in ,

Đây là cách để bò ETH retest $2.000 và tránh số phận giảm giá


Giá đang phải vật lộn để vượt qua một mức kháng cự đáng kể đã ngăn cản nó trong khoảng hai tháng. Nỗ lực mới nhất đã giúp ETH đóng cửa hàng ngày trên mức này nhưng không rõ liệu giá có thể duy trì trong bao lâu.

ETH đã chứng kiến áp lực mua tăng mạnh vào ngày 5 tháng 8, dẫn đến nến hàng ngày 8% đóng cửa trên mức hỗ trợ 1.730 đô la. Mặc dù động thái này có vẻ thú vị, nhưng nó cần duy trì trên mức này đủ lâu để xác nhận lật S/R thành công.

Hiện tại, giá đã di chuyển xuống dưới kháng cự nói trên và có khả năng vẫn còn do dự trong một thời gian khá dài. Mặt khác, cho thấy một xu hướng giảm giá có thể xảy ra.

Do đó, phe bò ETH có thể bị chùn bước bởi áp lực bán tăng mạnh. Trong trường hợp này, kịch bản tiềm năng là giá giảm 15% để lấp đầy khoảng trống giá trị hợp lý (FVG) ở mức 1,466 đô la. Khi đó, phe bò sẽ có cơ hội để đảo ngược xu hướng tiềm năng.

Một sự thay đổi trong xu hướng Bitcoin có lợi cho phe bò có thể giúp chuyển kháng cự 1.730 đô la thành hỗ trợ. Khi đó, ETH có thể sẽ thử retest mức 2.000 đô la hoặc 2.158 đô la. Sự khác biệt duy nhất là rủi ro đảo ngược xu hướng cao hơn trong trường hợp thứ hai.

Biểu đồ 4 giờ ETH/. Nguồn: TradingView

Mặc dù triển vọng nêu trên rất tiềm năng, nhưng nếu giá Ethereum đóng nến hàng ngày dưới mức hỗ trợ $ 1.284, nó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. Khi đó, ETH có thể sụp đổ về mức thấp nhất là $ 1.080 hoặc $ 878.

 

Annie

Theo Fxstreet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Triển vọng giá Bitcoin trong tháng 8: Đối mặt với một số thử nghiệm quan trọng

Elon Musk: Dogecoin đang làm tốt hơn Bitcoin trong việc xử lý giao dịch