in ,

ETH tiến gần đến thời điểm quyết định quan trọng

đã hợp nhất cùng với thị trường trong nhiều tháng qua. Nó hiện đang trên một ngưỡng hỗ trợ dài hạn, với sự không chắc chắn vây quanh.

Xem xét khối lượng giao dịch của hai trong số các sàn giao dịch quan trọng có trụ sở tại Hoa Kỳ – US và – có vẻ như các nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi quyết định của Cục Dự trữ Liên bang.

  • Mức kháng cự: $ 2.650, $ 3.000 và $ 3.600

Biểu đồ hàng ngày

ETH đã di chuyển xuống cùng với một cái nêm giảm dần (màu xanh lam) kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại gần $ 5.000. Giá hiện đang nằm gần nút thắt giữa đường hỗ trợ dài hạn (màu vàng) và đường kháng cự của cái nêm.

Do đó, có vẻ như ETH đang tiến gần hơn đến việc quyết định động thái lớn tiếp theo của mình. Từ phía tăng giá, giá cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức $ 2.650 và sau đó vượt qua mức kháng cự quan trọng tại $ 3.000, tạo thành đỉnh cao hơn để khuyến khích các nhà đầu tư do dự tham gia vào thị trường.

Mặt khác, nếu giá phá vỡ đường hỗ trợ dài hạn thì $ 2.300 sẽ là mục tiêu tiếp theo. Việc mất vùng này có thể khiến giá giảm mạnh về $ 1.700.

eth-giam

Biểu đồ ETH/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, giá đang giao dịch ngay trên đường hỗ trợ ngắn hạn (màu xanh lá cây) và bên dưới các đường MA-50 và MA-100 (màu vàng và trắng).

Hai đường này đã ngăn chặn sự gia tăng của giá trong tuần qua. Như đã đề cập trong phân tích hàng ngày, phe bò cần vượt qua vùng $ 2.650, là khu vực giữa đường MA-50 và MA-100. Chỉ báo RSI đã di chuyển xuống cùng với đường xu hướng giảm và nằm dưới 50, điều này cho thấy phe gấu đang kiểm soát thị trường. Tuy nhiên, trong trường hợp giá đột phá lên trên $ 2.650, có vẻ như chỉ báo RSI cũng sẽ bứt phá.

eth-giam

Biểu đồ ETH/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Kết luận

Các biểu đồ không gợi ý cho chúng ta quá nhiều điều trong những ngày như thế này: Xu hướng đi ngang và ‘nhàm chán’. Mọi con mắt đều đổ dồn vào tình hình và cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang, cuộc họp sẽ quyết định lãi suất và cung tiền ở Hoa Kỳ.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sự hợp nhất của Bitcoin có khả năng kết thúc bằng một chuyển động lớn sau cuộc họp FOMC

Altcoin này có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng mới