in ,

ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, xu hướng giảm đã kết thúc?


() đã tăng lên kể từ ngày 27 tháng 5, trong một xu hướng tăng ngắn hạn trước sự đột phá của RSI.

Triển vọng hàng tuần

Biểu đồ hàng tuần cho thấy ETH đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4.868 vào ngày 10 tháng 11. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp là $ 1.700 vào ngày 27 tháng 5.

Sự sụt giảm diễn ra trước sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI hàng tuần (đường màu đen). Đường xu hướng của phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn.

Một diễn biến thú vị khác là RSI hàng tuần đã đạt mức thấp nhất là 33 (biểu tượng màu đen). Mức thấp tương tự đã đánh dấu mức đáy của năm 2016 (biểu tượng màu đỏ). Lần duy nhất RSI hàng tuần thấp hơn mức này là vào tháng 12 năm 2018, khi nó đạt mức thấp nhất là 28 (vòng tròn màu đỏ). Vì vậy, mức đọc hiện tại của RSI đã được liên kết với các đáy trong lịch sử.

Giá hiện đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ $ 1.920. Đây là vùng hỗ trợ quan trọng vì nó là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và là vùng hỗ trợ ngang.

Việc ETH bật lên hay giảm xuống dưới thì nó sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

eth-bat-len

Tóm lại, biểu đồ hàng tuần cho thấy giá đang giao dịch tại một vùng có thể đóng vai trò là đáy, một diễn giải cũng được hỗ trợ bởi RSI hàng tuần. Nếu ETH bật lên từ mức hiện tại và chỉ báo RSI bứt phá lên trên đường xu hướng giảm của nó, thì điều đó sẽ cho thấy rằng đáy đã được tạo.

Đang bật lên

RSI hàng ngày hỗ trợ triển vọng từ khung thời gian hàng tuần, trong đó ETH có thể đã chạm đáy.

Lý do cho điều này là RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) và bứt phá lên trên đường xu hướng giảm dần (màu đen) sau đó. Sự bứt phá như vậy thường xảy ra trước một sự đột phá về giá.

Đường xu hướng giảm, tồn tại song song với đường xu hướng giảm của RSI, hiện đang ở mức $ 2.420. Đây là mức quan trọng vì nó vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 vừa là vùng kháng cự ngang.

Một sự đột phá lên trên nó sẽ cho thấy rằng đáy đã được tạo.

eth-bat-len

Đếm sóng

Số lượng sóng có nhiều khả năng nhất cho thấy rằng kể từ tháng 3 năm 2020, ETH đã hoàn thành một xung lực tăng năm sóng dài hạn (màu trắng). Nếu vậy, nó hiện đang hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C do kết quả của chuyển động đi lên đó.

Mặc dù độ lớn của phong trào phù hợp với một sự điều chỉnh đã hoàn thành, vì giá đang ở mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618, nhưng thời gian di chuyển để cấu trúc A-B-C hoàn thành thì không.

Nếu đây thực sự là số lượng sóng chính xác, thì sự điều chỉnh sẽ gần bằng 0,382 lần thời gian hoàn thành xung lực tăng trước đó, điều này hơi bất thường đối với các cấu trúc như vậy.

Tuy nhiên, nó không đủ để làm mất hiệu lực của số lượng sóng này, vì số lượng sóng phù hợp với mức đọc của RSI và hành động giá.

eth-bat-len

Trader @TAfxcryptolab đã tweet một biểu đồ của ETH, nói rằng giá có khả năng nằm trong làn sóng năm của một xung lực giảm năm sóng.

eth-bat-len

Số lượng sóng ngắn hạn có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng ETH đã hoàn thành một đợt giảm năm sóng. Ngoài việc sóng 5 hơi ngắn (màu đen), thì đây có vẻ là một sự hình thành trong sách giáo khoa.

Phù hợp với kết quả từ các khung thời gian khác, nó cho thấy khả năng tăng lên ít nhất là $ 2.400.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Waves, STEPN, Helium dẫn đầu top 100 với mức tăng 19-37% trong ngày – Bitcoin lấy lại $30k

“Tín hiệu tăng giá lớn” hay “breakdown thực sự?” – 5 điều cần biết về Bitcoin tuần này