in ,

Đây là hỗ trợ tiếp theo nếu ETH phá vỡ $ 1.000


một lần nữa không thể bắt đầu một cuộc biểu tình bền vững và hiện đang lao xuống mức hỗ trợ tâm lý ở $ 1.000.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng tuần

Trên khung thời gian hàng tuần, có hai đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi Ethereum bắt đầu được vào năm 2015. Đường màu vàng hoạt động như cả hỗ trợ và kháng cự, và đường màu trắng đóng vai trò hỗ trợ trước khi giá giảm xuống dưới $ 1.500. Đường trung bình động 200 tuần (màu xanh lam nhạt) cũng cho thấy tầm quan trọng của nó đối với định giá thị trường trong lịch sử.

Để bắt đầu một đợt phục hồi bền vững, phe bò cần phải bứt phá và đóng cửa trên đường MA 200 tuần (1.200). Nếu điều đó xảy ra, có thể phục hồi tới $ 1.300- $ 1.500 và cao hơn tới $ 1.700. Tuy nhiên, khi xem xét sự không chắc chắn trong bối cảnh vĩ mô do khả năng suy thoái và thiếu thanh khoản, đây có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn.

Mặt khác, nếu phe gấu có thể đẩy giá xuống dưới vùng hỗ trợ $ 880- $ 1.000, thì việc giảm xuống vùng $ $ 500 (màu xanh lá cây) sẽ không nằm ngoài dự kiến.

  • Các mức kháng cự chính: $ 1.280 & $ 1.540 & $ 1.700

eth-giam

Các đường trung bình động trên khung thời gian hàng ngày:

  • MA 20: $ 1.148
  • MA50: 1.401
  • MA100: $ 2.053
  • MA200: $ 2.534

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, người mua đã không thể đẩy giá lên trên mức cao cuối cùng là $ 1.280. Điều này đã khiến ETH hình thành mô hình hai đỉnh. Về mặt kỹ thuật, đây là một cấu trúc giảm giá. Tuy nhiên, trước tiên, giá cần phải phá vỡ xuống dưới đường viền cổ để xác nhận hành động giảm giá. có thể tăng trở lại nếu nó chạm vào ngưỡng hỗ trợ ngang ở mức $ 1.000. Khu vực giữa $ 1.000 và $ 880 có khả năng ngăn chặn sự sụt giảm thêm trong ngắn hạn.

eth-giam

Phân tích trên chuỗi

Fund Holding

Định nghĩa: Đây là tổng số được nắm giữ bởi quỹ ủy thác, và quỹ (funds) – nó đại diện cho đầu tư gián tiếp hoặc trực tiếp vào ETH.

Số lượng coin mà họ nắm giữ đã không đổi trong những biến động của năm 2021 và đầu năm 2022 và đã tăng lên trong đợt giảm đầu tiên. Chắc họ coi đợt giảm giá đó là cơ hội mua. Tuy nhiên, với việc tung ra những tin tức xấu về kinh tế vĩ mô và lo ngại về suy thoái, lượng nắm giữ của họ đã giảm mạnh và đạt mức thấp nhất trong hai năm. Có vẻ như các nhà đầu tư vẫn chưa tìm thấy động cơ tích cực cho thị trường và thích đứng ngoài lề. 

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Holder Bitcoin nên chuẩn bị cho rủi ro giá giảm thêm, theo Glassnode

ADA phá vỡ hỗ trợ ngang 60 ngày, điều gì tiếp theo?