in , ,

NFT vượt trội hơn ETH, hoạt động tương tự “tài sản chất lượng cao”

tien dien tu


CEO kiêm đồng sáng lập của Vision, Raoul Pal tin rằng sẽ hoạt động tương tự như “tài sản chất lượng cao” trong nền kinh tế truyền thống, vượt trội so với Ether () trong suốt chu kỳ bùng nổ của thị trường tiền điện tử.

tien dien tu

Trong một video dài một giờ trên vào ngày 20 tháng 2, cựu CEO đã đưa ra bản tóm tắt về những điều ông cảm thấy lạc quan nhất khi nói về NFT, bao gồm các trường hợp sử dụng chính cho loại tài sản này, công nghệ cơ bản và hiệu suất tiềm năng của nó so với Ether.

Pal cho biết giống như “tài sản chất lượng cao” thường hoạt động tốt hơn thị trường khi “nền kinh tế phục hồi”, điều tương tự cũng có thể xảy ra với một số NFT nhất định trong chu kỳ bùng nổ tiền điện tử.

“Vâng, tôi có thể lấy ETH của mình và đặt nó vào JPEG, một NFT. Nhưng tại sao? Chà, bởi vì giống như tài sản chất lượng cao và coi CryptoPunk như một tài sản cao cấp ở London, New York hoặc Hồng Kông hoặc bất cứ nơi nào, khi nền kinh tế bắt đầu bùng nổ và mọi người có nhiều tiền hơn, họ có xu hướng mua cao cấp đắt tiền.”

“Và nó có xu hướng hoạt động tốt hơn phần còn lại của thị trường. Và tôi nghĩ điều tương tự sẽ xảy ra trong nền kinh tế ETH”, Pal cho biết thêm.

Ông nhấn mạnh rằng các bộ sưu tập lớn như CryptoPunks và () đã trở thành biểu tượng địa vị trong cộng đồng tiền điện tử, giống như sở hữu một ngôi nhà sang trọng, xe hơi hoặc vật phẩm từ một thương hiệu nổi tiếng cho phép ông tham gia vào các câu lạc bộ độc quyền.

Ông nói rằng NFT đóng vai trò như một “cách sở hữu tài sản trong nền kinh tế ETH”.

“Con người thật lố bịch và chúng ta ưa thích việc ra tín hiệu xã hội cho mọi vật.”

Nhìn lại, cựu giám đốc quỹ phòng hộ cho biết NFT bắt đầu thu hút sự chú ý của ông vào năm 2022 khi ông bắt đầu “hiểu sức mạnh của chúng là gì và chúng có thể làm được gì”, chẳng hạn như khả năng chuyển “giá trị” qua và các hợp đồng thông minh tự động.

Ông cũng chỉ ra cách sử dụng của NFT trong việc giải quyết hợp đồng, lưu ý rằng sổ cái dựa trên blockchain có thể cung cấp tính minh bạch có thể kiểm chứng về những gì đã được thỏa thuận giữa mọi người, trong khi hợp đồng thông minh về cơ bản có thể loại bỏ các bên thứ ba không cần thiết.

“Bây giờ, điều thú vị về yếu tố hợp đồng thông minh của NFT là trong thực tế, nó cho phép cơ chế giải quyết được tự động hóa bằng code và giải quyết mà không cần bên thứ ba, do đó bạn không cần tòa án, luật sư, công chứng viên và kế toán.”

Pal tuyên bố rằng kể từ khi tham gia vào thị trường NFT, ông đã phân bổ khoảng 10% số ETH nắm giữ của mình vào “NFT cao cấp” như CryptoPunks và BAYC NFT.

Ông cũng gợi ý rằng những bộ sưu tập như vậy có khả năng mang lại nhiều tiềm năng tăng giá hơn là rủi ro xuống giá, vì chúng luôn cố gắng duy trì mức giá trị ổn định trong thị trường gấu. Ông cũng tin rằng giá của ETH có thể sẽ tăng trong thời gian tới.

“Khi bạn nhìn vào giá của CryptoPunks và Bored Apes, chúng vẫn cực kỳ ổn định với ETH. Vâng, chúng đã đạt đỉnh cao và đã quay trở lại, đã giao dịch mãi mãi ở khoảng 65 ETH. Và với tôi, điều đó thật thú vị vì chúng không giảm nhiều hơn nữa. Chúng đã tăng đột biến vào tháng 6 khi vụ phá sản gây rúng động làng coin diễn ra. Nhưng ngoài ra, chúng vừa phục hồi trở lại và duy trì ở mức 65 ETH. Vì vậy, bất cứ điều gì ETH làm, chúng chỉ phản ánh nó.”

 

 

 

Itadori

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Binance đang thống trị giao dịch Bitcoin giao ngay, chiếm 98% thị phần

Giá Coin hôm nay 22/02: Bitcoin điều chỉnh về $ 24.000, altcoin và chứng khoán Mỹ đỏ lửa khi tổng thống Nga đình chỉ Hiệp ước hạt nhân START