in ,

Chỉ số này cho thấy tâm lý của các nhà đầu tư ETH đang thay đổi


Mọi người đã và đang cảm nhận được sức nóng của tình hình giảm giá trong suốt năm 2022. Ngay cả sau khi phục hồi gần đây, số dư của các sàn vẫn tăng trong khi số dư trong các ví hàng đầu không phải sàn giao dịch tiếp tục giảm.

Nhà đầu tư ETH thận trọng

Rõ ràng, giá giảm một cách vô lý trong nửa đầu năm 2022.

Giống như các loại tiền điện tử khác, nguồn cung trên các sàn giao dịch đang gia tăng. Theo công ty phân tích Santiment, trader tăng cường vào các sàn lớn trong suốt đợt trượt giá năm 2022.

Thông tin cập nhật của Santiment cũng chỉ ra tỷ lệ giữa các địa chỉ hàng đầu không phải sàn giao dịch so với địa chỉ sàn giao dịch đang giảm xuống mức thấp nhất trong năm.

ETH 1

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, tâm lý thị trường thay đổi gần đây khi dòng vốn vào sàn bắt đầu có dấu hiệu tích cực.

Theo Glassnode, khối lượng dòng vào sàn giao dịch (MA 7 ngày) vừa đạt mức thấp nhất trong 1 tháng là 10.187 ETH. Mức thấp trước đó là vào ngày 2/8 tại 10.281 ETH.

ETH 2

Khối lượng dòng ETH vào sàn giao dịch Nguồn: Glassnode

Xu hướng thị trường đang thay đổi cũng tác động đến nhiều chỉ số khác.

Theo một cập nhật khác của Santiment, phí giao dịch của vẫn ở mức “cực thấp”. Điều này xảy ra sau khi giá tăng đột biến kể từ giữa tháng 6.

Như vậy, mặc dù giá cao hơn nhưng niềm tin của các nhà đầu tư vào ETH vẫn chưa thực sự mạnh mẽ. Tuy nhiên, phí trung bình của Ethereum có thể sẽ tăng vọt khi đám đông có “mức độ FOMO hợp lý”.

ETH 3

Nguồn: Santiment

Một chỉ số khác thay đổi đáng kể trong những ngày qua là tỷ lệ NVT. Theo Glassnode, chỉ số NVT (MA 7 ngày) đạt mức cao nhất trong 1 tháng là 2.677 vào ngày 3/8. Nguyên nhân chủ yếu là giá cả được cải thiện gần đây.

Nguồn: Glassnode

Đợt tăng mới nhất được xem như lực đẩy đáng hoan nghênh cho cộng đồng Ethereum khi mạng tiến tới Merge vào tháng 9.

ETH cũng tăng trưởng nhanh chóng vào tháng 7 và sau đó là vào tháng 8. Vào thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 1.658 đô la sau khi tăng 3% trong ngày qua.

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SHIB có phải là coin yêu thích của cá voi Ethereum?

Nền kinh tế Mỹ suy thoái nghiêm trọng – Bitcoin được định vị hoàn hảo?