in ,

ETH tiếp cận hỗ trợ dài hạn, liệu giá có phục hồi?


đã trải qua một cú sụt giảm đột ngột và mất 10% giá trị. Điều này dẫn đến mức thấp nhất so với kể từ tháng 10 năm ngoái.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Khi hình chữ nhật màu xanh lam được hiển thị trong biểu đồ Futures – kể từ ATH đầu tiên, tất cả các xu hướng tăng đều đi kèm với sự gia tăng của Volume . Sự hợp lưu này chỉ ra rằng sự thống trị của các lệnh mua (người mua tích cực) trên thị trường Futures có thể là một tín hiệu đáng tin cậy cho sự đảo ngược xu hướng. Hơn nữa, tín hiệu được đề cập cũng có thể được xác minh lại bằng Chỉ số chuyển động định hướng (DTI) – phương pháp xác minh này chỉ thất bại trong một trường hợp (hộp màu vàng).

Hiện tại, DTI sắp bứt phá lên trên đường màu đỏ báo hiệu khả năng đảo chiều. Bên mua cũng đã thống trị thị trường trong hai tuần qua.

Giả sử các trader đẩy giá về phía hỗ trợ tĩnh tại $ 1.700. Trong trường hợp đó, cường độ mua sẽ xác định tâm lý thị trường trong dài hạn. Mức $ 1.700 đã đóng một vai trò thiết yếu như một mức hỗ trợ tĩnh trong năm qua. Do đó, việc mất nó có thể gây hoảng loạn trên thị trường.

  • Các mức kháng cự chính: $ 2.200 & $ 2.450

eth-ho-tro

Biểu đồ / hàng ngày Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự cho giá:

  • MA20: $ 2.042
  • MA50: $ 2.588
  • MA 100: $ 2.748
  • MA200: $ 3.197

Biểu đồ ETH/BTC

Trên cặp , ETH cuối cùng đã để mất kênh tăng dần và phá vỡ mức hỗ trợ tĩnh 0,065 với sức mạnh. Hỗ trợ ngang tại 0,06 hiện có thể ngăn giá tiếp tục giảm.

Phe bò phải đẩy giá lên trên vùng màu vàng. Nếu không, bất kỳ đợt hồi nào cũng được coi là bull trap và sự sụt giảm có thể tiếp tục.

  • Các mức hỗ trợ chính: 0,060 BTC & 0,055 BTC
  • Các mức kháng cự chính: 0,065 BTC & 0,070 BTC

eth-ho-tro

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Exchange Netflow (Tổng cộng)

Định nghĩa: Exchange Netflow là hiệu của dòng chảy vào và ra khỏi các sàn giao dịch (Inflow – Outflow = Netflow). Giá trị dương cho thấy số dư ETH trên các sàn giao dịch đang tăng. Giá trị cao cho thấy áp lực bán ngày càng tăng trên các sàn giao dịch, điều này thường dẫn đến sự biến động gia tăng trên các sàn giao dịch phái sinh.

eth-ho-tro

Nguồn: CryptoQuant

Phần lớn dòng tiền này có liên quan đến các sàn giao ngay, cho thấy áp lực bán. Do đó, điều quan trọng là phải đặc biệt cảnh giác cho đến khi dòng chảy ra (outflow) bắt đầu tăng lên.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tether ra mắt trên mạng Polygon, đánh dấu sự hiện diện trên 11 blockchain – USDT vẫn chưa hồi về $1

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin được hưởng lợi từ sự sụp đổ của Terra, đạt mức cao nhất từ tháng 10/2021