in ,

Dữ liệu cho thấy cộng đồng XRP và ETH đang phấn khích


Theo dữ liệu được Santiment chia sẻ, cả cộng đồng đều mong đợi hiệu suất giá tích cực cho tài sản yêu thích của họ trong tương lai gần. Thật không may, phía bên kia của thị trường không cảm thấy yên tâm.

Như nhà cung cấp dữ liệu on-chain gợi ý, chuyển động của tài sản trên thị trường tại thời điểm này hầu hết là độc lập, dẫn đến mất cân bằng trong tâm lý chung. Bất cứ khi nào cộng đồng thị trường tiền điện tử đảo lộn, động lực chung trong ngành sẽ biến mất, khiến cho việc phục hồi toàn ngành là không thể.

XRP

Nguồn: Santiment

Tâm lý phấn khích của đám đông đối với XRP và ETH có thể là do hiệu suất ngắn hạn của ETH và một loạt các quan hệ đối tác chiến lược quan trọng của XRP, dẫn đến gia tăng thái độ tích cực của các nhà đầu tư. Thật không may, rất khó để biết liệu sự xuất hiện của xu hướng hưng phấn trong thời gian ngắn giữa các nhà đầu tư sẽ dẫn đến điều gì.

Tài khoản chính thức của Santiment cho biết hiện có ít sự quan tâm hơn đối với , BNB và . Trong lịch sử, các tài sản nói trên phục hồi cùng với diễn biến chung của ngành và xu hướng mà chúng ta đang thấy ngày nay rất có thể là tạm thời nên sẽ thay đổi theo thời gian.

Vào thời điểm viết bài, tình hình của các tài sản nói trên khá giống nhau, không có cặp nào trong số đó cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào về những động thái lớn sắp tới trên thị trường, nên không thể dự đoán được thị trường sẽ di chuyển về đâu trong ngắn hạn về mặt kỹ thuật.

ETH gần đây đã quay trở lại tình trạng giảm phát, điều này có thể trở thành yếu tố chính đối với tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa trên thị trường và mạng của nó. Theo truyền thống, hoạt động trên mạng phục hồi với phần lớn các nhà đầu tư quay trở lại làm việc theo lịch và truyền thống thông thường.

Người dẫn chương trình Fox Business chỉ trích fan XRP

Charles Gasparino, người dẫn chương trình của Fox Business và cộng đồng XRP đã có cuộc tranh cãi khá ầm ĩ gần đây. Trong một loạt các tweet, Gasparino lập luận những người hâm mộ XRP cần phải “lớn lên” và ngừng trở thành “những người theo thuyết âm mưu”.

Người dẫn chương trình của Fox Business tuyên bố anh ta không có “hành vi phạm tội nào thay mặt cho Bill Hinman”, người từng là giám đốc của Bộ phận Tài chính Công ty tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (). Ông lập luận thêm rằng điều này không có nghĩa là vụ kiện của SEC với nhất thiết phải đúng, nhưng khuyến khích mọi người “hướng đến sự thật”.

Gasparino sau đó tiếp tục phê bình “sự thiếu logic” xung quanh ý định phạm tội bị cáo buộc của Hinman.

Anh lưu ý mặc dù Bộ Tư pháp Hoa Kỳ dưới quyền Biden rất thích “cáo buộc Trump vì vi phạm luật”, nhưng không có bản cáo trạng hay cuộc điều tra nào ngoài điều mà vị Tổng thống gọi là “XRPer đang líu lo”.

Cuối cùng, Gasparino đã đưa ra cảnh báo cho những kẻ đe dọa mình dựa trên báo cáo của anh ta, nói với họ rằng “đừng theo dõi tôi” vì điều đó sẽ “không có tác dụng gì”. Anh kêu gọi họ đừng phớt lờ sự thật bằng cách tuyên bố: “Hãy tin tôi về điều này”.

Nhìn chung, Gasparino dường như có ý định mổ xẻ sự thật và giải quyết mọi thuyết âm mưu vô căn cứ liên quan đến những rắc rối pháp lý của Ripple. Vẫn còn phải xem liệu bài bình luận của anh có làm thay đổi quan điểm của cộng đồng XRP về Hinman hay không.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

2022 là một năm nghiệt ngã đối với vấn đề bảo mật của ngành

Polygon (MATIC) là gì? Thông tin về dự án Polygon và MATIC Coin