in ,

Một đối thủ ETH đang chuẩn bị cho đợt phục hồi mạnh mẽ, theo KOL Michaël van de Poppe


Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán rằng một đối thủ của () đang chuẩn bị cho một đợt tăng đột biến ngay cả khi đã tăng mạnh trong vài ngày qua.

Chiến lược gia tiền điện tử Michaël van de Poppe nói với 642.900 người theo dõi trên của mình rằng () có thể chứng kiến ​​một đợt thoái lui ngắn trước khi tiếp tục tăng.

Nhà phân tích cho biết anh ấy kỳ vọng FTM sẽ giữ mức hỗ trợ trong khoảng giá từ $0,22 đến $0,24 trước khi phe bò đẩy nó tới mức $0,50.

“FTM đã có một động thái mạnh mẽ trong tuần qua. Quay lại mức $0,26, đó là một dấu hiệu tốt. Có lẽ một đợt điều chỉnh sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó, qua đó tôi sẽ để mắt đến vùng $0,22-$0,24, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu này tăng lên $0,40-$0,5 trong một đến hai tuần tới”.

eth-bung-no

Nguồn: Michaël van de Poppe/Twitter

Tại thời điểm viết bài, FTM đang đổi chủ ở mức $0,24, giảm gần 2% trong ngày.

Tiếp theo, chiến lược gia tập trung vào giải pháp mở rộng Polygon (), dự đoán đợt gia tăng có thể giúp giá kiểm tra lại $1,30.

“Thể hiện sức mạnh gần đây. Nếu giá kiểm tra lại $0,84, tôi sẽ mua ở đó. Hơn nữa, kỳ vọng tiếp tục hướng tới $1 và cao hơn trong vài tuần tới, có khả năng kiểm tra lại $1,30”.

eth-bung-no

Nguồn: Michaël van de Poppe/Twitter

Tại thời điểm viết bài, MATIC đang đổi chủ ở mức $0,92, giảm 1% trong 24 giờ qua.

Trong bản tin Eight Global của mình, Van de Poppe tập trung vào mạng thanh toán ngang hàng (), cho biết nó đang vượt trội so với nhiều altcoin khác.

“Litecoin đã hoạt động một cách mạnh mẽ khi bứt phá lên trên phạm vi dài hạn. Nhiều altcoin đã tạo ra mức thấp mới, nhưng Litecoin thì không và đã chinh phục mức kháng cự $65, qua đó đã diễn ra một đợt tăng giá đáng kể lên $80”.

Anh ấy nói rằng Litecoin có thể tăng lên khoảng $96, nhưng chỉ khi nó có thể tìm thấy sự hỗ trợ ở các mức giá quan trọng trên đường đi.

“Một số cấp độ là cần xem xét để kích hoạt động thái tăng. Kịch bản đầu tiên là mua ở $71 và nó đã được lấp đầy. Thấp hơn là một lệnh mua ở $65 với mục tiêu chung là vùng $100”.

Nguồn: Eight Global

Tại thời điểm viết bài, Litecoin đang đổi chủ ở mức $76,11, giảm nhẹ trong ngày.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin

Ngành đào coin rơi vào cảnh “nước sôi lửa bỏng” khi nhiều cái tên có “dan díu” với FTX

Hoạt động xã hội Terra Classic đứng đầu thị trường – Còn giá LUNC thì sao?