in ,

Ethereum (ETH) đã chạm đáy chưa? – Phân tích theo sóng Elliott


() đã tăng gần gấp đôi kể từ mức thấp nhất ngày 18 tháng 6. Có thể một đáy cục bộ đã được tạo.

Số lượng sóng dài hạn

Số lượng sóng dài hạn có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng ETH đã hoàn thành xu hướng tăng năm sóng (màu trắng) từ tháng 3 năm 2020 đến tháng 11 năm 2021. Sau đó, nó dường như đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Về dài hạn, đợt tăng nói trên có khả năng là một phần của sóng ba (màu đỏ), trong khi phần điều chỉnh tiếp theo là đợt pullback chứa sóng bốn (màu đỏ).

Nếu số lượng sóng là chính xác, thì giá đã bắt đầu một xu hướng tăng mới mà cuối cùng sẽ dẫn đến một mức cao nhất mọi thời đại mới. Để số lượng sóng được xác nhận, Ethereum phải di chuyển lên trên mức thấp nhất của sóng a ở $ 2.159 (đường màu đỏ).

Elliott

Biểu đồ ETH/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Đột phá đang diễn ra

Biểu đồ hàng ngày cũng cung cấp triển vọng tăng giá, vì nó cho thấy giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 5 tháng 4. Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đã di chuyển lên trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây), được coi là một dấu hiệu của xu hướng tăng.

Nếu số lượng sóng được nêu ở trên là chính xác, thì ETH hiện đang ở trong làn sóng một của một xung lực tăng 5 sóng mới (màu trắng). Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen.

VÙng có nhiều khả năng hoạt động như đỉnh cục bộ là từ $ 2.230 đến $ 2.540. Nó được tạo ra bởi vùng kháng cự Fib thoái lui ngắn hạn 0,5-0,618 (màu đen) và vùng kháng cự Fib thoái lui dài hạn 0,382.

Elliott

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Cuối cùng, việc xem xét kỹ hơn số lượng sóng phụ đã nêu trước đó thì thấy rằng ETH có khả năng nằm trong làn sóng ba của một xung lực tăng 5 sóng. Cho đến nay, sóng phụ ba đã có chiều dài gấp 1,61 lần sóng phụ một, một tỷ lệ thường thấy trong các cấu trúc như vậy.

Kết quả là, sự sụt giảm ngắn hạn có thể xảy ra trước khi bắt đầu làn sóng phụ thứ năm và cuối cùng.

Khả năng giảm cũng được hỗ trợ bởi RSI sáu giờ, đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây).

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân tích on-chain Bitcoin: Các chỉ báo cho thấy thợ đào đã đầu hàng

5 sai lầm phổ biến cần tránh trong thị trường gấu