in ,

ETH phục hồi tới $ 2.000, nhưng các nhà phân tích cảnh báo rằng đây chỉ là m”ột cuộc biểu tình cứu trợ”


Vào ngày 30 tháng 5, thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt phục hồi mạnh, giúp ​​ () tăng lên trên $ 32.500 và Ether () tăng lên $ 2.000, nhưng các nhà phân tích cảnh báo rằng có thể còn quá sớm để mong đợi một sự đảo ngược.

Biểu đồ ETH/ khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì mà một số nhà phân tích đang nói về triển vọng của Ether trong tương lai và các mức hỗ trợ và kháng cự chính cần theo dõi.

Bật lên từ hỗ trợ chính

Sự phục hồi của ETH vào ngày 30 tháng 5 không gây ngạc nhiên cho nhà phân tích Rekt Capital, người đã đăng biểu đồ sau và vạch ra các mức quan trọng cho ETH. 

eth-cuu-tro

Biểu đồ ETH/USDT hàng tháng Nguồn:

Rekt Capital cho biết:

“Về mặt kỹ thuật, # có thể tăng lên đến $ 2.269 để hoàn thành cú lật hỗ trợ/kháng cự. Nhìn chung là bất kể cuộc biểu tình này xảy ra như thế nào, thì nó sẽ yếu hơn so với giữa năm 2021”.

Khả năng phục hồi đến $ 2.700

Thông tin chi tiết về quỹ đạo giá cho Ether được cung cấp bởi nhà phân tích Ace of Alts, người đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy ETH “hiện đang giữ vững hỗ trợ quan trọng lần thứ 4”.

eth-cuu-tro

Biểu đồ ETH/USDT khung 3 ngày Nguồn: Twitter

Ace of Alts nói:

“NẾU ETH được quản lý để giữ mức này trên khung 3D, tôi có thể thấy mức tăng lên vùng $ 2.700 trong mùa hè. Vùng này rất có thể sẽ hoạt động như một LH khác [đỉnh thấp hơn] trong xu hướng giảm. Tuy nhiên, R/R [rủi ro/phần thưởng] rất tốt ở mức này”.

Tìm kiếm “thêm một đợt giảm nữa”

Trong khi giá Ether tăng trở lại là một cảnh tượng đáng hoan nghênh cho các trader, thì Tony đã đăng biểu đồ sau và cảnh báo rằng “đừng bao giờ đánh mất bức tranh toàn cảnh hơn”.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: Twitter

Crypto Tony nói:

“Vâng, mọi thứ đang có vẻ tốt đẹp vào lúc này, nhưng với tôi đây chỉ đơn giản là một cuộc biểu tình cứu trợ. Chúng ta không thấy việc phá vỡ cấu trúc thị trường ở nhiều khung thời gian và cho đến khi được chứng minh ngược lại, tôi vẫn đang tìm kiếm thêm một đợt giảm nữa”.

Dựa trên biểu đồ được cung cấp, một đợt giảm giá khác có khả năng đưa ETH xuống phạm vi $ 1.500.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1.301 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 45,9%.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân tích kỹ thuật ngày 31 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) tăng nhanh chóng sau khi hình thành mô hình 3 đáy