in ,

Ethereum (ETH) bắt đầu phục hồi, nhưng nó có đạt $2.000 trong tháng này?


() đã tạo ra một nến tăng giá vào ngày hôm qua và có thể sớm vượt qua mức $1.650.

Có cả tin tức tiêu cực và tích cực cho Ethereum trong tuần này. Một báo cáo của DappRadar cho thấy vốn hóa thị trường của mạng Ethereum đã giảm 60% vào năm 2022.

Nhà sáng lập Ethereum đã gửi $150.000 ETH cho các nạn nhân ở và Syria. ETH, token gốc của Ethereum, giá đã giảm đáng kể sau khi cá voi bán 350.000 ETH.

Giá Ethereum tiếp cận mức quan trọng

Kể từ khi bứt phá đường kháng cự giảm dần vào ngày 11 tháng 1, giá Ethereum đã tăng nhanh chóng. Sự gia tăng dẫn đến mức cao $1.715 vào ngày 2 tháng 2. Tuy nhiên, giá ETH đã hình thành một nến  shooting (biểu tượng màu đỏ), xác nhận mức $1.650 là kháng cự. Đây là vùng kháng cự quan trọng vì nó được tạo bởi mức Fib thoái lui 0,618 và vùng kháng cự ngang.

Toàn bộ mức giảm được bắt đầu bởi sự phân kỳ giảm giá trong chỉ số RSI hàng ngày. Bây giờ, chỉ báo đang ở mức 50, một dấu hiệu của xu hướng trung lập. Tuy nhiên, hành động giá trong hai ngày qua là tăng. Giá ETH đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày 14 tháng 2, sau khi tạo một bấc dài bên dưới vào ngày hôm trước.

Do đó, giá có thể thực hiện một nỗ lực khác để vượt qua mức $1.650. Nếu thành công, nó có thể tăng lên $2.000.

Mặt khác, nếu phong trào mất đà, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là $1.320.

Biểu đồ ETH/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Ethereum đưa ra các dấu hiệu tăng giá ngắn hạn

Biểu đồ bốn giờ cung cấp hai dấu hiệu tăng giá.

Đầu tiên, giá đã bứt phá đường kháng cự giảm dần. Thứ hai, chỉ báo RSI tạo ra phân kỳ tăng giá. Nếu giá vượt qua ngưỡng kháng cự ngắn hạn ở $1.560, thì nó có thể tăng về phía ngưỡng kháng cự dài hạn là $1.650.

Mặt khác, nếu nó phá vỡ xuống dưới đường kháng cự giảm dần, Ethereum có thể giảm xuống $1.320.

Biểu đồ ETH/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá ETH có khả năng nhất cho thấy giá sẽ thực hiện một nỗ lực khác để vượt qua mức $1.650. Nếu thành công, điều này có thể dẫn đến đợt tăng lên $2.000. Mặt khác, nếu giá ETH giảm xuống dưới $1.450, nó có thể giảm xuống còn $1.320.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Aura Network của Việt Nam huy động 4 triệu đô la trong vòng gây quỹ do Hashed và Coin98 dẫn đầu, chuẩn bị ra mắt mainnet vào quý 1/2023

LUNA

Hàn Quốc yêu cầu bắt giữ “tai to mặt lớn” trong cuộc khủng hoảng Terra-LUNA