in ,

ETH tăng 70% từ đáy tháng 6, xu hướng tăng có tiếp tục?


() đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6 và đang có những dấu hiệu mạnh mẽ về sự đảo chiều tăng giá trong dài hạn.

Chuyển động hiện tại

ETH đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4.868 vào tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 880 vào tháng 6 năm 2022. Điều này khiến RSI hàng tuần rơi vào vùng quá bán. Đây là lần đầu tiên nó làm như vậy kể từ đáy tháng 12 năm 2018 (đường thẳng đứng).

Mặc dù chỉ báo RSI hàng tuần đã di chuyển ra khỏi vùng quá bán, nhưng nó vẫn chưa bứt phá lên trên đường phân kỳ giảm giá đã có từ tháng 5 năm 2021. Nếu nó thành công trong việc này, nó sẽ xác nhận rằng xu hướng đã bắt đầu đảo chiều sang tăng.

Ngoài ra, giá đang trong quá trình di chuyển lên trên vùng ngang $ 1.400. Đây là mức quan trọng vì trước đây nó đã đóng vai trò là mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2018. Việc giá giành lại mức này hay bị từ chối sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

eth-tang

Biểu đồ ETH/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Đột phá tiềm năng

Biểu đồ hàng ngày cho thấy ETH đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ cuối tháng 3. Hiện tại, giá đang trong quá trình bứt phá lên trên nó. Nếu thành công, vùng kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 1.910 đến $ 2.230. Vùng này được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và 0,5.

Chỉ báo RSI hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng, vì nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và di chuyển lên trên mức 50. Vì vậy, giá có khả năng giá sẽ đạt mức đóng cửa hàng ngày trên đường kháng cự và tiếp tục xu hướng tăng.

eth-tang

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy ETH đã hoàn thành chuyển động giảm năm sóng, bắt đầu từ tháng 3 năm 2020 (màu trắng). Ngoài ra, có vẻ như nó đã hoàn thành cấu trúc A-B-C, trong đó sóng A:C có tỷ lệ chính xác là 1:1. Tỷ lệ này là phổ biến nhất trong các cấu trúc như vậy.

Đối với chuyển động dài hạn, giá có thể đã có đợt pullback chứa sóng 4 (màu đỏ).

Đáy dài hạn tiềm năng này rất phù hợp với mức đọc từ chỉ số RSI hàng tuần và hàng ngày cùng với sự đột phá của giá.

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

RSI châm ngòi cho điểm uốn giá BTC “rất hiếm” – 5 điều cần biết về Bitcoin trong tuần này

SOL và AVAX có thể duy trì đà tăng trong thời gian tới, theo KOL Cantering Clark