in ,

Hơn 130 “triệu phú” quay trở lại có ý nghĩa như thế nào với giá ETH?


Thị trường cho thấy một số động thái tăng cần thiết gần đây, đẩy vốn hóa lên đến gần $1 nghìn tỷ. Trong đó, dẫn đầu với mức tăng 14% sau những tiến triển liên quan đến sự kiện Merge.

Sự trở lại của các triệu phú ETH

Tại thời điểm viết bài, ETH đang quanh mốc 1.414 đô la, tăng 4% trong 24 giờ qua nhờ sự quan tâm mới từ những người đam mê. Cá voi hoạt động nhộn nhịp là một trong những nguyên nhân chính. Theo dữ liệu của công ty phân tích Santiment, 131 cá voi khác đã quay trở lại mạng chỉ trong 10 tuần qua.

Nguồn: Santiment

Phân tích biểu đồ trên, Santiment nói thêm:

“Số lượng địa chỉ nắm giữ từ 1k đến 100k ETH tăng kể từ đầu tháng 5, với 131 địa chỉ cá voi mới xuất hiện trên mạng”.

Hơn nữa, số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 1 ETH cũng đạt mức ATH là 1.554.716. Vì vậy, không chỉ những người mua giàu có mới đi sâu vào pool này.

Số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 1 ETH Nguồn: Glassnode

Tuy nhiên, các holder cả cũ và mới có lợi nhuận hay không?

Để trả lời câu hỏi này, CryptoRank đã đánh giá lợi nhuận của các phổ biến nhất. Dựa trên dữ liệu thu thập được, họ công bố bảng xếp hạng 10 blockchain hàng đầu theo doanh thu trong 7 ngày.

eth

Lợi nhuận 7 ngày của top 10 blockchain Nguồn: Cryptorank

là vua về lợi nhuận không thể tranh cãi ở đây. Tiếp theo là , .

Ngoài ra, lợi nhuận 30 ngày của ETH cũng nhấn mạnh một bức tranh tích cực, theo quan sát của công ty nghiên cứu Jarvis . Ở đây, lợi nhuận 30 ngày đo lường lời và lỗ ngắn hạn của thị trường tổng hợp tại một thời điểm nhất định.

eth

Lợi nhuận 30 ngày của ETH Nguồn: Jarvis Labs

Theo biểu đồ, lợi nhuận 30 ngày của ETH hiện đang “tiến về 0% sau khi chìm sâu trong vùng âm kể từ tháng 4”. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy thị trường lạc quan hơn khi càng đến gần sự kiện Merge.

Các trường hợp lợi nhuận 30 ngày giảm dưới 0% trong thị trường bò cho thấy “cơ hội mua hấp dẫn”. Ngược lại, “biến động trên 0% là cơ hội bán lý tưởng” trong thị trường gấu.

Những ngày tốt lành, hay là…?

Nhiều trader và nhà phân tích khác cũng vẽ ra kịch bản tăng giá cho hàng đầu về vốn hóa. Ví dụ, theo Michaël van de Poppe, ETH có thể “tăng đáng kể” sau khi vượt qua mức quan trọng là 1.140 đô la.

Tuy nhiên, cần cẩn thận với điều chỉnh trước đó mà altcoin này gặp phải. ETH được giao dịch trên $3k trước khi thị trường tiền điện tử giảm nghiêm trọng đẩy giá trị của nó lao dốc.

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 7

Bitcoin

Tin vắn Crypto 18/07: Bitcoin có khả năng sẽ tăng vọt lên $ 30.000 trong thời gian tới cùng tin tức Ethereum, Ripple, Binance, Litecoin, Multicoin Capital, Flowcarbon, Dogecoin, Empiric