sàn giao dịch giàu nhất đã tăng lượng nắm giữ tập thể của họ lên 2,4% chỉ trong 11 ngày.

“Những cá voi XRP nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu XRP đã cùng nhau tích lũy và hiện đang nắm giữ tỷ lệ phần trăm cao nhất trong nguồn cung tài sản trong 2 tháng. Đây là mức tích cực nhất của những ví không phải sàn giao dịch và hiện đang nắm giữ 6,12% nguồn cung XRP”.

xrp-eth

Santiment nói rằng nhóm cá voi nắm giữ ít nhất 10 triệu XRP chiếm phần lớn trong tổng nguồn cung của nó.

Santiment nói thêm rằng số lượng người nắm giữ giàu có cũng đã tăng lên vào thời điểm gần đây. Công ty nói rằng số lượng ví giữ từ 100 đến 1.000 đã tăng lên bất chấp sự sụt giảm của tiền điện tử hàng đầu.

“Khi #Bitcoin tiếp tục chạm ngưỡng $ 29.600, số lượng địa chỉ cá voi quan trọng (giữ 100 đến 1.000 BTC) tiếp tục tăng sau đợt bán phá giá lớn từ cuối tháng 1. Trước đây, chúng tôi đã thấy mối tương quan giữa giá cả và số lượng địa chỉ của tầng này”.

xrp-eth

Nhìn vào (), công ty lưu ý rằng phí giao dịch gần đây đã giảm xuống còn $ 2,54, mức thấp nhất đối với nền tảng hợp đồng thông minh kể từ tháng Bảy. Santiment nói rằng giá ETH thường tăng sau khi phí giảm xuống dưới $ 5 trong lịch sử.

“Phí trung bình của Ethereum đang ở mức cực kỳ thấp, khiến các trader hiện chỉ phải trả $ 2,54 cho mỗi giao dịch. Đây là mức chi phí ETH thấp nhất kể từ tháng Bảy. Trong lịch sử (nhưng không có nghĩa là bất cứ khi nào), giá ETH thường tăng sau khi phí giao dịch trung bình giảm xuống dưới $ 5”.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin

Tin vắn Crypto 27/05: Bitcoin đang đối mặt với tín hiệu tiêu cực trong những tuần tới cùng tin tức FTX, STEPN, Tether, Blockchain, 1inch Network, Web3

Cardano TVL giảm mạnh 65% trong khi giá ADA mất 63% trong hai tháng qua