in ,

ETH có thể kiểm tra lại $1.000 khi dòng chảy vào sàn giao dịch tăng mạnh


Không giống như và nhiều tiền điện tử khác, không hình thành mức thấp mới sau khi bị ngưỡng kháng cự mạnh từ chối. Hành động giá trong vài ngày tới có thể cung cấp những gợi ý hữu ích cho xu hướng thị trường trong trung hạn.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày, giá vẫn bị mắc kẹt giữa mức $1.250 và $1.000 nhưng có thể sớm bứt phá. Mức kháng cự $1.250 hiện đang được kiểm tra. Việc vượt qua nó sẽ giúp giá tăng tới các mục tiêu tiếp theo là đường MA 50 ngày ($1.300) và 200 ngày ($1.500).

Về mặt kỹ thuật, miễn là giá vẫn ở dưới đường MA 200 ngày thì vẫn nằm trong thị trường gấu. Do đó, một sự từ chối có thể xảy ra khi giá chạm tới mức này. Trong trường hợp đó, vùng $1.000 sẽ được kiểm tra lại và việc phá vỡ xuống dưới mức quan trọng này sẽ được hiểu là một tín hiệu rất xấu, vì nó sẽ dẫn đến một vụ sụp đổ nhanh chóng khác.

eth-giam

Biểu đồ 4 giờ

Trên biểu đồ 4 giờ, gần đây ETH đã hình thành một mô hình hai đáy xung quanh mức hỗ trợ $1.100 sau khi hoàn thành mô hình cờ tăng. Mục tiêu đầu tiên của mô hình là mức cao nhất của cờ, nằm gần $1.350.

Tuy nhiên, chỉ số RSI đang tiến gần đến vùng quá mua, chỉ ra khả năng giảm giá hoặc củng cố trong ngắn hạn. Lưu ý rằng việc giảm trở lại bên trong lá cờ sẽ khiến kịch bản tăng giá bị vô hiệu. Sau đó, giá có thể giảm nhanh xuống $1.100 và thậm chí thấp hơn.

eth-giam

Phân tích onchain

Sự sụp đổ của và tâm lý tiêu cực mà nó mang lại tiếp tục thống trị thị trường khi các vị thế bán khống vẫn chiếm ưu thế trên thị trường Futures. Ngoài ra, số lượng ETH gửi vào các sàn giao dịch đã tăng vọt trong vài ngày qua lên hơn 100.000 ETH mỗi giờ.

Biểu đồ sau mô tả số liệu dòng chảy vào (Inflow) sàn giao dịch. Trước mỗi đợt giảm giá, dòng chảy vào tăng vọt dẫn đến áp lực bán ra ngày càng lớn. Điều này có thể là do những người tham gia thị trường đang kiểm soát mức độ rủi ro bằng cách phân phối tài sản của họ.

eth-giam

 

 

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Liệu các dự án DeFi có quyền theo dõi dữ liệu người dùng?

5 lời khuyên để vượt qua thị trường ảm đạm trong mùa lễ này